VGNTPH Chương 15

Episode. 15: Vương gia đại nhân quá cường đại

Haiz, phục vụ em Akira Sam đây, mà s có thấy e comment truyện này đâu, tưởng e ko xem =.=

Edit: Mia

klematis
klematis

Đổng Đồng vô tình nằm trên bàn làm việc trong phòng ngủ, cầm cái bút trong tay gõ một cái lại một cái lên mặt bàn, bên cạnh tay là bản kế hoạch vẫn còn y như nguyên như một giờ trước, không có một chút tiến triển.

Bực bội đến mức vò đầu bứt tóc, tóc nàng vốn uốn quăn hiện giờ lại càng thêm bù xù, trong đầu lại thoáng hiện lên cái hôn hai ngày trước. [Mia: tỷ ơi, có bực bội cỡ nào cũng chừa cái đầu, cái tóc và cái mặt ra nhé, muội tưởng tượng thôi đã thấy ghê rồi đây này >_<]

Cái hôn cuối cùng kia, khiến không khí giữa hai người lúc đó càng thêm quỷ dị, vốn là hai người luôn chống đối nhau bây giờ lại trầm mặc đến kỳ cục. Vũ Lạc cũng không ngang ngược tự đại như trước đây nữa, càng không đem hai chữ ‘Bổn vương’ treo khóe miệng nữa [ý là nói cái gì cũng không thể thiếu 2 từ đó], trừ lúc ăn, đi toilet ra, những thời gian còn lại đều nhốt mình ở trong thư phòng, không biết hắn đang làm cái gì nữa. Mà bản thân mình cũng giống như uống nhầm thuốc, thấy mặt hắn thoáng cái là lại nóng lên.

Lắc đầu, chẳng lẽ mình thiếu thốn tình yêu đến mức đó sao? Cùng lắm cũng chỉ là bị một người đàn ông hôn mà thôi, thế giới này, hôn môi bình thường như ăn cơm vậy. Chính mình cũng còn không phản ứng lại còn rất hưởng thụ. Nếu sớm muộn gì đều phải trao đi, đến lúc nào trao đi đều như nhau, giữ không được thì muốn gữi cũng chẳng nổi. Chính mình cũng không phải người câu nệ, lại càng không là người khô khan bảo thủ, chỉ là vì mình đặt ra kế hoạch có chút nguyên tắc mà thôi. .

Nghĩ được như vậy, Đổng Đồng vốn còn hơi giận cũng không khỏi quên đi một chút, nàng luôn lãnh đạm, việc quan tâm đến cực ít, nàng biết chính mình rất mâu thuẫn, trước một giây không ngừng rối bời sau khi sự việc rõ ràng chỉ cần một giây đã nhanh chóng lãnh đạm quên hết được. Cuộc sống của nàng, người có thể làm cho nàng nhận thức được thực sự quá ít. Mà một khi đã nhận thức, cho dù chịu thương tổn cũng sẽ không buông tha, nàng biết rằng có một người khiến mình quan tâm đó là việc đáng quý trọng đến mức nào, nàng không muốn dễ dàng bỏ qua buông tha.

Đến nay nàng khiến để tâm, e rằng chỉ có thể là năm người kia. Dù thế, nàng lại để tâm đến người khác, xem ra có lẽ đó vẫn là mối quan hệ lãnh đạm.

Nhưng mà, đó là quan hệ gì chứ? Nàng chỉ là dùng phương thức của mình để quan tâm bảo vệ bọn họ mà thôi.

Cầm bản kế hoạch trong tay, mặt trên viết 5 loại phương án, nhưng không có cái nào thực sự vừa lòng. Nghĩ ra thì lần này gặp phải chính là vấn đề khó giải quyết nhất từ khi Phi Dương bắ đầu thành lập tới nay, phải tăng tốc độ để cứu vãn tình hình, mặc dù phải như thế, nhưng chính mình lần đầu lại có chút không xác định được, bản thân có thể đưa công ty vượt qua kiếp nạn này hay không.

Có thể khiến cho tài lực vật lực trước kia đã dồn cả vào đó, một cái liến hóa thành hư không, khiến công ty tổn thất nghiêm trọng đồng thời cũng lập tức tấn công sang thị trường chứng khoán và ảnh hưởng đến danh dự của công ty. Lần này Tuấn Tường ra tay quá ngoan độc. Đổng đồng gõ gõ lên tập tư liệu về công ty Tuấn Tường, nheo mắt nhìn trừng trừng vào tập tư liệu kia. Mình khi nào đắc tội với người này?

