Hades Chương 25

Chương 25: Kết hôn trước cứu nạn sau

klematis
klematis

Pandora trợn mắt há hốc mồm chỉ vào nước sông cuồn cuộn, “Ngươi không cứu nạn trước sao?”

Không hiểu làm thế nào mà trong tình huống này còn nghĩ đến chuyện cầu hôn, hiện giờ không phải là hắn nên lấp kín cái lỗ hổng kia trước sao?

“Ngọn hải đăng này không hề tồn tại ở Diêm giới sau này lại tự nhiên hiện ra, ở đó ẩn chứa sức mạnh không thể tưởng tượng nổi. Chỉ có sức mạnh của ta thì không thể lấp kín được.” Ánh mắt tím của Hades sáng long lanh, bàn tay to ôm chặt vòng eo nhỏ nhắn của Pandora, chân thành nói, “Gả cho ta đi.”

“Nhưng…” Nhưng nàng có người thầm mến, trong đầu nàng tất cả đều là khuôn mặt tuấn mỹ như Thần thánh của Junior, vừa nghĩ tới hắn trong ngực liền cảm thấy ấm áp vui vẻ.

Hades lại giống như lúc trước đoán được suy nghĩ của nàng lúc này, giận dữ nói, “Số mệnh ngươi là người con gái của Bổn vương, không cho phép ngươi nhớ đến người con trai khác.”

“Làm sao ngươi biết ta đang suy nghĩ cái gì?”

Hades không nhìn nàng, ý tứ xâu xa nói, “Nếu có một ngày, ngươi thực lòng muốn biết ý ngĩ của Bổn vương, ngươi cũng có thể làm như thế.” [Mia: ách, nói hay hơn hát thế mà còn bảo không biết yêu là gì =.=]

Đại quản gia Minos của Diêm giới tiếp lời vong linh lái đò Charon báo cáo, lập tức dẫn Diêm quân dưới quyền đi tới sông Acheron duy trì an ninh, nhưng đến bờ sông thì cả đoàn quân đều lo lắng. Có thể tự do đi lại trên sông Acheron trừ cái thuyền mục nát của Charon kia thì cũng chỉ có Diêm Vương Hades và Minos hắn mới làm được.

Thuyền của Charon có muốn chở ngàn vạn Diêm quân sang bên kia bờ sông, dù cho nước lũ có rút xuống hì vẫn là không thể chở nổi. Mà Minos hắn lại không có bản lĩnh như Diêm Vương, bản thân qua sông không thành vấn đề nhưng những thuộc hạ này thì không thể đưa qua được. Bất đắc dĩ không thể làm gì khác hơn là đẻ Diêm quân đóng ở bên này bờ sông, ngắm nhìn linh hồn người chết ở phía xa xa, Minos vẫn hạ lệnh cho Diêm quân xếp hàng, căng ngực ngẩng đầu, bực bội nhìn bờ bên kia, lo lắng nhìn những linh hồn người chết đang rục rịch ngóc đầu dậy.

Minos bay nhanh một mạch dọc theo bờ sông Acheron, lúc tìm được Hades, vị Diêm Vương đại nhân đang vội vàng ép Pandora kết hôn, không thèm để ý tới tình cảnh xung quanh ngày càng ác liệt. Minos móc ra cái khăn tay nhỏ bé của tình nhân, lau mồ hôi trên trán, nhảy đến bên cạnh Hades, quỳ sụp một đầu gối xuống, “Bệ hạ, nước lũ lại tiếp tục dâng lên, dòng nước đen sẽ tràn đến Diêm Vương thành.”

Ngón tay Hades cứng ngắc lạnh như băng chỉ vào Pandora nói, “nàng không chịu gả cho Bổn vương, không thể sửa chữa hải đăng được, ngươi không nhìn thấy ta đang rất cố gắng hay sao?” [Mia: =)) còn có kiểu nói này nữa sao? Giọng điệu y như trẻ con ấy  =))]

Trong lòng Minos thầm nói, vị Minh Vương bệ hạ này từ trước đến giờ đều rất lý trí tại sao đến thời khắc nước sôi lửa bỏng thì lại bày ra trò đùa khiến cả thiên hạ cười rụng răng, muốn kết hôn với lão bà ngươi không chờ được đến khi trận hồng thủy kết thúc ư, thiếu nữ này hiển nhiên là y hệt như Persephone, là bị bệ hạ bắt cóc mang về, nếu như tính tình của nàng lại bướng bỉnh giống như Diêm Hậu, chỉ sợ cả đến Diêm giới phải đổi thành Thủy quốc mất thôi. [Mia: hắc, anh cứ yên tâm đi, dù sao s Pandora cũng là người hiện đại, không ẻo lả sướt mướt như mấy cô gái thời cổ đại đâu, nhưng chỉ sợ không phải biến thành Thủy quốc mà thành đống đổ nát cũng nên… =))]

End Chương 25

Advertisements

5 responses to “Hades Chương 25

 1. ăn tem nhà ss vậy. dạo này em toàn đọc chùa lười comm ss thông cảm nhé

  Số lượt thích

 2. Cảm ơn bạn. Mới biết blog bạn. Nên h mới comment.
  Thanks

  Số lượt thích

 3. thanks nang

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s