Thông báo! Thiên Thần Hữu Dực!!!

Hiện nay ta rất bận, nhanh thì đến tháng 10 mới xong. Sau khi quay lại, nhân tiện muốn chuyển sang dịch bản mới của Thiên Thần Hữu Dực, như vậy sẽ drop bản cũ. Mọi người cho ý kiến, nên dịch nốt bản cũ hay là dịch luôn bản mới?

Advertisements

10 responses to “Thông báo! Thiên Thần Hữu Dực!!!

 1. bản cũ và mới có gì khác nhau ???
  ta thấy típ tục bản cũ vì sao cũg rất hay và ko bỏ phí côg sức trước h.
  reader như t ko bị hụt hẫng vì drop bản cũ nữa ^^
  mak làm cả cũ và mới thì cũg ok hết, đọc hết ^^

  Số lượt thích

 2. bản cũ vs bản mới khác nhau chỗ nào thế nàng 0.0

  Số lượt thích

 3. Khó chọn quá. Bản cũ nàng cũng sắp xong quyển 1 rồi dù còn hơn 15 chương >.< Nếu sang bản mới thì sẽ phải bắt đầu từ đầu rồi đợi… 😦 Cơ mà Tân Thánh Tích nàng nếu dịch thì là bản nào hả nàng. Ta xem trên VnS thấy có nàng comment thế này: "Cả 2 bản Thánh Tích và Tân Thánh Tích đều chưa được xuất bản một cách đàng hoàng, Tân Thánh Tích từng xuất bản nhưng rồi vì lí do gì đó mà bị thu hồi, cộng thêm cái kết có vẻ vội vàng khiên cưỡng đầu voi đuôi chuột của nó khiến cho đại bộ phận fans của TTHD oán thán. Cho nên là chị Diên đã quyết định chỉnh sửa toàn bộ TTHD và lần này hứa chắc chắn rằng sẽ xuất bản. 2 cuốn đầu Thần Khiển và Nguyên Tội cốt truyện chính vẫn giữ nguyên, chỉ chỉnh sửa câu văn, cắt bỏ những đoạn rườm rà, sửa BUG và thêm 1 số chi tiết mới, còn quyển 3 thì được viết lại hoàn toàn với tên Vĩnh Hằng"
  .
  .
  .
  Hay nàng cứ cố tiếp quyển 1 đi :)) Đằng nào cũng đã rồi :-<

  Số lượt thích

 4. Ta ủng hộ nàng dịch bản ms, tại bản cũ ₫ọc bản dịch của nàng xong, cầm lòng ko ₫ặng mà mò qt ₫ọc mất rùi, nhưng nếu nàng có thể dịch ₫c cả 2 bản cùng lúc thì càng tốt hê hê, mỗi tội công nhận ₫oạn cuối thánh tích ta chưa thoả mãn lắm, nên ₫ang mún chờ ₫ợi vĩnh hằng có cái kết hoàn hảo hơn ^^

  Số lượt thích

 5. Mình thì đọc QT không hiểu gì hết và thường chờ đợi bản dịch của bạn. Nếu bản cũ và mới của quyển 1 không khác nhau gì về nội dung chính mà chỉ khác nhau về văn phong thì bạn làm xong quyển 1 rồi sang quyển 2 thì làm theo quyển mới, còn nếu khác nhau nhiều và bạn muốn làm theo bản mới có nội dung kết thúc hợp lý thì bạn làm theo cuốn mới cũng được. Lâu giờ mình luôn đọc chùa, hôm nay mình mới comt mong bạn đừng giận. Luôn ủng hộ quyết định lựa chọn và mong bản dịch của bạn!

  Số lượt thích

 6. tiếp tục bản cũ đi bạn ơi

  Số lượt thích

 7. dịch bản củ lấy quyển 3 của bản mới bù đắp lẫn nhau

  Số lượt thích

 8. bản mới và cũ có gì HOt :))

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s