CPNL Chương 18

Chương 18: Trêu chọc

Edit: Yvonne

Beta: Mia

klematis
klematis

Ngay lúc Mộc Huyền Sương quay đầu lại, nhìn qua chính là một mũi tên bằng bạc, mà không có bất kỳ âm thanh nào. Nếu nàng không có cảm giác mãnh liệt hơn người thường một ít, căn bản sẽ không phát hiện ra.

“Vương phi…” Thánh Vực cùng vài người đã phát hiện ra có chỗ không đúng, khoảng cách gần như vậy bọn họ không có biện pháp chặn lại mũi tên không tiếng động kia.

“Ba” mũi tên lửa xuất hiện ở bên cạnh Mộc Huyền Sương khoảng cách chỉ vài cm, mà mũi tên bên cạnh cũng có khuynh hướng như vậy.

Mộc Huyền Sương trên tay còn chưa chuẩn bị chặn lại mũi tên, phi tiêu vô hình bị giấu vào trong tay, sau một khắc, nàng chỉ cảm thấy thân thể của mình nhẹ nhàng hướng về chỗ xa đằng kia.

Một làm hương thơm ngát bao phủ xung quanh Mộc Huyền Sương, nàng chỉ có thể thấy y phục voan mỏng màu trắng.

Mộc Huyền Sương đã nhận ra ký hiệu của mũi tên kia, mà vừa nhìn thấy thì cũng chỉ khẽ nâng khóe miệng một chút.

Nam tử áo trắng ôm vai Mộc Huyền Sương, sau đó xoay người, mà trên đầu ngón tay của hắn, có một viên ngân bạch được bắn ra ngoài. Cũng giống hệt lúc trước, mũi tên bạc vì ma sát mà phát ra lửa, tiện đà bắn sang hướng khác.

“Hắn đang ở đây!” Tần Cửu dùng khoảng thời gian nhanh nhất phán đoán ra phương hướng mũi tên bắn tới, một thân ảnh màu đen chợt lướt qua.

“Hiện tại đuổi theo còn kịp sao?” Thánh Vực cùng vài người tiến theo đuổi theo, Mộc Huyền Sương liền nghe được âm thanh vui vẻ của nam nhân kế bên, thật là dễ nghe, nhưng nàng không hiểu tại sao lại có cảm giác sởn gai óc?

Nghe xong giọng nói mang theo cười nhạo, Thánh Vực cùng vài người cũng không có đuổi theo, vừa mới lúc trước có thể dễ dàng tránh thoát được hai mũi tên kia, tai mắt của bọn hắn cũng không hề biết công phu của người kia là tới cảnh giới gì.

Phá Âm Tiễn, vũ khí của đệ nhất sát thủ thiên hạ. Thánh Vực cầm lấy mũi tên nam tử áo trắng vừa chặn, nhíu mày, dĩ nhiên, đệ nhất sát thủ cũng mời đến, chỉ vì muốn sát hại Vương phi? Hay là nói, mục đích không phải như vậy?

“Đa tạ công tử ân cứu mạng.” Mộc Huyền Sương nhìn ra thủ pháp của người bắn tên với nam tử áo trắng bên cạnh, giống như so với quân đội tinh nhuệ đều không phải cùng một cấp bậc.

Nghe được âm thanh của Mộc Huyền Sương, Thánh Vực cùng Tứ Tần mới có cơ hội xem Vương phi của bọn hắn, nhưng chứng kiến một màn là nam tử áo trắng đang ôm eo Mộc Huyền Sương biểu thị công khai quyền sở hữu đối với Mộc Huyền Sương.

“Hàn công tử thỉnh buông Vương phi ra” Thánh Vực vẻ mặt biến thành đen nói, nhưng trong giọng nói vẫn thể hiện sự cung kính.

“Vương phi?” Nam nhân áo trắng biểu hiện có chút kinh ngạc, “Dực vương muốn thành thân ư?”

