Hades Chương 19

Chương 19: Hoàng tử ghen

klematis
klematis

Junior bình tĩnh đi tới gần Pandora, muốn khoảng các gần một chút để quan sát màn sương đen quanh năm ám trên người thiếu nữ này. Lúc này, một chiếc xe ngựa có biểu tượng hoàng thất kiêu ngạo lao nhanh đến, làm gián đoạn động tác của Junior. Đại hoàng tử Carlo lanh lợi nhảy từ trên xe xuống, tha vãn nói, “Tại sao buổi lễ ngày hôm nay nhất định phải đi xe ngựa chứ? Kỹ thuật cưỡi ngựa tiêu sái tự dưng bị lãng phí rồi.”

Mấy vị thiếu nữ nhà quý tộc quen biết với Carlo vẫy tay chòa hỏi hắn, nếu là bình thường Carlo đã sớm hoan hô một tiếng, nhào vào giữa đám mỹ nữ thoải mái hít thở hương thơm rồi. Nhưng là, hôm nay hắn không làm thế, cũng không phải là không muốn, mà là hắn thấy được bạn thân Junior –người hằng năm trốn trong chỗ sâu nhất của Thái Dương Thần Điện, lại phá lệ đi ra khỏi Thần Điện, hiện giờ lại còn trò chuyện với vị hôn thê của mình thật vui vẻ nữa.

Nhìn ánh mắt say mê kia của Pandora, tay lão luyện tình trường Carlo lập tức kết luận, vị hôn thê ‘trước’ – người mà mắt không thèm liếc hắn một cái lại thích người bạn thân tốt nhất của mình – Junior.

Đây đúng là một tin xấu, tình trạng thực gay go.

Chỉ là Carlo thật ra cũng không quá cuống lên lo lắng rằng Pandora sẽ bị cướp đi, còn ai hiểu rõ Junior hơn hắn đây? Người cung phụng chốn nhân gian của Thần Mặt trời vĩ đại, chàng trai hầu hạ các vị Thần, tâm tư của Junior còn thống khổ hơn so với bất cứ người dân thường nào, trên trời một lần mưa bão, mặt đất một lần lũ lụt, cũng có thể nhiễu loạn tâm tư khiến hắn không cách nào ngủ được, nguyên cả đêm quỳ gối ở Thái Dương Thần Điện cầu khẩn vì người dân.

Đáng tiếc Junior trời sinh không hiểu được tình yêu giữa nam nữ, ánh mắt của các Tiểu thư khêu gợi lộ ra vẻ quyến rũ, nhưng hướng đến Junior thì giống như gặp phải bức tường cao ngất của Thái Dương Thần Điện, căn bản không cách nào có thể lọt vào trong mắt của Junior., lại càng đừng mơ tưởng có thể lay chuyển trái tim hắn. [Mia: ai biết đâu được đấy, hi hi, Thần còn chả nhịn nổi huống chi là người trần mắt thịt, nhưng mà có hay ko cũng ko quan trọng, dù sao cũng phải đồng hành với ông bạn thân Carlo thôi, ko có cơ hội đâu ^^]

Lễ nhạc quan [quan chuyên lo phần âm nhạc cho các buổi lễ] dẫn các vị Tiểu thư mặc các loại lễ phục màu sắc đi đến trước sân rộng tụ tập thành nhóm, Pandora cũng đứng lẫn giữa các cô gái đó, mấy lần ngoái đầu lại ngắm nhìn Junior.

“Junior, ngươi cũng đã biết, ta thích Pandora.” Pandora đi xa, ánh mắt trong veo như nước của Junior cũng bám theo, điều này khiến trong lòng Carlo thấy không thoải mái, trong đầu hắn đang nghi hoặc suy tư, chẳng lẽ sắc đẹp của Pandora đã rung động tình yêu của Junior?

Junior thu hồi ánh mắt, cười như không cười liếc nhìn bạn tốt, liền thấy được nỗi ưu tư trong lòng hắn, vỗ vỗ vai Carlo nói, “Ta chỉ là cảm giác được năm nay Phan Đa Lạp tiểu thư có vài phần đặc biệt, cũng không có ý gì khác, điện hạ không cần quá nhạy cảm.”

Người phụng dưỡng các vị Thần sẽ không bao giờ nói dối, nét mặt Junior thản nhiên trong sáng vô tư, một đôi mắt màu lam trong suốt không hề gợn sóng, lúc này Carlo mới yên lòng, sóng vai đi cùng Junior.

“Pandora là thử thách lớn nhất đối với ta, không có người con gái nào có thể khiến ta luyến tiếc như vậy, Junior, ta bị mũi tên của Thần tình yêu bắn trúng rồi, ta thật hy vọng sau ngày cúng tế Thần linh, chính ngươi sẽ giúp ta chủ trì hôn lễ, Pandora với đôi mắt màu tím, mặc vào lễ phục Vương phi màu hoàng kim, mỗi khi ta nghĩ đến hình ảnh đó ta liền không thể chờ đợi đến ngày đó.” Carlo giống như thiếu niên mới biết yêu, thần thái hào hứng khoa tay múa chân miêu tả quang cảnh nơi hắn tưởng tượng về hôn lễ.

Bề ngoài Junior chuyên tâm nghe, nhưng trong lòng vẫn đang suy tư, tại sao màn sương đen trên người Pandora tựa hồ cực kỳ bài xích đối với mình, chỉ cần hắn một tới gần liền xoay tròn quanh Pandora như là khó chịu? Chuyện này dường như có mối liên hệ rất nghiêm trọng đến lời tiên tri, xem ra vẫn phải tìm cơ hội tra điều tra. [Mia: hết cơ hội cho anh rồi nha *hắc hắc*]

End Chương 19

Advertisements

3 responses to “Hades Chương 19

  1. thanks nang edit
    mong cho truyen cua nang, nhung ma truyen nay dai bao nhieu chuong vay nang?

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s