Chủ tịch của Tuấn Tường là Quân Hạo, nam, hai mươi ba tuổi. Từ hai năm trước, sau khi nhậm chức chủ tịch của Tuấn Tường liền nhanh chóng đem quy mô hoạt động của Tuấn Tường mở rộng gấp hai lần, thủ đoạn đặc biệt mạnh mẽ, nhưng cũng thập phần khôn khéo, nhìn tuổi tác không thể khinh thường tài năng được, bề ngoài lại càng tuấn dật phi phàm, hơn nữa ‘hồng nhan tri kỷ’ ở khắp nơi.

Quả thật là nhân vật có ‘Năng lực’ hơn người người. Đổng Đồng cười lạnh một tiếng. Trước đây Phó Tử Hàn nói có người điều tra nàng, gần đây, Phó Tử Hàn gửi đến tin tức, điều tra nàng đúng là người này.

Như thế, kết hợp các sự kiện liên tiếp xảy ra với nhau, Đổng Đồng chắc chắn, Quân Hhạo nhằm vào chính là nàng. Bởi vì hai năm trước, nàng chính thức đem công việc của Phi Dương vứt lại cho Phó Tử Hàn. Mà tuấn tường sau khi nàng phủi tay bắt đầu làm một loạt các hành động nhằm vào Phi Dương. Hắn cuối cùng là muốn làm cái gì?

Đi tới phòng bếp rót cốc nước, lúc đi ngang qua thư phòng, phát hiện cửa phòng lúc trước đóng chặt hôm nay hé mở, nhìn qua khe cửa, Đổng Đồng kinh ngạc phát hiện Vũ Lạc đang ngồi trước Computer, ngón tay thuần thục không ngừng gõ trên bàn phím, một lát lại nhìn một chút tư liệu ở trước Computer, chốc lát lại nhìn xuống trầm tư, một hồi lại tiếp tục gõ bàn phím, dường nha đang chỉnh sửa cái gì. [Mia: Lạc ca là thiên tài a~ @_@]

Đổng Đồng đứng ở ngoài cửa vừa uống nước vừa quan sát, đang lúc này, Vũ Lạc đang vùi đầu bận rộn đột nhiên ngẩng đầu lên, nhìn sang đối diện Đổng Đồng đang lén lút quan sát. Đổng Đồng đang uống nước cả kinh đau sốc hông một cái, bắt đầu liều mạng ho khan.

Vũ Lạc thấy thế, vội vàng đi tới vỗ nhẹ phía sau lưng Đổng Đồng đang liên tục ho khan giúp nàng thở dễ dàng hơn, nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng của Đổng Đồng, đôi mắt hiện lên ý cười, “Nhìn Bổn vương mê mẩn đến thế sao?” [Mia: ca này, mặt dày mà cứng sánh ngang với Ipad rồi nha =.=]

Đổng Đồng vừa mới có chút dễ chịu, nghe vậy lại bị một cơn đau sốc hông, vẻ mặt như bị nghẹn, vừa ho khan vừa vỗ ngực, mồm lắp bắp nói, “Ngươi… khụ khụ… trình độ vô sỉ của ngươi… lại cao thêm… khụ khụ… hơn một bậc nữa … khụ khụ.”

“Bổn vương coi như ngươi đang khen Bổn vương.” Vũ Lạc nghe vậy nụ cười càng thêm vui mừng.

Cuối cùng cũng dừng ho khan, Đổng Đồng bỏ qua tất cả ân oán cá nhân trước đây, trở lại nói vấn đề chính, “Ngươi… biết dùng Computer?” Người này là quái thai gì vậy? Tới nơi này mới vài ngày, dùng Computer đã thành thạo như thế? Hơn nữa trong mấy ngày nay cố ý vô tình quan sát, nàng phát hiện hắn đối với tất cả các đồ điện gia dụng rõ như lòng bàn tay, giống hệt như hắn vốn chính là người thế kỷ hai mươi mốt vậy.

“Cho ngươi xem chút tư liệu.” Vũ Lạc gật đầu, ngược lại giống như nghĩ đến cái gì đó, ý bảo Đổng Đồng đi theo hắn đến thư phòng.

Lúc Đổng Đồng cầm tư liệu mà Vũ Lạc đưa cho nàng, nàng lập tức hóa đá luôn.

