Hades Chương 9

Chương 9: Bức thư thần bí

klematis
klematis

Chỉ trong chốc lát, Echo hoàn thành nhiệm vụ quay trở lại, nàng mang đến một lời nhắn lại, “Thời gian sắp tới, vị đại nhân kia sẽ đến tìm ngài, mong ngài nghênh tiếp.”

“Có ý gì?” Pandora hỏi Echo.

Echo nói, “Em cũng hỏi như thế, nhưng người ta nói tiểu thư tự nhiên sẽ biết. Hỏi lại thì từ chối nói lý do yêu cầu em chỉ cần nói như thế.”

Biết cái rắm, có lẽ là trò đùa dai của tên hoàng tử gì đó thôi. Pandora cho đó là việc không đáng lo ngại nên ném sáng một bên, chỉ vào tủ quần áo của mình oán thán, “Tại sao lại toàn màu đen vậy, giống hệt như nhà tang lễ ấy, sắc mặt sao tái nhợt vậy, hey, Paula, Echo, các ngươi kinh ngạc lắm sao?”

“Tiểu thư, lúc trước ngươi thích nhất là mặc màu đen nha, Công tước đại nhân mua tặng cho ngươi y phục kỵ sĩ màu đỏ, người không thèm mặc lại còn oán giận thật lâu nữa.”

“Mỗi lần may đồ, người đều chọn chất liệu màu đen, nếu đề nghị với ngài màu khác, ngài còn mắng chửi người ta nữa đó.”

“Ta trước kia… biến thái như vậy à?” Pandora lắp bắp hỏi. [Mia: tự nhận mình BT =))]

Mặc dù hai người hầu gái không dám công khai xác nhận, nhưng bốn con mắt kia rõ ràng là tràn ngập sự lên án.

“Ta đã từng mắng các ngươi à?”

Gật đầu!!

“Đã từng đánh các ngươi ư?”

Gật đầu cay đắng.

“Không cần có lý do cũng lấy người hầu trút giận sao?”

Nước mắt lưng tròng gật đầu cay đắng.

“Giết người phóng hỏa?”

Cảm ơn trời đất, cuối cùng cũng đã lắc đầu.

“Thần ơi, ngài đang đùa ta sao? Tại sao lại đem ta nhét vào thân thể của một cô Thiên kim Đại tiểu thư thích hành hạ người khác vậy.” Pandora hét không ra tiếng.

Lễ tế thần Mặt trời mỗi năm cử hành một lần là ngày ăn mừng long trọng nhất của quốc gia. Cái quốc gia khổng lồ này rất sung đạo và tin thờ Thần Mặt trời Apollo, trên đỉnh núi Vọng Nhật cao ngất, xây dựng một quần thể cung điện quy mô rất lớn, đó chính là nơi cử hành buổi lễ hiến tế.

Mỗi khi đến ngày 10 tháng 10, quốc vương, vương hậu dưới sự chủ trì của Đại thần tế hướng đến Thần Mặt trời tạ ơn, mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an; thậm chí đến cả dân thường, sau khi làm xong đại lễ cũng có thể trèo lên đỉnh núi quỳ lạy cầu phúc.

Pandora là vị hôn thê của Đại hoàng tử Carlo, đương nhiên đã sớm nhận được thông báo; cho dù vẫn chưa cử hành hôn lễ, nhưng trong mắt dân thường, tiểu thư Pandora đồng nghĩa với người của hoàng thất, nhất cử nhất động cũng liên quan đến thể diện của hoàng gia.

Tailor chờ ở ngoài cửa từ rất sớm, mang đến nguyên liệu để cắt y phục cho tiểu thư Pandora. Chất liệu màu đen là nhiều nhất, hắn đã phục vụ nhiều năm cho tiểu thư Pandora, đã sớm nhận được sự ưu ái của Pandora, là người có tài nhất đối với chất liệu màu đen.

End Chương 9

Advertisements

One response to “Hades Chương 9

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s