Hades Chương 12

Chương 12: Quyết đấu vì mỹ nữ

klematis
klematis

Vì bị Paula kiên trì ép buộc, Pandora trước khi bước xuống xa ngựa phải đeo thêm cái khăn che mặt, khuôn mặt xinh đẹp bị chiếc khăn lụa mỏng màu đen ngăn cách, chỉ có đôi mắt tím xoay loạn nhìn xung quanh, biểu hiện nàng rất hiếu kỳ.

Paula và Echo đi theo hai bên trái phải, bọn họ không nói không cười, che dấu khuôn mặt ở trong nhà, cao quý không ai bì nổi còn hơn nhiều so với Thiên kim Tiểu thư. Sáu người mặc áo choàng đen vây quanh ba cô gái đi ở giữa, bảo vệ thực nghiêm ngặt.

“Thế này thì quá khoa trương rồi. Thật ra không cần nhiều người trông chừng chúng ta như vậy, cứ như vậy muốn làm cho người ta không chú ý cũng khó a.”

Echo đi gần nàng nhất, nghe xong lời Tiểu thư vừa nói đã vội vàng giải thích, “Đó cũng là vì tránh những rắc rối không cần thiết thôi, dung mạo của Tiểu thư quá xinh đẹp, nếu không làm như vậy, đàn ông sẽ thi nhau nhảy ra quyết đấu vì người mất.”

Pandora trượn mắt há hốc mồm, chỉ là do bị khăn lụa đen che khuất, nên người bên ngoài không thấy rõ lắm. “Không có khoa trương như vậy chứ.”

Lần này Paula tiếp lời, “Lần trước có hai Thiếu gia quý tộc ở bên ngoài cổng thành đánh nhau kịch liệt, nghe nói là do ngẫu nhiên nhận được Tiểu thư liếc mắt một cái, liền nhớ thương, đến ăn uống cũng không màng.”

Quả nhiên là hồng nhan họa thủy.

Pandora vội vàng nói, “Còn có cái khăn che mặt nào nữa không? Cho ta thêm một cái nữa đi.”

“…”

“Paula, có một chàng trai đi theo chúng ta”

Paula nhìn theo hướng Pandora chỉ, lắc đầu, “Bên đó không có ai mà!”

Thực không có ai à, chẳng lẽ do quá mệt mỏi hay sao? Pandora nghĩ vậy nên cũng không quá để tâm.

Đi dạo mấy căn cửa hàng, ra đến ngoài, người kia lại xuất hiện. Pandora ngay lập tức cưỡng chế quay mặt Echo sang đó, chỉ vào chàng trai kia rống lên, “Nhìn đi, chính là người đó, cứ liên tục đi theo chúng ta.”

Ánh mắt Echo khó hiểu, “Tiểu thư, kia là mặt tường, không có ai ở bên đó a.”

Pandora căng thẳng chớp mắt vài lần, cười khổ nhìn thị vệ bên trái Echo đang trầm mặc, “Bên đó không có chàng trai mặc đồ đen đúng không?”

Thị vệ gật đầu.

Xong rồi, thực sự xuất hiện ảo giác. Pandora dụi dụi hai mắt, lại nhìn sang đó, toàn thân chàng trai kia mặc áo choàng đen, tóc dài màu đen bay loạn, đôi mắt cũng là màu đen, một phần gương mặt bi che phủ bởi vải đen.

Chàng trai mặc y phục quái dị như vậy mà không khiến cho dân chúng xung quanh chú ý, không si nhìn về phía hắn, trừ nàng ra. Ánh mắt của Echo và Paula càng lúc càng kỳ quái, Pandora thu hồi ánh mắt, mệt mỏi dụi mắt, “Mệt mỏi quá, trước mắt cứ luôn xuất hiện ảo ảnh thôi. Bên đó cũng không có ai cả.”

End Chương 12

Advertisements

3 responses to “Hades Chương 12

  1. 😛 Nàng sung sức thiệt nha, mới mấy ngày ùn ùng mấy chương rồi!

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s