STHTPK Chương 3

Quyển Thượng

Chương 3: Bị chó tập kích

Edit: Mia

klematis
klematis

Sử Trân Hương chỉ cảm thấy mình nằm trên một cái giường mềm nhũn, nàng đang cố hết sức cử động thân mình, con chó được gọi là Bão Bão kia đã nhảy lên người nàng, dùng cái đầu lưỡi nóng rực liếm liếm sau lưng nàng, trong nháy mắt toàn thân nàng tê dại đến cử động một cái cũng không dám.

Lúc này từ dưới bình phong bò lên một người đàn ông.

“Ai cho bọn súc sinh các ngươi xông vào đây, giờ lành đã bị các ngươi làm cho thành như vậy.” Nhị phu lang [chồng thứ hai] Nhạc Văn đứng lên, không hài lòng nói.

“Đúng vậy, biết rõ là lúc mình thành thân cũng không gọi người hầu coi chừng chó cho kỹ.” Tam phu lang [chồng thứ ba] Nhạc Hi đứng lên, sau khi vỗ vỗ tro bụi trên ống ta áo nói.

“Hai người các ngươi ngừng bớt tranh cãi đi, Dật nhi cũng không muốn như vậy mà.” Ngũ phu lang [chồng thứ năm] Nhạc Nhàn sau khi đỡ Ngũ phu lang [chồng thứ tư] Nhạc Tiêu đứng dậy thì nói.

“Dật nhi, mau chóng bảo Bão Bão đi ra, nằm ở trên người tân nương như vậy còn thể thống gì nữa.” Nhạc Tiêu nghiêm túc nói.

“Không thể! Ta làm sao muốn để Bão Bão rời đi, còn nữa ngươi dựa vào cái gì mà ra lệnh cho ta!” Ngu Hàm Dật lớn tiếng cãi lại, không phải chỉ là một người đàn ông mẹ lấy về thôi sao, muốn ra lệnh cho hắn! Còn quá sớm đó. [Mia: ca này cũng có tâm tình nổi loạn lắm nha =))]

“Làm càn!” Ngu Tĩnh Hòe tức giận quát, “Mau chóng bảo chó rời khỏi người con dâu, nếu không ta để người hầu đem làm thịt chiều nay lập tức cho ngươi thưởng thức với rượu mừng!”

Ngu Hàm Dật nghẹn họng nói: “Bão Bão, làm tốt lắm! Về chuồng của ngươi trước đi, phụ thân sai người cho ngươi ăn.”

“Gâu gâu!” Bão Bão sủa to hai tiếng hài lòng chạy về hướng chuồng của mình.

Sử Trân Hương đứng lên dựng lại bình phong, chỉ thấy trên mặt đất nằm một vị nam nhân tuyệt sắc, trên khóe mắt còn kèm theo nước mắt, nàng vươn tay giúp hắn đứng lên, ngượng ngùng nói: “Thật xin lỗi a, ngươi không sao chứ.”

Nhạc Tuyển xoa xoa nước mắt cúi đầu lắc lắc.

Nhạc Hi ôm chầm lấy Nhạc Tuyển nói: “Có thể không việc gì sao, đang tự nhiên bị một người đè trên mặt đất, đến đây, để ca ca xem bị thương chỗ nào” Nhạc Hi nói xong liền bắt đầu kiểm tra.

“Không có việc gì.” Nhạc Tuyển nhỏ giọng nói, Hi ca ca này không bị khó chịu như hắn sao, nhiều người như vậy thật xấu hổ quá.

“Tốt lắm, người không có việc gì là tốt rồi.” Ngu Tĩnh Hòe đi tới giữa sân nói, “Theo lý thuyết con dâu này không thể gặp mặt các ngươi, hiện tại quy củ cũng phá rồi, mọi người liền nhận biết lẫn nhau đi.”

Nàng cầm tay Sử Trân Hương giới thiệu: “Ta cho làm quen đây là cha hai, cha ba, cha tư, cha năm, cha sáu của ngươi, sau này ngươi phải hiếu thảo kính trọng họ giống như đối với ta.”

