ĐMNLTC Chương 10

Chương 10: Còn thú vị hơn so với kế hoạch

Edit: Phong nhi

Beta: Mia

klematis
klematis

Hạ gia trại, đây là sơn trại lớn nhất trong vòng trăm dặm.

Cha mẹ Hạ Mộ Dao vốn đã là người nổi tiếng, nhưng là việc Hạ Mộ Dao làm ác sự càng làm nổi danh, bị chúng nhân coi là ‘Lan thành đệ nhất ác nhân’, hằng hà sa số lời đồn đại trong Lan thành được lưu truyền đến ngay cả cửa thành nơi đại gia nuôi dưỡng chó mèo cũng biết. Ba người Hạ Mộ Dao dùng tốc độ ‘ánh sáng’ lướt đi về phía sơn trại, một mạch đi qua, trên đường lạnh ngắt vô tồn, chỉ ngẫu nhiên có vài bóng người giống như ‘bay’ qua.

Vừa về tới sơn trại, thấy thấy Hạ Mộ Dao mang theo một nam nhân trở về, nhìn nữ nhi trở về áp trại phu nhân Bạch Vi Vi cùng tướng công của nàng vui vẻ ra mặt, lập tức liền bố trí tốt lễ đường thành thân, cho hai người thay hỉ phục rồi bái đường. [Mia: cả cái nhà này thật là… =_=]

Cả sơn trại đắm chìn trong giữa chuyện vui của Đại tiểu thư, cũng không ai hỏi lúc ấy tại sao tân lang lại bị ngất xỉu, nhưng hai người Long Tam Long Tứ đỡ để hoàn thành lễ. [Mia: =)) ko ngất xỉu sao mà ng ta chịu theo về =))]

Khi câu “Tam bái cao đường, đưa vào động phòng” rống lên, Long Tam Long Tứ vội vàng vây quanh tân lang đưa vào động Phòng, xong chuyện liền chạy đi ăn no bụng.

Từ khi Hạ Mộ Dao đem nam tử tuấn mỹ kia về, Bạch Vi Vi nghi ngờ trừng mắt đến suýt rơi tròng mắt ra ngoài, đối với con rể nàng chọn cho nữ nhi nàng vẫn còn chưa vừa ý, nhưng nam nhân Hạ Mộ Dao mang đến lần này, quả thực khiến nàng có chút trợn mắt há mồm.

Thật sự là… Cực phẩm a!

Sau khi hỉ yến thành thân kết thúc, Bạc Vi Vi len lén đem nữ nhi kéo đến góc tường, nhìn lên tân phòng trên lầu, “Nữ nhi a, người kia ngươi tìm được ở đâu vậy?”

Hạ Mộ Dao vẻ mặt cười đắc ý đến sáng lạn, “Nhặt được đó.”

“Cái gì?” Bạch Vi Vi trợn mắt, trong đôi mắt có một mảnh tinh quang.

Trong phòng, Tư Đồ Ngọc đang hôn mê trong xuân thu đại mộng, sau lưng đột nhiên một cỗ âm trầm gió thổi vù vù từ bên tai xẹt qua, khiến hắn sợ đến mức trong mộng cũng giật mình.

Đuổi mẫu thân tốt và những người khác ra ngoài, đóng kỉ cửa phòng, Hạ Mộ Dao hướng về phía bánh bao quế viên ăn như hổ đói, mới vừa rồi vừa về đến đã bị cha mẹ bắt thành thân, đến giờ nàng vẫn còn đói bụng.

Một mực đắm chìm với đồ ăn Hạ Mộ Dao không chú ý tới phía sau chút nào, nguyên bản tân lang đang ngủ trên giường đã đứng dậy, hơn nữa còn đang đi tới phía sau nàng.

“Ăn ngon sao?”

Hạ Mộ Dao đang ăn đến quên cả trời đất, đột nhiên nghe được có người hỏi.

Nàng theo phản xạ trả lời: “Ăn ngon lắm, ngươi có muốn ăn hay không?” [Mia: đêm động phòng đương nhiên phải ‘ăn’ chứ, việc j tỷ phải mời a~ =))]

Một hồi lâu sau nàng mới phản ứng lại, ngẩng đầu, một tuấn nhan phóng đại cứ như vậy đập thẳng vào mắt.

“A ~.”

Bánh bao trong miệng phun ra, Hạ Mộ Dao liên tục lui ra phía sau vài bước, chỉ vào nam nhân kia, “Ngươi… ngươi.”

Nàng vốn tính toán sau khi thành thân liền đem nam nhân này ‘hoàn trả’ trở về, nhưng mới vừa rồi nhất thời quá đói, cũng quên đi việc này, bây giờ…

Vốn nghĩ muốn thừa dịp hắn vẫn còn đang ở bên cạnh bàn vội vàng chạy đi, Hạ Mộ Dao mới quay người lại, nam nhân kia đã đứng trước người nàng, hai tay khoanh trước ngực, đùa cợt mà đánh giá nàng.

Hắn thế nào cũng không nghĩ tới nữ tử trước mắt dám đem hắn đánh ngất, hơn nữa nhìn áo quần của chính mình cùng cách bố trí của gian phòng nàu, chỉ sợ đã cùng cô gái này bái đường. Nếu sự việc không cách nào cứu vãn được, như vậy… [PN: bây giờ mới lộ ra đuôi hồ ly này =.=. Mia: hắc hắc, ta biết mà]

Mặc dù nguyên bản hắn vốn không tính toán trong vài năm tới thành thân, Nhưng mà… nếu là lấy nữ nhân này trở về, trong hoàng cung người kia phản ứng… nhất định rất thú vị rồi!

Ngón tay thon dài trắng nõn vuốt ve cằm trơn bóng, Tư Đồ Ngọc xác định thủ đoạn của mình, trong đôi mắt hồ ly hẹp dài lộ vẻ tính toán, khiến cho Hạ Mộ Dao thấy vậy liền rùng mình. [Mia: bây giờ mới thấy sợ sao, quá muộn rồi, tỷ không còn đương thoát đâu, mô phật, mặc niệm cho ‘mộng hiệp nữ’ của tỷ *hắc hắc*]

End Chương 10

One response to “ĐMNLTC Chương 10

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s