Cũng không thể trách Đổng Đồng không đủ định lực, không đủ lãnh đạm, thực không phải chỉ là vạn lần kinh hãi thôi đâu.

Đổng đồng nhìn một bản kế hoạch thật dầy, mặt trên miêu tả tường tận một bộ game internet từ ý tưởng, kế hoạch, chuẩn bị, phát triển, chế tác đến trọn bộ kế hoạch tường tận để đưa ra thị trường. Chỉ nhìn qua nét chữ dường như là cho chính bản thân hắn viết ra, lại nhìn sang Computer, trên màn hình hiển thị chính là một phần chế tác mô hình đơn giản trang web của game, hình như là mới làm không lâu, cả hình ảnh còn chưa hoàn thành.

“Đây là Bổn vương hôm nay làm, còn chưa hoàn thành.” Thấy Đổng Đồng cứ nhìn chằm chằm hình ảnh trên Computer, Vũ Lạc mở miệng giải thích.

“Trước tiên ngươi nói cho ta rõ, ngươi biết về Computer được bao nhiêu?” Đổng Đồng bản thân trở nên tích cực hơn, dáng vẻ nghiêm túc nói.

“Những điều trên sách nói đến toàn bộ hiểu rõ.” Vũ Lạc do dự chỉ chốc lát, chỉ chỉ những giá sách xung quanh, thản nhiên nói. Cảm giác bình thường như ăn cơm uống nước.

Đổng đồng lại lần nữa bị kinh hãi, nàng vốn cho rằng trên đời này chính mình cũng được coi thiên tài, từ nhỏ nàng gặp cái gì đều là một lần liền hiểu rõ, trí nhớ siêu phàm, đối với kinh tế càng là có năng lực siêu phàm, đó cũng là vì nàng có thể lập một trình tự tạm thời trong vòng năm phút đồng hồ khiến cho A Văn không cách nào phá giải được, cũng vì nàng 14 tuổi đã có thể cùng Phó Tử Hàn mở công ty, nếu như nàng không có cái năng lực kia, Phó Tử Hàn cho dù còn muốn giúp nàng thì cũng phải chịu bó tay, mà khi nàng 13 tuổi đầu tư cổ phiếu, tài sản cá nhân đã có đến ngàn vạn, đương nhiên, năng lực của nàng trừ năm người bọn họ ra, không một ai khác biết được, nàng luôn dùng vẻ ngoài bình thường đến che dấu chính mình.

Chẳng qua nàng không nghĩ tới còn có người lại càng thiên tài hơn thậm chí còn là tên biến thái. Mặc dù là chính mình cũng không cách nào vài ngày xem hết được tất cả sách trên tủ này, huống chi những những cuốn sách này bao hàm toàn diện, phương diện đề cập đến cực rộng lớn, cũng không phải chỉ tra cứu trong một quyển sách. [Mia: đây gọi là thiên tài biến thái nha =))]

“Làm sao ngươi biết ta đang cần cái này?” Chỉ chỉ vào tư liệu Vũ Lạc cho nàng, Đổng Đồng lại lần nữa hỏi.

“Buổi tối hôm qua ngươi đem tư liệu mang tới thư phòng, tra qua bộ sách, trong lúc ta vô tình nhìn thoáng qua liền nhớ được.” Vũ Lạc vẻ mặt nhàn nhạt như trước. Chỉ là trong con ngươi chậm rãi thoáng qua một chút dịu dàng. [Mia: aiz, Lạc ca thật là đẳng cấp, chắc có lẽ là ng có chỉ số IQ cao nhất thế giới cũng nên, ít nhất cũng phải 300… @_@]

Lúc này Đổng Đồng mới nhớ ra, tối ngày hôm qua nàng bởi vì cấu trúc của bản kế hoạch, mệt mỏi nghĩ mãi không ra liền nghĩ đến thư phòng tìm chút tư liệu, kết quả bởi vì quá chuyên tâm mà không chú ý tới Vũ Lạc vào cửa, đợi nàng tìm xong tư liệu theo thói quen hướng tới ghế xoay ngồi xuống, lại kinh hãi phát hiện ngồi ở trên thên thể một người, vội vàng nhảy dựng lên mới phát hiện ra Vũ Lạc nét mặt vui vẻ. [Mia: =)) muội cười thắt ruột rồi tỷ ơi, ngồi vào lòng ng ta mà ko biết, vậy là tỷ ăn đậu hũ của ng ta rồi nhá =))]

Hắn chỉ cần nhìn thoáng qua liền có thể chỉ ra được phương hướng mà mình thiết kế, hơn nữa còn đồng thời nêu ví dụ nói rõ, tất cả những điều này cho thấy trí thông minh đến biến thái của hắn khiến tâm tư Đổng Đồng không ngừng lay động. Cái tên Vương gia quá cương đại [mạnh mẽ, uy lực], quá nổi trội, quá biến thái.

