Yuchun và Changmin làm việc trong cùng một tòa nhà

Ngày 24/6/2011 Miss Ripley của Yuchun và Come to play của Changmin được quay ở cùng 1 tòa nhà của đài MBC

Park Yoochun của JYJ và Choikang Changmin của TVXQ thu hút sự chú ý các nhân viên của đài MBC khi họ quay phim cho chương trình của mình trong cùng một ngày và thời gian với chỉ một bức tường ngăn cách họ.

Ngày 22, Park Yoochun quay phim cho “Miss Ripley” tại Trung tâm MBC Dream ở Ilsan, Gyeonggi-do. Anh làm việc với một lịch trình nghiêm ngặt của cảnh quay cho bộ phim vào buổi sáng ở đài MBC và ở Gangnam vào buổi chiều

Kế bên bức tường nơi quay ”Miss Ripley” là trường quay cho MBC “Come to Play”. Vào ngày này, nhiều ca sĩ SM Entertainment đã có mặt sau khi hoàn thành ‘SM TOWN Live Tour tại Paris’ của mình thực hiện tại Paris, Pháp. Choikang Changmin đã có mặt để đại diện cho TVXQ trên “Come to Play”.

May mắn thay, cả hai đã không chạm mặt nhau do lịch trình bận rộn của họ. Nhưng do Park Yoochun và SM Entertainment đã không gặp gỡ trước công chúng kể từ vụ kiện xảy ra năm 2009, nên nhân viên đài MBC báo cáo rằng họ đã không thể che giấu sự lo lắng khi theo chân họ.

Kể từ khi Park Yoochun bắt đầu hát như là một thành viên của JYJ, anh đã không thể xuất hiện trên chương trình truyền hình. Mặc dù nam chính trong ‘Miss Ripley’ đã cố gắng để xuất hiện trên “Come to Play”, nhưng kế hoạch đã bị hủy bỏ vì lý do đáng ngờ. Ngay cả “Section TV Entertainment News ‘đã hủy bỏ công bố bộ phim truyền hình của chính công ty phát thanh truyền hình của họ, điều chưa bao giờ xảy ra trước đây.

Tại buổi họp báo của “Miss Ripley”, Park Yoochun thú nhận, “Mặc dù tôi muốn xuất hiện trên chương trình truyền hình, nhưng tôi liên tục nhận được thông báo hủy bỏ.”

Một đại diện của ‘Miss Ripley’ nói, “Park Yoochun đã đi về phía Gangnam để quay phim vào buổi chiều nhưng bộ phim bị trì hoãn, có nghĩa là Park Yoochun vẫn còn ở Ilsan khi “Come to Play” được quay,” và “Mặc dù mối quan hệ giữa Park Yoochun và công ty (SM Entertainment) có lẽ đang căng thẳng, nhưng mối quan hệ giữa các thành viên vẫn không trở nên tồi tệ vì vậy anh ấy không nghĩ về điều đó quá nhiều.”

Source: [nocut news]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans by: cass_boo^love@360kpop

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s