Đầu Đá C2

Chương 2: Mỹ vị huyết

Writer: Clair

Trên đời này điều gì là đơn giản nhất? Chính là ‘tu luyện’.

Hắc hắc, trước khi có tri giác, ta hoàn toàn không biết hóa ra việc tu luyện lại đơn giản như thế này, nếu không có lẽ ta đã “thức tỉnh” sớm hơn cũng chưa biết chừng. Còn không phải sao? Hàng ngày ta chỉ có mỗi một công việc duy nhất đó là núp một chỗ, rình xem có tên thần tiên ngu ngốc nào đi ngang qua không. Nếu thấy thì… “a lê hấp!”, một cú nhảy tuyệt hảo.

Thông thường thì ta thích đập vào đầu bọn họ hơn, như thế có vẻ rất có phong cách, lại thể hiện được phong thái tao nhã và lịch sự của đá tôn quý ta. Tuy rằng cũng có không ít lần đáp nhầm chỗ (Có lần ta đáp nhầm vào miệng của một tên hỗn thần tiên, chỉ tại khi ta đang bay đến thì hắn lại ngoác cái mồm ra ngáp. Ta nói nhỏ cho các ngươi biết, miệng của hắn ta…. thực sự là hôi hôi lắm >”<), thế nhưng chung quy lại cũng vẫn đạt được mục đích đó là xin được của bọn chúng ít tiên huyết (ha ha, đáng đời cái tên hôi miệng đó, hắn cắn phải ta nên rụng mất hai cái răng).

Ngoại trừ những lúc “tu luyện”, thời gian còn lại của ta tương đối nhàm chán, chỉ có thể giả làm một hòn đá vô tri bên đường mà nghe người ta buôn chuyện. (Khụ, điều này hoàn toàn không liên quan đến việc ta vẫn chưa thể biến thành nhân hình đâu nhé).

Hóa ra cái Thiên giới này cũng chẳng to lớn như ta đã nghĩ, dân số cũng không đông lắm. Tuy rằng ta đã ở đây hóng chuyện hơn ngàn ngày, nhưng những chuyện mà ta nghe được toàn bộ đều xoay quanh một kẻ mà bọn họ gọi là “Tên Ôn Thần!”. Nếu ta đoán không nhầm có lẽ hắn là một tên thân tiên ngốc chuyên trách tạo ra tai họa cho nhân gian nên mới được đặt tên như vậy. Nói thế nào thì ta cũng không thích cái tên này một chút nào. Vì sao đá tôn quý ta tên chỉ có một chữ, mà tên hắn lại được người ta gọi đến ba chữ? Thực là không thể chấp nhận nổi.

Ngày X, nghe nói tối hôm trước Ôn Thần đại gia lẻn vào tẩm cung của Hằng Nga, khi nghe thấy tiếng thét thất thanh của Hằng Nga, mọi người xông vào còn tưởng sẽ thấy hắn đang XXOO nàng, không ngờ hắn lại đang… sàm sỡ thỏ ngọc của Hằng Nga.

Ngày Y, nghe nói Ôn Thần gần đây làm một chuyện động trời, hắn nhân lúc Nguyệt Lão đi vắng, loạn đảo tơ hồng, khiến Bắc Đẩu Tinh Quân cùng Thập Tam Thái Tử của Tây Hải Long Cung sa vào lưới tình, thề sống thề chết bỏ trốn cùng nhau.

Ngày Z, nghe nói Ôn Thần…

Ôn Thần! Ôn Thần! Ôn Thần!

Ngày nào cũng có người lặp đi lặp lại cái tên này bên tai ta cả ngàn lần, khiến không biết tự bao giờ ta cảm thấy cũng có chút tò mò muốn diện kiến hắn một lần xem thế nào. Nhưng tò mò thì tò mò, tu luyện vẫn cứ phải tu luyện. Xem sắc trời cũng đã đến lúc ta thư giãn gân cốt một chút rồi. Để coi… Được rồi, quyết định là hắn! Cách ta hơn trăm thước về phía Tây là một tên thần tiên trắng trẻo bụ bẫm, đang ngồi ngốc trên lưng con rùa già. Đúng vậy, là một tên thần tiên cưỡi rùa =.=!! Hừm, tuy là dáng bộ có chút ẻo lả, quê mùa lại ngu ngốc, nhưng dùng làm bữa ăn cũng tạm được.

Sau khi canh chuẩn góc độ, ta nhẹ nhàng búng mình một cái, dáng điệu thập phần tao nhã mê người đáp thẳng vào mặt thần tiên ẻo lả.

Tí tách… tí tách…

Một dòng máu đỏ tươi rỉ ra từ trán hắn…

A…

A…

A… A…

AAAAAAAAAAAAAAAAAA…………………

Ta… ta…

Ô….

A…

Cảm giác này… thật không biết phải miêu ta như thế nào. Ta như đang mê đi, cả thân thể vô cùng thư sướng, một luồng sức sống đang mãnh liệt len lỏi vào từng ngóc ngách trong cơ thể ta.

A… thoải mái quá đi mất!

Thật ngọt ngào!

Thật tuyệt diệu!

Thật không nghĩ đến máu của cái tên ẻo lả này lại thượng hạng đến thế, khiến cho ta như si, như túy, hận không thể ngày ngày đều tắm mình trong nó. Cũng may, không hiểu vì lý do gì hắn lại mang theo ta về nhà, nhưng nhu thế lại càng tốt, ta càng có nhiều cơ hội được thưởng thức dòng máu tuyệt hảo kia. Có lẽ chẳng bao lâu nữa, ta sẽ có thể hóa thành hình người được rồi.

Tương lai, thật đáng trông chờ a!…

———- Ta là phân cách tuyến hậu trường ———-

Clair: Sao ta có cảm giác câu chuyện đang chuyển dần sang hướng kinh dị nhỉ

*rùng mình*

Mia: Có sao? Sao ta không cảm thấy nhể?

Advertisements

9 responses to “Đầu Đá C2

 1. Nàng a~, cuối cùng là chưa nhiều nội dung mới. Chương sau ta biết làm saooooooooo??? TT^TT

  Số lượt thích

 2. Mia trach nhiem cua nang la cho nam nu chinh tien nhanh nhanh Len mot chut :))

  Số lượt thích

 3. Ta thich canh H :)) nhanh nhanh Len chut hay Bt cung dc nhanh cho nhan vat cua ta xuat hien

  Số lượt thích

 4. Mia! >”<
  Nàng đừng có nghe Tuyết xúi dại. Ta chuyên chạy việt dã, nàng mà chạy cự ly ngắn thì chúng ta thành chân dài chân ngắn mất. Không được!!!!

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s