Ngày mai phải đem bản kế hoạch nhanh chóng đưa cho A Văn, giống như con ngựa sắp chết gặp được bác sỹ thú y. Đổng đồng lấy lại bình tĩnh, bỏ qua thành kiến và mâu thuẫn của mình với Vũ Lạc, nhìn chằm chằm một bên Vũ Lạc khí định thần nhàn [bình thản, nhàn hạ giống như không có chuyện gì xảy ra], dùng giọng điệu hết sức chân thành, chậm rãi nõi, “Ta nghĩ cần ngươi giúp ta cùng nhau xây dựng bộ game này.” Hôm nay, việc của công ty là quan trọng nhất.

Vũ Lạc nghe vậy, khẽ nhíu lông mày, con ngươi đen hiện lên một tia ánh sáng không dễ phát hiện, chợt gật đầu nói, “Ngươi thiếu Bổn vương một món nợ ân tình.” [Mia: có ai đoán được Đổng Đồng sẽ phải trả nợ như thế nào ko nhể *cười bí hiểm*]

End Chương 15

Advertisements

11 responses to “VGNTPH Chương 15

 1. Thanks^^. Truyện hay lém, anh vương gia đúng là bt @~@

  Số lượt thích

 2. Lay than bao dap a~ *muahahahahahahaha*

  Số lượt thích

 3. Không phải không xem đâu ss Mia, cái này đã cứu vớt linh hồn em lúc em đang đi thi đấy ~

  Cơ mà vì đọc qua di động, để comment thì vất vả quá nên em không thể comment được ~ chứ em thì em thích truyện này lắm.

  Đều có một số điểm em muốn nói với ss thế này, vì đây là truyện do ss edit, tức là dùng QT nên những chương đầu vẫn mang giọng văn QT nhiều quá, khá là lủng củng, khó hiểu, em nghĩ nếu ss chăm chút hơn nữa phần diễn đạt ở các chương đầu. Các chương sau này thì diễn đạt đã ổn hơn ~

  Số lượt thích

  • e ơi, lần đầu tiên có người nói s edit lủng củng khó hiểu đấy, s có đủ tự tin để nói rằng s edit hoàn toàn dễ hiểu và ko có một chút giọng QT nào cả mà là giọng TQ, truyện TQ đương nhiên ngữ điệu đều là TQ.
   Chỉ là câu chuyện quá nhiều chi tiết rối hơn nữa s cũng tôn trọng tác giả và cả người đọc, cố gắng giữ lại gần như toàn bộ ý tứ của tác giả chứ ko như những ng edit khác sẽ thay bằng những từ ngữ ngắn gọn của VN nhưng lại mất đi chiều sâu ý tứ của từ ngữ.
   Các chương đầu e thấy ko ổn vì e chưa biết nội dung, phải suy nghĩ kỹ mới hiểu được. Các chương sau e thấy ổn vì lúc đó e đã hiểu vấn đề, đọc dễ dàng hơn vả lại s cũng chăm giải thích những từ ghép mà s dùng nguyên văn của TQ hơn.
   Nhưng s cũng nói với e rằng, tiếng VN dùng từ mượn rất nhiều, và thực ra nhiều từ ghép của TQ ý nghĩa rất sâu rộng, ko thể thay thế. Em yêu cầu như vậy là quá cao nhưng lại không hiểu sâu sắc vấn đề.

   Số lượt thích

 4. Tuy vậy, em rất khâm phục những editor ~ từng thử edit 1 chương mà em còn ko làm được huống chi cả truyện. SS đã vất vả rất nhiều ~

  Số lượt thích

 5. thanks

  Số lượt thích

 6. áh áh áh … ta bấn…. lấy thân báo đáp hả nàng =))

  Số lượt thích

 7. thks ss chậc hai người này là thần đồng vậy con hai người là cái j đây?

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s