ĐMNLTC Chương 11

Chương 11: Hoa dại ven đường không thể hái

Edit: Phong nhi

Beta: Mia

klematis
klematis

Có câu ‘cái gì tới sẽ tới’, ‘hoa dại ven đường không nên hái’, cũng là lời lẽ chí lí a!

Hạ Mộ Dao nơm nớp lo sợ nhìn hắn, hai tay mãnh liệt bảo vệ trước ngực, giọng run run nói: “Ngươi… Ngươi muốn làm gì? Ngươi đừng tới đây, ngươi đến đây ta kêu lên đấy!”

Tư Đồ Ngọc tà tứ nhếch khóe môi, chậm rãi tới gần nàng, giọng điệu mập mờ, “Ngươi gọi đi, rồi ngươi xem có người nào đến không.”

Sau khi hắn nhắc tới, Hạ Mộ Dao lúc này mới nhớ ra, mới vừa rồi vì đem nam nhân mau chóng ‘hoàn trả’ trở về, nàng đã sớm căn dặn mọi người không được tới gần tân phòng nửa bước, có thể nói hôm nay bên ngoài không có một bóng người, hơn nữa tất cả mọi người vội vàng uống rượu mừng, nơi nào cũng vẫn có người tới bất kể nàng sông chết

Trong nháy mắt Hạ Mộ Dao hiểu được cái gì gọi là ‘Mang hòn đá đập vào chính chân mình’, nhìn bên ngoài, lại nhìn ở trước mắt vẻ mặt tươi cười quỷ dị của nam nhân kia, nàng phảng phất thấy một con hồ ly đang hướng chính mình cười gian không thôi. 

“Ngươi…ngươi…suất ca, mỹ nam… chúng ta…chúng ta hãy bình tĩnh nói chuyện.”

Tư Đồ Ngọc cười đến vẻ mặt phong lưu, “Không có gì hay để nói, nếu Hạ tiểu thư cũng nói mời tại hạ theo tiểu thư, như vậy sao tại hạ dám cô phụ mỹ nhân a!”

Hạ Mộ Dao lúc này hận không thể tát chính mình hai bạt tai, đầu lưỡi như bị người thắt lại, mồm miệng giải thích không rõ, “Việc đó… hiểu lầm… hoàn toàn là hiểu lầm! Công tử người dáng vẻ cao quý. Tiểu nữ sao dám trèo cao!” Người xưa nói, cao xử bất thắng hàn [trên cao không chịu nổi giá lạnh], cho nên ngàn vạn lần đừng trèo cao a! 

“Tiểu thư đem tại hạ xông lên núi, nay tại hạ danh tiết đã bị hủy, tiểu thư sao người nỡ vứt bỏ tại hạ không để ý?” Mỹ nam đối diện vẻ mặt ai oán, giọng điệu như đang lên án, đôi mắt tội nghiệp khiến Hạ Mộ Dao hoài nghi chính mình rốt cuộc có phải đã làm chuyện cầm thú vơi người ta hay không.

“Ta…ta…suất ca, ta sai rồi!” Vừa nói xong, Hạ Mộ Dao tâm một hoành, đột nhiên nhào tới ôm lấy bắp đùi hắn, “Suất ca a, mỹ nam a, đều là lỗi của ta, ngươi hãy bỏ qua cho ta lần này đi!” [PN: Đại sắc nữ, lại lợi dụng ăn đậu hũ của người ta kìa =.= ]

Vẻ mặt dứt khoát không những không khiến Tư Đồ Ngọc buông tha nàng, ngược lại một tay nâng cằm nàng câu dẫn, trong mắt lộ vẻ trêu chọc, “Gì cơ? Sai ở đâu?”

Hạ Mộ Dao hai mắt sáng quắc, chỉ thiếu không lập tức khóc rống chảy nước mắt.

“Sai vì không nên mượn công tử dùng một lát, sai vì không nên đánh ngất công tử, ngươi…ngươi… ngươi yên tâm, ta nhất định để ngươi trở về… Ngươi… công tử, tiểu nữ trên có lão, dưới có tiểu, ngươi… ngươi… ngươi tạm tha cho ta lần này đi!” Đông đảo tiểu thổ phỉ có tính là tiểu hay không?

Tư Đồ Ngọc bạc môi khẽ nhếch, tràn ra tia ôn nhu, mập mở để sát vào Hạ Mộ Dao, “Ngươi một chút cũng không sai, ngươi không phải nói định lấy ta làm phu quân sao? Ta đây liền làm như ngươi mong muốn.”

 Trong hiên Bạch Vi Vi có chút không yên lòng nữ nhi, vì vậy cùng tướng công Hạ Ký Nhất cùng nhau chạy đến tân phòng nghe lén, lại thấy hai người Long Tam Long Tứ cũng vừa mới chạy đến trước cửa sổ.

“Hư ~”

Bốn người dè dặt trốn ở phía sau sau song cửa, lại nghe thấy bên trong phòng mãnh liệt truyền đến một hồi tranh chấp.

“Ngươi, ngươi có cần tàn nhẫn như vậy không?” Hạ Mộ Dao dùng giọng điệu lên án nói.

Tiếp theo bọn họ mới nghe thấy thanh âm của chú rể vang lên, “Nương tử sốt ruột đem ta xông lên núi như thế, vi phu há có thể cô phụ ý tốt của nương tử, đến đây đi!”

End Chương 11

3 responses to “ĐMNLTC Chương 11

  1. tỷ yêu thật biết cắt đúng chỗ a =))

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s