Hades Chương 4

Chương 4: Hôn ước với Hoàng tử

klematis
klematis

Pandora không tự chủ gật đầu, lập tức nhận ra những lời này ko thể biểu lộ ra mặt, nếu ko chắc tám phần sẽ bị coi như trò cười. Đáng tiếc động tác của cái tay lại chậm một chút, ko ngăn kịp cái đầu gật xuống.

“Cảm ơn lời khen của ngươi, thực vinh hạnh, vì sức khỏe của ngươi, hãy cạn chén.” Đại hoàng tử dường như thâm tình nhìn chăm chú nàng một lúc lâu, nhấc chén rượu đỏ lên.

Pandora cũng đưa một chất lỏng màu nâu đỏ lên miệng, học theo Đại hoàng tử một hơi uống cạn. Vừa chua lại vừa chát, còn có một chút vị ngọt quanh quẩn ở đầu lưỡi, nuốt vào cảm giác bộ liền có một tia không khỏe.

Echo mượn cơ hội rót thêm hồng trà, đứng gần lại nhỏ giọng nhắc nhở, “Tiểu thư, đây là rượu khai vị bữa sáng, sau khi phụ nữ được mời rượu, chỉ nên nhấp một ngụm nhỏ thôi.”

Không cần nói rõ, Pandora cũng biết mình đã thất lễ. Nhìn lén tên Đại hoàng tử kia dường như là không có chú ý tới chén rượu của nàng đã cạn sạch, đem cái chén không đưa đến bàn rượu, đặt vào tay Echo đang đứng phía sau chờ đợi giúp nàng che dấu. Một động tác nhẹ nhàng xoay người tao nhã, rượu đỏ trong tay khẽ sóng sánh.

Một bữa ăn sáng truyền thống của giới quý tộc, hai người chỉ im lặng ăn, trong lúc ăn không hề nói chuyện, cho đến khi đã ăn đủ, Đại hoàng tử lấy khăn tay nhẹ nhàng lau khóe miệng, ý tứ là lúc này có thể bắt đầu nói chuyện. [Mia: trời ạ, ta mà ngồi đó chắc ko chịu nổi mà nhìn khinh bỉ quá, kiểu cách đến nổi da gà =_=]

“Về Bổn vương, ngươi còn nhớ được cái gì?” Đại hoàng tử hắng giọng.

“Hoàn toàn không biết gì cả, đối với ta mà nói, điện hạ và cả người bên cạnh đều giống nhau, đều là hoàn toàn xa lạ, điện hạ đừng chê cười, ta đến ngay cả tên của ngài cũng không biết đâu.” Pandora ngồi thẳng người, thật sự là hơi có một chút tư thế không lịch sự, bộ ngực liền truyền lên một cảm giác không hề dễ chịu. [Mia: ách, ta phục mấy cái cô tiểu thư quý tộc quá, chả bù cho bây giờ bọn tây toàn thả rông ko hà =))]

Nàng lại thấy được niềm vui và cả sự ngạc nhiên trong mắt của Đại hoàng tử.

“Đúng thật là ta thất lễ rồi, có lẽ Bổn vương nên tự giới thiệu một chút, Bổn vương tên gọi Carlo * Andy, là Đại hoàng tử của Thái Dương quốc, năm nay hai mươi tám tuổi.” [Mia: ách, anh này trâu già gặm cỏ non đây mà, bằng đấy tuổi mà còn chưa lấy vợ sao, khó tin nha. Mà sao ta có ác cảm với cái tên Carlo ghê nha, chắc là tại cái tên Carlo đáng ghét trong TTHD] Hắn đứng lên, đi tới bên trái Pandora, quỳ một gối xuống, ngẩng đầu nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn Pandora đang khó hiểu, trong đôi mắt màu lam lóe lên ngọn lửa bập bùng, “Còn ngươi, Pandora * Inverse, con gái độc nhất của đại công tước Aple * Inverse – người có quyền thế nhất thành phố này, ba năm trước đây đã định hôn ước với Bổn vương.”

Hôn ước? Tròng mắt quyến rũ của Pandora nheo lại, chưa có ai nói cho nàng biết về chuyện này .

Không có phản ứng gì sao? Ánh mắt Carlo rất vui mừng, tay trái hắn xoa cái cổ trắng như tuyết của Pandora, nhẹ nhàng vuốt ve da tay nàng, “Hôm nay vì ngươi Bổn vương rất hạnh phúc, honey, ta nghĩ hôn lễ sẽ không thể trì hoãn được nữa.”

Dựa vào lý do có hôn ước, hắn không để ý đến sự phản kháng của Pandora. [Mia: Mặt dày quá đi >_<]

End Chương 4

Advertisements

9 responses to “Hades Chương 4

 1. TEm nữa!
  Cơ mà ta chờ hết bộ mới đọc a ^^

  Số lượt thích

 2. Clair tỷ =.=
  sao tỷ nỡ cướp tem của muội???
  *chấm chấm nước mắt*

  Số lượt thích

 3. Sao nàng ác cảm kiểu không đâu, ta thấy tên này mặt chưa đủ dày, dày đã không đính hôn tới 3 năm chưa xơi.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s