“Hàn công tử không biết biết Dực vương muốn thành thân nên mới đến Tấn quốc sao?” Tần khinh bỉ nói, “Vẫn xin thỉnh Hàn công tử buông Vương phi.”

“Dực vương không phải không gần nữ sắc ư, như thế nào lại lấy Vương phi chứ?” Nam nhân áo trắng vuốt cằm đánh giá Mộc Huyền Sương, “Nữ tử xinh đẹp này muốn cùng nam nhân kia thành thân…?”

Nghe xong những lời nam nhân áo trắng nói, Tần Vân khinh thường hắn. “Hôm nay đa tạ Hàn công tử cứu Vương phi của chúng ta, vẫn xin thỉnh Hàn công tử buông Vương phi ra.”

“Dực vương hẳn là chưa cùng vị cô nàng này thành thân sao?” Nam nhân hỏi.

Thánh Vực nghe xong đột nhiên có một cảm giác bất hảo, Dực vương của bọn họ không có nhiều bằng hữu, mà Hàn công tử là một trong số đó. Mà thân phận của hắn_tứ đại vương triều, triệu Vưu Vương , nhị hoàng tử, Hàn Tư Tuyết.

“Hàn công tử, hai ngày sau là ngày đại hôn Vương gia cùng Vương phi.” Tần Duyên nghiêm mặt nói, Hàn Tư Tuyết nghĩ theo chân bọn họ thân cận Vương phi!

“Nhưng là ta cứu nàng!” Hàn Tư Tuyết cười xấu xa nói, trong đôi mắt lóe lên tia sáng không bình thường.

“Công tử nghĩ muốn Huyền Sương làm như thế nào?” Mộc Huyền Sương cũng không nghi kỵ nhìn gương mặt tuấn mỹ quá phận kia, ít nhất nàng cũng không bị “Sắc đẹp” nam nhân mê hoặc.

“Ngươi gọi là Huyền Sương?” Hàn Tự Tuyết như tiểu hài tử trên đường đi lén mụ mụ ăn vụng, hưng phấn nói, sau đó ngữ khí không sợ chết nói: “Bổn công tử cứu ngươi, có phải hay không muốn…”

“Trừ… lấy than báo đáp ra, Huyền Sương có thể làm được nhất định vì công tử mà làm.” Không đợi Hàn Tư Tuyết nói hết lời, Mộc Huyền Sương liền nói thẳng, động tác linh hoạt dễ dàng rời khỏi hắn.

Hàn Tự Tuyết một hồi thất thần, trên tay đã không còn bong dáng mỹ nhân, “Nhưng bổn công tử nghĩ chỉ muốn Huyền Sương lấy thân báo đáp, phải làm sao bây giờ?” 

“Hàn công tử thỉnh tự trọng.” Thánh Vực cùng tứ Tần trăm miệng một lời nói, nếu Hàn Tự Tuyết không phải võ công cao cường hơn nữa là là bằng hữu tốt của Vương gia, dám đùa giỡn Vương phi, bọn họ nhất định sẽ bắt hắn.

“Các ngươi không nên nói. Ta hỏi chính là Huyền Sương a.” Hàn Tự Tuyết có ý xấu nhìn, đứng ở giữa bọn họ và Mộc Huyền Sương, cười xấu xa.

Mộc Huyền Sương trên mặt vẫn là ôn nhu cười, ngược lại không nghĩ tới làm tâm Hàn Tự Tuyết nhảy nhót.

“Hàn công tử, hai ngày sau, Huyền Sương chính là Vương phi của Dực vương. Nếu Hàn công tử thật sự muốn Huyền Sương lấy than báo đáp, Huyền Sương cũng chỉ có thể nói với Hàn công tử một tiếng xin lỗi, hoặc là mặt khác, công tử có thể đi nơi khác cứu mộ nữ tử. Lấy Hàn công tử, làm người chiu trách nhiệm, Huyền Sương nghĩ sẽ có rất nhiều nữ tử cam tâm tình nguyện theo Hàn công tử.” Mộc Huyền Sương hàm súc nói, dù sao đó cũng chính là châm chọc.