“Hả.” Nhiều cha như vậy? Không lẽ nàng đi tới nữ tôn quốc chứ? Không thể nào, số mệnh nàng lại tốt như vậy sao?  Hi hi, xem ra nàng phải phải mở rộng hậu cung của mình thật tốt mới được, nàng cười nói, “Dường như ta còn chưa tự giới thiệu nhỉ, ta tên là Sử Trân Hương, Sử là lịch sử, Trân là quý báu, Hương là hương thơm, các vị phụ thân khỏe mạnh.” [Mia: Hương tỷ đúng là BT qua đi >_<]

“Xem ra lời lấy lòng rất ngọt.” Nhạc Nhàn cười nói.

Sử Trân Hương thấy không thoải mái sờ cái gáy, thế này mà kêu nói ngọt? Cách nói ngọt cao siêu hơn ngươi vẫn còn chưa biết được đâu.

Ngu Hàm Dật làm cái động tác nôn mửa, cười nói: “Nhà vệ sinh quả thật là thơm, mà ngay cả cha năm cũng đều dễ lấy lòng như vậy.”

Sử Trân Hương liếc mắt nhìn Ngu Hàm Dật, nam nhân này thật nhỏ mọn, không phải là một cái hôn thôi à, đáng để hắn ghi hận lâu như vậy sao, không phải nàng cũng là đang thống khổ thảm hại nỗ lực để trả giá à.

“Dật nhi!” Ngu Tĩnh Hòe sắc mặt dịu xuống chuyển sang hỉ công nói, “Đưa thiếu gia quay về hỉ phòng đi.”

“Thiếu gia?”

Ngu Hàm Dật dậm chân, tức giận hò hét rời đi.

“Đúng rồi, Hương nhi trong nhà ngươi còn có người khác không?” Ngu Tĩnh Hòe hỏi, hiện tại đã bái đường nàng cũng có thể an tâm hỏi một chút về điều này.

“Không có, ta là người cô độc người nhà đều ở một thế giới khác.” Sử Trân Hương nói thật thương cảm, nàng chỉ sợ không thể quay về được nữa, còn có bạn trai thân thương kia của nàng cũng ngây ngốc chờ nàng, nếu có người thích hợp thì cứ làm đi.

Hốc mắt Nhạc Tiêu có chút ướt át, hắn dùng khăn tay chà lau suy nghĩ nghiêm túc nói: “Đứa nhỏ đáng thương, sau này nơi này liền là nhà của ngươi, tất cả mọi người chúng ta sẽ thương yêu ngươi giống như là con gái ruột.”

“Tiêu nhi nói rất đúng.” Ngu Tĩnh Hòe vỗ bả vai Sử Trân Hương, “Sau này hãy yên tâm ở đây đi.”

“Vâng!” Sử Trân Hương vẻ mặt cảm động, xem ra vẫn còn người ‘Mẹ’ này là tốt a.

#

Bên trong hỉ phòng, Sử Trân Hương người toàn mùi rượu gục trên mặt bàn, may mắn là không có mở tiệc chiêu đãi khách quý, bằng không nàng khẳng định phải không thể đi về được, thật không biết người mẹ này của nàng đầu óc có vấn đề gì mỗi lần lấy lão công là một lần đều có thể uống như vậy.

“Ọe ọe!”

Một chút không nhịn xuống được là nàng sẽ đem tất cả ăn đồ chiều nay đều phun ra, nàng vỗ lồng ngực của mình cảm nhận được, hoàn hảo nàng phải lấy cớ động phòng, bằng không mấy người ‘Cha’ như hoa như ngọc kia của nàng khẳng định sẽ nuốt sạch nàng, lúc mời nàng uống rượu lúc sau lại giảng lịch sử gia tộc Ngu gia cho nàng, trời ạ!Namnhân nơi này sao lại đều quái đản như vậy!

“Uống miếng nước đi.”

Sử Trân Hương nhận lấy nước uống một hớp, lập tức cả người nhẹ nhàng khoan khoái hơn, “Cám ơn!” Đợi nàng xoay người lại nhìn thấy người đó là Ngu Hàm Dật, một khắc nàng không cẩn thận từ trên ghế ngã ngồi trên mặt đất, “Là ngươi cho ta nước uống?”

