Hades Chương 17

Chương 17: Lại gặp mỹ nam

klematis
klematis

Vì bảo đảm ngày cúng tế Thần các tiết mục được tiến hành có thứ tự, nhóm nhạc công sẽ diễn thử một lần trước buổi hiến tế.

Pandora vốn là ở trong ban nhạc của các Tiểu thư quý tộc, là một nhạc sỹ trưởng quản môn đàn hạc, buổi diễn thử đương nhiên là phải có mặt.

Vì chuyện này Pandora mất ngủ nguyên một đêm, hiện giờ nàng là hàng giả đang sống nhờ trong cơ thể của chính chủ, muốn nàng đi tham gia biểu diễn  trong ngày cúng tế Thần linh, vậy không phải là quá khôi hài hay sao.

Không ai tin tưởng lý do thoái thác là quên cách đánh đàn hạc, cứ như vậy Pandora bị mấy người hầu gái nhỏ chăm chỉ kéo xuống giường, mặc vào ‘áo giáp’ bên trên là áo ngực và nịt eo đồng thời chịu ngược đãi, sống lưng cứng ngắc được xe ngựa đưa đến Thái Dương Thần Điện.

Không ai chào hỏi nàng, các Tiểu thư quý tộc khác tụ tập thành hai ba nhóm, chụm đầu vào tám nhảm, Pandora cô đơn đứng tại chỗ một hồi lâu vẫn không có người nào để ý đến nàng, cơn gió nhỏ vù vù thổi trước mắt, vái chiếc lá rụng lượn quanh bên chân, khung cảnh thật thê thảm.

“Mau nhìn kìa, là Đại chủ giáo Junior.” Một Tiểu thư quý tộc che miệng thở nhẹ, mấy chục đôi mắt đẹp đồng loạt ngắm nhìn trên người một chàng trai mặc y phục hoa lệ chậm rãi đi ra từ trong Thái Dương Thần Điện.

Góc độ chỗ Pandora đối diện với ánh mặt trời, nàng không nhìn rõ nên nheo mắt lại, chỉ thấy bên trong tòa nhà lớn màu hoàng kim kia, một chàng trai cao dong dỏng mảnh khảnh mặc y phục chủ giáo màu trắng thuần khiết, bộ tóc màu hoàng kim dài tới mắt cá chân hơi đong đưa, khuôn mặt thì bị ánh mặt trời bao phủ.

Xem ra lại là một mỹ nam rồi, chỉ cần nhìn hình dáng đã khiến người khác chảy nước miếng rồi. [Mia: sắc nữ =.=]

Pandora im lặng đi từ bên ngoài vòng đến vị trí lối đi vào Chính Điện, lần này rốt cục đã thấy được khuôn mặt của chàng trai, nhịn không được đem ống tay áo lau lau khóe môi, mỹ nam, quả nhiên là mỹ nam a.

Hai mắt màu lam nhạt so với bầu trời còn trong hơn, mông lung nhìn không thấy đáy, ánh mắt ẩn chứa trí tuệ khiến cả khuôn mặt hắn đều phát sáng lên. Dưới cái mũi cao cao kia là đôi môi hiện lên một độ cong hoàn hảo vĩnh viễn mỉm cười.

“Tiểu thư, người nhớ được Đại giáo chủ Junior sao? Mỗi khi người nhìn thấy hắn thì đều tức giận đến mất đi lý trí.” Dora đứng bên cạnh Pandora, cẩn thận quan sát vẻ mặt của nàng.

“Tại sao lại phải tức giận, đây đích thực là một mỹ nam mà, so sánh với Carlo đẳng cấp còn cao hơn a.”

Dora đưa tay nhỏ bé ra lau, không phải lau nước miếng mà là lau mồ hôi nha.

“Dora, ngươi nhìn xem, mỹ nam cũng vừa đi về hướng ta kìa, tới gần ta một chút, gần thêm chút nữa…” Pandora nắm chặt tay nhỏ nhắn lẩm bẩm nói.

Dora lặng lẽ lui về phía sau, trốn ở phía sau Pandora lạnh run.

Ô… ô… ô…, Paula chết tiệt hàng năm đều xắp xếp cho nàng ta cùng Tiểu thư đến gặp Đại Chủ giáo, mặc dù năm nay Tiểu thư Pandora không giống như bộ dạng sẽ nổi giận, nhưng ai biết được, hầu gái nhỏ như nàng thật đáng thương, cô hầu gái nhỏ bé cũng chỉ có thể cầu khẩn Thần Mặt trời vĩ đại mà thôi.

End Chương 17

Advertisements

2 responses to “Hades Chương 17

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s