Hades Chương 6

Chương 6: Hoàng tử phong lưu theo đuổi

klematis
klematis

Nếu đã trở thành Pandora, hơn nữa hoàn toàn không biết làm cách nào để trở về thế giới của mình, nàng quyết định thích nghi với mọi hoàn cảnh, nước chảy thì bèo trôi.

Đầu tiên phải giải quyết cái tên Hoàng Tử phong lưu thành bản tính Carlo kia đã.

Pandora nhe răng ra cười, mài đao soàn soạt.

Ngươi phong lưu, ngươi hạ lưu, không cần dính đến Bổn cô nương, ai bảo ngươi đi tìm chết chứ.

Đáng tiếc, thiên đường có lối ngươi không đi, hừ hừ hừ.

Carlo đột nhiên đến thăm, Công tước phụ thân cũng biểu hiện vô cùng nhiệt tình, rõ ràng là hết sức vừa lòng với người con rể này. Chỉ cần nhìn qua cái đám vợ bé trong nhà cũng biết, bọn họ căn bản là cá mè một lứa hết. Sắc mặt Pandora không tốt đem Công tước mập mạp đẩy ra cửa phòng, nếu hắn còn tiếp tục lải nhải, Pandora khẳng định sẽ nhân dịp vận động rèn luyện thân thể luôn. Từ khi nàng tốt nghiệp nhà trẻ đến giờ đã không còn đá bóng, nàng không ngại phá lệ đâu.

Việc cấp bách là giải trừ hôn ước. Cái tên phong lưu thành tính đáng ghét kia giống như một quả bom nổ chậm, một ngày nào đó sẽ nổ mạnh. Lỡ như nàng bất hạnh phải ở nơi này làm Pandora cả đời, lại phải gần gũi với cái tên sắc quỷ này, chẳng phải sẽ thê thảm sao.

Nhớ tới cái hôn kia, nàng lại càng tức giận. Nếu như lúc này Carlo đứng trước mặt nàng, mà trong tay nàng vừa vặn có thanh phi đao, Pandora nhất định không hề do dự biến Hoàng tử điện hạ thành mục tiêu ném.

Paula chạy vào, để lên bả vai ghé vào tai Pandora, “Sau khi Hoàng tử điện hạ rời đi, đi được nửa đường thì quay trở lại, chạy thẳng đến phòng ngủ của tiểu thư.”

“Không ai ngăn lại sao?” Thật là đâu có lý nào lại như vậy.

“Công tước đại nhân muốn vậy đó, tiểu thư, phải làm sao bây giờ a?”

“Vậy gọi hắn vào đi!”

Carlo sai người mang tới một cái đàn hạc, rất cẩn thận dặt ở trung tâm khoảng trống giữa phòng ngủ.

“Trên nửa đường thì nhìn thấy ông chủ cửa hàng bán đàn có hàng mới, chất lượng cao cấp. Lại nghe đồn rằng tiểu thư Pandora đánh đàn có thể gọi u hồn từ địa ngục quay về, âm thanh đẹp khiến ngay cả Thần chết cũng phải ngây người khen ngợi, đáng tiếc ta không có duyên được nghe. Hôm nay, có thể mượn hoa hiến phật không?”

Người này kỹ thuật tán gái đẳng cấp cao rồi, nhìn ánh mắt tiều tụy của hắn, nói dối mà y như là nói thật. Nhưng tại sao lại là Thần chết khen ngợi? [Mia: thì tỷ đàn hay quá, đến người chết cũng không chịu nổi phải đội mồ sống dậy, người sống thì bổ sung vào lực lượng nô lệ cho thần chết chứ sao… =))]

Sắc mặt Pandora không tốt nói, “Chẳng lẽ điện hạ đã quên là Pandora mất trí nhớ sao, cách đánh đàn cũng vô cùng xa lạ.”

Vẻ mặt Carlo không hề xấu hổ, “Bổn vương tin tưởng có một ngày ngươi có thể lại lần nữa đánh ra được khúc nhạc tuyệt đẹp, mong tiểu thư Pandora hứa đáp ứng, khi ngày đó tới, người đầu tiên được thưởng thức là Bổn vương.”

“Có thể!” Ngươi đi nằm mơ có thể thấy đó!

Nhạt nhẽo, không khí thật gượng gạo.

Carlo đành phải nói, “Bổn vương vẫn còn có chuyện quan trọng, ngày mai sẽ trở lại thăm ngươi, hãy nghỉ ngơi thật tốt, gặp lại sau.”

Echo hé miệng ép mình không được cười, nhưng, bộ dạng Đại hoàng tử vừa rồi thực quẫn bách, quá… quá… buồn cười mà.

End Chương 6

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s