“Không thì còn ai, ngươi cho là trong phòng còn có người khác sao?” Ngu Hàm Dật nhếch mày nói, nhưng ở trong nước hắn bỏ thêm thuốc mê, nữ nhân này muốn cùng hắn động phòng ư, không có cửa đâu!

“Ngươi có lòng tốt như vậy sao?” Sử Trân Hương đứng lên, lại phát hiện đầu mình cháng váng dữ dội hơn, rượu nơi này tác dụng thật đúng là chậm và quá mạnh.

Ngu Hàm Dật ngồi lên trên ghế rót một chén trà nhàn nhã thong dong uống, khóe miệng lộ ra nụ cười vừa lòng, nói: “Quên nói cho ngươi một chuyện, mới vừa rồi sau khi ta rót nước, một động tác không cẩn thận lại làm đổ thuốc mê trong người ta vào đó để cho ngươi choáng váng, nhưng mà, không sao cả, hai chúng ta hiện tại đều là vợ chồng, vi phu ta khẳng định sẽ chăm sóc thật tốt cho ngươi.”

“Ngươi…” Sử Trân Hương lấy tay chỉ vào Ngu Hàm Dật, thất sách a! Không nghĩ tới nàng ngàn trốn vạn tránh nhưng không tránh thoát khỏi cái tên nam nhân đần này, không được, đầu càng ngày càng mê muội, nàng khó khăn từ trong miệng nói ra hai chữ “Hèn hạ!” liền ngã trên mặt đất.

Ngu Hàm Dật để cái chén trong tay xuống đi tới trước mặt Sử Trân Hương dùng chân đá đá, “Nhanh như vậy liền hôn mê, đến ngay cả ta Bão Bão nhà ta cũng còn kém hơn, thật vô dụng.”

Nửa đêm, sau khi Sử Trân Hương tỉnh lại muốn dùng tay vỗ vỗ đầu mình lại phát hiện tay chân mình đều bị trói ở trên giường, nàng la lớn: “Nam nhân đần độn, mau thả ta a, bằng không có ta cho ngươi đẹp mặt.”

Ngu Hàm Dật cầm cây nến trong tay ngồi kẹp chặt ở trên người Sử Trân Hương, hắn cởi bỏ y phục của nàng, cái yếm xinh xắn đỏ thẫm ánh vào mi mắt, hắn cười nhếch một bên miệng để sáp dầu nhỏ giọt ở trên người của nàng, giả vờ thành cái bộ dạng kinh hoảng nói: “Ai nha, thê chủ đại nhân, ngươi không sao chứ, vi phu không phải cố ý nha.” [Mia: Dật ca chẳng giống nam nhân thế giới này, chẳng biết ngượng gì cả =.=]

“Ngươi cái tên biến thái này, ngươi rốt cuộc muốn chơi đùa cái gì!” Mẹ hắn, chờ sau khi tay chân nàng cử động được nhất định phải hắn đẹp mắt.

Ngu Hàm Dật mở trừng hai mắt nói: “Vi phu chỉ muốn hầu hạ thê chủ đại nhân chẳng lẽ có sai sao, ta lại nghe cha ba nói, nữ nhân đều là thích loại kích thích tâm tình, thê chủ đại nhân không thích sao?” Xem ta thế nào đùa chết ngươi, hừ!

“Không thích! Một chút cũng không thích! Ngươi mau thả ta ra!” Sử Trân Hương rống lớn, nam nhân nơi này so sánh nữ nhân lòng dạ còn hẹp hòi hơn, một việc nhỏ liền mang thù đến tận bây giờ.

Ngu Hàm Dật thổi tắt cây nến từ bên cạnh cầm lấy một cái roi đã chuẩn bị từ trước, mỉm cười nói: “Vậy chúng ta liền dùng cái này là được rồi.”

End Chương 3

Advertisements

2 responses to “STHTPK Chương 3

  1. tem. sr nang ta gio ko dam noi chuyen voi nang nua roi that hua voi nang qua nhung ma cv cua ta chua xong nen ko the lam duoc nang thong cam cho ta nha. Tks nang.

    Số lượt thích

  2. thanks ss nhiều nà. Ca này BT we’

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s