ĐMNLTC Chương 2

Chương 2: Dạ dày đáng quý

Tự do càng đáng giá

Edit: Phong nhi

Beta: Mia

klematis
klematis

“Trong vòng ba ngày không tìm được nam nhân thành thân, sau này lão nương không cho ngươi trở về nữa!”

Bởi vì câu này, Hạ Mộ Dao bị ‘Mất hết nhân tính’ mẫu thân một cước đá ra khỏi cổng, hơn nữa còn hạ lệnh mọi người trên dưới trong sơn trại, nếu không thấy nàng mang một nam nhân trở về tuyệt đối không cho nàng bước vào cửa nhà nửa bước.

Kết quả là, Hạ Mộ Dao vốn là cả ngày đắm chìm tại sơn trại hỗn ăn hỗn uống bị cả ‘Hạ gia trại’ [Sơn trại nhà họ Hạ] đá ra ngoài.

Sở dĩ như vậy, hoàn toàn là bởi vì Hạ Mộ Dao năm này vừa mới 16, nhưng còn chưa có chồng, tìm lại nguồn gốc căn nguyên, kỳ thực nguyên nhân cũng không phải do diện mạo của Hạ Mộ Dao quá kém.

 Nói về diện mạo, Hạ Mộ Dao đúng là bông hoa của sơn trại, muốn khuôn mặt có khuôn mặt, muốn thân hình có thân hình, đường đường là Đại tiểu thư của ‘Hạ gia trại’, như thế nào lại có thể không có nam nhân muốn đâu?

Mặc dù nàng là con gái của đầu lĩnh sơn trại thổ phỉ, nhưng cũng không cần phải hoàn toàn khốn đốn đến cảnh này, tất cả là bởi vì ‘Hiệp nữ mộng’ của nàng.

Cha của Hạ Mộ Dao từ nhỏ đã cùng với mẹ nàng phấn đấu trở thành đầu lĩnh thổ phỉ danh trấn một phương [uy danh lừng lẫy một vùng], con gái của bọn họ Hạ Mộ Dao đương nhiên cũng trở thành nữ thổ phỉ như mọi người vẫn bàn tán ‘người gặp người sợ’.

Bản thân Hạ Mộ Dao ngược lại vì điều này mà vui quên cả trời đất, cả ngày gào thét muốn trở thành đại hiệp nữ nổi tiếng thiên hạ, nhìn thấy nam nhân liền rút đao tương trợ. Như vậy, thử hỏi còn có nam nhân nào dám lấy một nữ nhân như vậy, vạn nhất không cẩn thận nàng mượn đao đem chính mình bổ thành củi thì phải làm thế nào đây?

Cứ như vậy, cho dù Hạ Mộ Dao có hoa dung nguyệt mạo như thế nào, cũng không có nam nhân nào có đủ can đảm lấy nàng về nhà, nhìn lại nàng đã gần hai mươi, bản thân Hạ Mộ Dao trái lại đối với điều này không thèm để ý chút nào, chỉ đáng thương cho cha mẹ của nàng, cả ngày tìm kiếm nhà chồng cho nàng, hy vọng tìm cho nàng một tướng công tốt.

Lần đầu nhìn thấy dung mạo xuất chúng của Hạ Mộ Dao, đông đảo nam nhân đều theo đuổi nàng, đáng tiếc khi Hạ Mộ Dao một đao chém vào trước mặt bọn họ, tất cả nam nhân lập tức sợ đến chạy trối chết, từ đó không còn nam nhân nào dám có tâm tư muốn lấy nàng nữa. Sau khi mẫu thân Hạ Mộ Dao nói rất nhiều lần mà không thấy hiệu quả, liền trực tiếp một cước đá nàng ra khỏi sơn trại, lệnh cưỡng chế nàng trong ba ngày phải tìm được nam nhân thành thân, nếu không đời này cũng không nhận nàng là nữ nhi nữa!

“Trời ạ!”

Hạ Mộ Dao một tay chống nạnh, một tay khua đại đao sắc bén, ngửa mặt lên trời gào to.

Tại sao lại có cha mẹ như vậy a? Trực tiếp một cước đem nàng đạp khỏi sơn trại, bắt nàng trong ba ngày phải tìm một nam nhân thành thân, nếu không từ sau một mình cuốn xéo, ngay cả gói hành lý cũng miễn luôn.

“Đại tiểu thư, chúng ta đã hai chưa ăn cơm, người phải mau nghĩ biện pháp nha!”

Người hầu số một của Hạ Mộ Dao – Long Tam, đang trơ mắt nhìn một quán trà cách đó không xa, bánh bao nóng hổi từng bước từng bước đi vào miệng người khác, nước miếng chảy thành ba hàng dài.

Người hầu số hai – Long Tứ cũng nhịn không được nuốt nuốt nước miếng, dường như là dùng giọng điệu cầu khẩn, “Đại tiểu thư, chúng ta thật sự rất đói bụng a!”

Từ hai ngày trước, Ha Mộ Dao và bọn họ cùng nhau bị trại chủ đá ra khỏi cửa sơn trại, liên tục đói đến giờ, nghĩ đến ngày thường bọn họ trong sơn trại đều ăn sẵn, uống sẵn, bây giờ trong túi lại không có nửa đồng bạc, đã sớm đói bụng đến nỗi da bụng dính vào lưng rồi.

Bụng dường như lại oa oa kêu gọi, Hạ Mộ Dao chảy chảy nước miếng nhìn quán trà, một hồi lâu mới thu hồi cây đao trong tay, không tự nguyện mà thu hồi ánh mắt. Lắc lắc đầu, trừng mắt khinh bỉ hai người hầu, tráng sĩ xuất chinh điên cuồng gào thét: “Các ngươi phải biết rằng, dạ dày đáng quý, tự do càng đáng giá! Kiên quyết không thành thân! Đánh chết cũng không khuất phục!”

End Chương 2

Advertisements

2 responses to “ĐMNLTC Chương 2

  1. thanks ss nhiều nà. Dao tỷ rất có khí phách a

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s