Hades Chương 8

Chương 8: Đại chủ giáo Thần Miếu Junior (hạ)

klematis
klematis

“Ngươi thất lễ rồi, không có sự đồng ý mà đã hôn thì chỉ làm người ta chán ghét thôi.” Junior rất công bằng chính trực phán xét.

“Nhưng sau đó ta đã tặng đàn hạc để tỏ vẻ áy náy rồi a! Junior, đó không phải là trọng điểm, vấn đề hiện tại là Pandora đã thay đổi, lúc trước ánh mắt nàng nhìn ta đầy khát vọng, hiện tại nàng nhìn thấy ta dương như cực kỳ chán ghét.” Hắn làm bộ khoa tay múa chân, “Ngươi biết là ta không thể dễ dàng tha cho nữ nhân dám chán ghét ta, ngươi giúp ta nghĩ biện pháp đi.”

Junior buồn cười, việc này hỏi hắn dương như là hỏi sai người rồi. “Ngươi biết thân phận của ta mà, kỳ thực ta không hiểu rõ về tình yêu đâu.”

Junior là Đại chủ giáo trẻ tuổi của Thái Dương Thần Miếu, thân là người phục vụ Thần, có thể trực tiếp liên hệ với Thần Mặt trời vĩ đại, mặc dù hắn đã 30 tuổi, nhưng chưa bao giờ có tình yêu.

Hắn cũng không thể có tình yêu nam nữ, tình yêu của hắn chỉ có thể hiến dâng cho Thần. Cũng có thể nói, tình yêu của hắn là tình yêu to lớn, hắn yêu tất cả mọi người, nam giới, nữ giới, người già, trẻ nhỏ, nhưng không thể giống như một người con trai đi yêu một người con gái. [Mia: khổ thân ca quá… *chấm chấm nước mắt*]

Carlo mỗi lần nghĩ vậy liền cảm thấy oan ức thay cho Junior. [Mia: người ta đàng hoàng chứ ai như ngươi đâu, mặt dày >_<]

Phụ nữ là một loài động vật đáng yêu đến cỡ nào a, khuôn mặt dịu dàng, thân thể yểu điệu, sờ lên mềm mại, còn ngửi thấy hương thơm ngào ngạt, không có thứ gì có thể tốt đẹp hơn phụ nữ được. [Mia: thế mà không biết quý trọng, coi ng ta như đồ chơi, đồ BT…]

“Không phải là tình yêu, mà là theo đuổi nàng như thế nào.” [Mia: đúng là đồ đểu, bệnh hoạn, ta băm, ta chặt, ta chém… >”<]

Junior ngạc nhiên nói, “Theo đuổi nàng không phải vì tình yêu hay sao?”

Carlo phất tay, không biết giải thích thế nào, “Cái đó không giống nha, ngươi không nên nói gộp chung làm một. Được rồi, ta tự mình nghĩ biện pháp vậy, dù sao Pandora vốn đã là vị hôn thê của ta, đợi sau này lập gia đình, nàng chính là Vương phi của ta, đến lúc đó từ từ nghĩ biện pháp là được rồi.”

Carlo tạm biệt ra về, hắn hiểu rõ Junior biết, Carlo tìm người để an ủi tâm hồn bị tổn thương. Lần này bác sỹ chữa bệnh tâm lý không phải là đàn ông.

“Tiểu thư, có người đưa tới danh thiếp muốn gặp ngài.” Paula cầm một phong thư màu đen, đặt ở bên cạnh Pandora.

Pandora tò mò mở ra, cái trán xinh đẹp tuyệt trần nhăn lại thành hai hàng hắc tuyến, đây là dấu hiệu gì chứ? Ngôi sao, mặt trời, còn có chút giống như đầu lâu, nhìn không ra được. Hỏi Paula, nàng ta cũng không khá hơn chút nào, danh thiếp biết nàng, nhưng nàng thì một chữ cũng không biết.

Học sinh cao trung [trung học phổ thông] của thế kỷ 21 ở chỗ này lại biến thành thất học, Pandora đau lòng muốn chảy nước mắt.

Quên đi, chẳng cần biết hắn là ai, dù sao mình cũng không có khả năng biết được, chỉ như thế mà đi ra ngoài có khác nào như vịt nghe sấm, Paula rất ngây thơ, nói dối là lắp bắp ngay, trên trán khắc dòng chữ thật to ‘Thật xin lỗi, ta đang nói dối.’ Vì vậy hỏi sang Echo, ra lệnh cho nàng đi ra ngoài, xem có điều đó có đúng như lời nói hay không. 

End Chương 8

Advertisements

One response to “Hades Chương 8

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s