Hades Chương 7

Chương 7: Đại chủ giáo Thần Miếu Junior (thượng)

klematis
klematis

“Junior, ngươi có thể dừng lại được hay không, những cây cỏ dại này không được tưới nước cũng sẽ không chết ngay được đâu. Ta đã nói với ngươi a, Pandora thật sự mất đi trí nhớ, cả người đều biến thành không giống như trước, lại còn xinh đẹp đến khó có thể tin nổi, chỉ là không thấy cái tính xấu khác người sinh ra đã có, Thần của ta, ta thực sự không ngại phải lấy nàng, chờ lần tới Phụ vương nói ra yêu cầu kết hôn, ta sẽ thuận miệng đáp ứng luôn.” [Mia: tên đáng ghét, hừ, còn phải xem Pandora tỷ có chịu không đã, cứ mơ đi >_<] Đại hoàng tử đa tình Carlo luôn tao nhã trước mặt người đời vậy mà nói năng lải nhải hệt như con gà mái già lẽo đẽo đi theo phía sau bạn thân, đáng tiếc lại một lần nữa bị từ chối, bạn thân cũng không dừng lại nói với hắn một chút ý nghĩ.

Người kia kỳ thực là Đại chủ giáo Thái Dương Thần Miếu [đền thờ thần mặt trời] vô cùng bận rộn – Junior, lần thứ N dùng bả vai đẩy Carlo đang đứng chắn hết đường đi, “Ngươi không ngại nàng tóc đen ư? Tháng trước còn có người nào đó nói, tiểu thư Pandora tóc đen mắt tím là tượng trưng cho yêu quái tà ma, còn đồn đại nàng có thể giao tiếp với vị Thần của Diêm phủ, lại còn có ai đó nói hắn cưới nàng sẽ bị đại Thần Hades ghen ghét, không muốn còn trẻ mà phải chết sớm như vậy.”

Carlo xấu hổ mặt dài ra, “Ta không phải là bị tính xấu của Pandora làm khiếp sợ ư! Sau này ta và nàng kết hôn, ngươi có thể hứa sẽ không nhắc tới chuyện này nữa được không. Những lời đồn đại này không phải là ta truyền ra ngoài đâu, ta chỉ là nhắc lại một lần thôi mà.”

Junior dùng cái xẻng bé đưa hạt giống cây hoa mới xuống lớp đất mỏng, đây là một trong những công việc của hắn, nghiên cứu đặc tính của mỗi chủng loại thảo dược, ngoài ra những thảo dược này còn dùng để phòng ngừa bệnh ôn dịch. “Không truyền lời đồn đại mới là người khôn ngoan!”

“Được được được, hiện giờ, ta chính là người khôn ngoan, tuyệt đối sẽ không lại nói bậy về tiểu thư Pandora nữa.”

“Nói với ta có ích lợi gì đâu, ngươi nên đi nói những lời buồn nôn này với tiểu thư Pandora ấy. có lẽ nàng ta thích nghe hơn một chút đó.”

Đại lễ hiến tế Thần mặt trời mỗi năm tiến hành một lần sẽ bắt đầu, công việc phải chuẩn bị rất nhiều, hắn thực bề bộn công việc.

“Nhưng Pandora không nghe ta nói nha, hôm nay lúc sáng sớm gặp nàng, quá lạnh nhạt, đến ngay cả một nụ cười cũng không có. Ta đã muốn tiến đến an ủi nàng, nhưng nàng thật đẹp, đôi mắt màu hoa violet không ngừng nói với ta, hôn ta đi, hôn ta đi, trong một lần xúc động ta đã thật sự hôn…”

“Mỹ vị sao?” Trong mắt Junior hàm chứa ý cười.

“Cực kỳ mỹ vị!” Carlo ảo não nói, “Nhưng nàng lại nói với ta, nàng sẽ đưa ra cầu xin với quốc vương bệ hạ, để xem xét lại cuộc hôn nhân của chúng ta, nếu lần sau còn hôn trộm nàng, nàng sẽ lấy dao đâm ta, không cần biết ta có phải là Hoàng tử hay không.” Lòng tự ái nam nhân của hắn đã gặp phải đả khích xưa nay chưa từng có, không cách nào khôi phục được.

End Chương 7

Advertisements

One response to “Hades Chương 7

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s