Hades Chương 10

Chương 10: Pandora không thích mặc y phục màu đen

klematis
klematis

Mà lần đầu tiên được tận hưởng cái gọi là tùy cơ ứng biến để phục vụ cho Pandora giờ phút này đang tự mình lựa chọn chất liệu một cách dị thường.

“Thật là quá nghèo nàn, ngươi chỉ có chất liệu màu đen thôi sao? Trừ đen ra cũng chỉ có đen, mang đến màu sắc khác cũng lại là cái màu nhàm chán này, thôi khỏi, ta không may nữa, dù sao váy đen ta có rất nhiều, không cần may thêm đồ mới nữa.”

Thợ may nổi tiếng xịu mặt xuống, hắn đã mang tới tất cả những chất liệu mới nhất của năm nay, không ngờ rằng tiểu thư Pandora chuyên mặc váy đen năm nay lại dùng vẻ mặt cực kỳ chán ghét nhìn những chất liệu sang trọng quý phái này. Còn nói màu sắc vải vóc của hắn chỉ có một kiểu nhàm chán, lời này mà truyền ra ngoài không phải là dễ dàng hủy hoại danh tiếng của hắn sao.

Hắn bất lực nhìn về phía người hầu gái bên cạnh Pandora cầu khẩn.

Paula nhẹ nhàng nói, “Tiểu thư, Tailor tiên sinh nhất định là đã quên không mang theo rất nhiều vải vóc màu sắc khác, người có thể cho phép hắn trở về lấy tới đây không.”

Pandora gật đầu không quan tâm.

Thợ may nổi tiếng nhận được đặc xá, vội vàng chào từ biệt lui ra ngoài, làm cho người hầu gái phía sau Pandora buồn cười. Chưa từng thấy vị tiên sinh già này hoảng hốt lo sợ như thế, có lẽ đây là hậu quả của sự tự tin thái quá.

Quản gia Lucius gõ cửa khe khẽ, sau ba giây thì đẩy cửa vào nhẹ nhàng nói, “Tiểu thư Pandora, Đại hoàng tử Carlo điện hạ sai người đưa tới tin nhắn, nội dung tin nhắn nói sau khi ăn cơm trưa, ngài sẽ tới đón người đi đến trang viên mới của tiểu thư Manila ngắm hoa.”

“Trước bữa cơm trưa hình như chúng ta có kế hoạch ra ngoài thì phải.” Pandora nhìn về phía Echo.

Cô hầu gái nhỏ nhanh trí lập tức nghiêm mặt tiếp lời, “Đúng vậy, tiểu thư, ngài hẹn một vị phu nhân tôn quý đi đến tiệm mũ mới mở để chọn mua, cũng phải biết rằng vị phu nhân kia không thể dễ dàng làm mất lòng được đâu.”

Pandora áy náy nói, “Ngươi xem, quản gia đáng kình, ta thực sự đã có hẹn trước rồi, không có cách nào nhận lời mời của hoàng tử được, làm phiền ngài giúp ta giải thích nhé.”

Quản gia Lucius trong mắt hàm chứa ý cười, cung kính bất thường nói, “Thần hết sức thông cảm cho sự tiếc nuối của tiểu thư, thần sẽ truyền đạt thay người, tin rằng Carlo điện hạ sẽ hiểu được, sẽ không trách cứ tiểu thư.”

Pandora cười rất vui vẻ.

“Echo, sự thông minh của ngươi thật đáng khen, tháng này thưởng thêm cho ngươi mười đồng bạc.” Pandora khen ngợi nói.

Echo vui sướng cảm ơn, oa, mười đồng tiền bạc đó, bằng hai tháng tiền lương của nàng nha. Kể từ sau khi Tiểu thư bị mắc chứng mất trí nhớ thì lại trở nên hiền lành khẳng khái như vậy, rất nhanh khiến cho các hầu gái thật lòng yêu quý. Pandora cũng hào phóng, cầm được cái gì ban thưởng cho cái đó, dù sao vài thứ kia cũng là của Tiểu thư Pandora hồi trước để lại, nàng không muốn dùng, không bằng cho những cô bé hầu gái đáng yêu này làm dịu tâm tình họ thật tốt.

Vậy cũng là của người phúc ta thôi, Pandora cười xấu xa.

“Tiểu thư, ngài thực sự không mặc nịt eo và áo ngực mà ra ngoài sao?” Trong lòng Paula đã tự đấu tranh lần thứ một vạn, vẫn quyết định lại một lần nữa tiến lên khuyên nhủ, mặc dù mang những thứ này cũng thực khó chịu. Nhưng những tiểu thư quý tộc người ta đều như vậy a, thân phận như nàng có muốn khổ sở cũng chưa có đủ tư cách đâu.

Pandora sợ hãi nhìn đồ trong tay Paula, hai tay đẩy ra thật xa, “Please, không cần dùng đến cái loại đồ này để làm khổ ta nữa.” Nàng xoay vòng tại chỗ, cái chân váy màu đen cũng tự nhiên bay lượn, mái tóc đen chói mắt bay lên theo hình vòng cung hiện ra vẻ đẹp vô cùng lộng lấy cuốn hút, thoáng chốc khiến cho người khác hít thở không thông, “Dáng người ta không tốt sao? Căn bản không cần mấy thứ này trợ giúp đâu.”

“Nịt eo và áo ngực còn có thể làm cho ngài càng thêm mê hoặc người khác nha!” Paula vẫn chưa từ bỏ ý định.

“Cái dáng vẻ bây giờ là đủ tốt rồi, xin ngươi, Paula thân yêu, đem những thứ nịt eo và áo ngực này ném xuống Thái Bình Dương đi!”

“Thái Bình Dương ở đâu vậy?”

“…”

End Chương 10

Advertisements

3 responses to “Hades Chương 10

  1. tem!! mà chuyện này bao nhiêu chương vậy?

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s