Đi đến bên trong thanh lâu, chỉ cần có tiền vẩy một cái, trừ phi gặp được thanh cao, nữ tử trọng tiền còn không chạy như bay, đầu đã chon vào trong ngực hắn?

Thánh Vực cùng Từ Thần đứng một bên nghe Mộc Huyền Sương nói những lời châm chọc, huống chi đương sự Hàn Tự Tuyết, một câu Dực Vương phi sẽ đem chuyện hắn vừa mới cứu phân rõ giới hạn. Ở đây mời hắn đi cứu nữ tử khác, không phải là đối hắn ghét bỏ, thật đúng là đem hắn trở thành hương thịt heo!

Đột ngột thay đổi, Thánh Vực cùng vài người rõ ràng thấy Hàn Tự Tuyết có chút ý cười.

Mộc Huyền Sương vẫn là vẻ mặt với nụ cười ôn nhu, “Nếu Hàn công tử yêu cầu Huyền Sương lấy than báo đáp, mà Huyền Sương không cách nào làm được, như vậy trước xin cáo từ, Vương gia hiện tại hẳn đang chờ ở Vương phủ, thứ cho Huyền Sương không cách nào nói cám ơn đối với công tử.”

Dù sao chính câu nói như vậy, đem Hàn Tự Tuyết vừa mới phân rõ chuyện vừa mới cứu nàng, mà nàng muốn không nghĩ báo ân. Nếu trừ ra… hắn cái gì cũng không muốn.

Đừng quên nàng Mộc Huyền Sương, thành viên bí mật, chỉ có các nàng chiếm tiện nghi của người khác, làm thế nào người khác có thể chiếm tiện nghi của nàng?

“Kia Hàn công tử, chúng ta đi trước!” Thánh Vực leo lên lưng ngựa, nụ cười dấu trong bụng. Nguyên tưởng rằng chỉ có Vương gia có thể chế trụ Nhị Hoàng tử, không nhĩ tới Vương phi chỉ mới hai câu nói liền nhìn hắn mặt choáng váng, thật là thú vị.

“Bổn công tử cứu Vương phi của các ngươi, nếu chỉ có các ngươi, các ngươi có thể chế trụ phá âm mũi tên kia sao?” Hàn Tư Tuyết cả giận nói.[Yv: anh này bị we^ nên sùng nà. Mia: khùng sẵn rồi, có ai cứu rồi bắt lấy thân báo đáp ko, mặt dày =.=]

“Cho nên Vương phi của chúng ta cũng đã cảm tạ Hàn công tử.” Tần Cửu cũng giấu đi nụ cười, trong lòng vui sướng.

“Nàng lúc nào cảm tạ bổn công tử?” Hàn Tư Tuyết nghi hoặc nói, hắn muốn nàng lấy than báo đáp căn bản cái gì cũng không có!

“Hàn công tử Huyền Sương cảm tạ người ân cứu mạng.” Vì tránh cho Hàn Tư Tuyết không bằng lòng, Mộc Huyền Sương nói lại một lần nữa, tuy nhiên nàng nói có chút hàm hồ suy đoán, chính là lấy thân báo đáp… vẫn là không nên cho ngươi tốt a.

Hàn Tư Tuyết đột nhiên rõ ràng, cảm tạ nguyên lai chính là “Cảm tạ” a! Hai chữ ‘cảm tạ’ không hề mơ hồ. [Mia: hắc hắc, Sương tỷ quả là cao tay, muốn cảm tạ, nói hai chữ ‘cảm tạ’ thế là xong =))]

End Chương 18

Advertisements

4 responses to “CPNL Chương 18

 1. Tem.Tks nàng :”>

  Số lượt thích

 2. thanks nha

  Số lượt thích

 3. đúng là vừa thông minh vừa đẹp khiến người ta khâm phục quá đi…hjhj
  thanks nàng

  Số lượt thích

 4. ta đọc liền 18 chap ~` thật hay a~~ hjhj ta chờ chap mới của nàng^^

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s