TTHD – TK Chương 27Advertisements

8 responses to “TTHD – TK Chương 27

 1. Đúng là cái kịch bản quá xá nhàm chán! Y như phin HQ vậy! Haizz… chỉ có Metatron là sáng tạo :))))

  Số lượt thích

 2. Mình lại thấy cái kịch bản đó đúng là hay. Là điển hình của một tác phẩm hài kịch xuất sắc. Tiêu khiển mà, ngang đó là được rồi. Xem một lần ôm bụng cười rồi quên luôn, chờ năm sau xem vở hài kịch khác. =))

  Công nhận cách diễn tả của bạn nhỏ (tác giả) rất tinh tế. 3 dòng có thể khái quát được gần hết nội dung film Hàn Quốc một thời. Chắc tác giả anti ghê lắm. Đọc mà ôm bụng cười đến rung ghế.

  Metatron đúng là hiện tượng viết kịch, đi trước thời đại, rất hợp với tính cách của Metatron. Đúng là kiểu điển hình của nhân vật mình thích.

  Số lượt thích

 3. cái vai nam thì ta ko có ý kiến, nhưng mà đọc đến vai nữ chính thì lại ko thể nhịn cười “cái này ko cho trinh nữ lỡ thì như gabriel thì còn ai khác nữa” =)), ko thể nhịn cười
  mà bạn megatron nói câu cho nữ chính chết còn 2 bạn nam chính nắm tay nhau bỏ trốn, vậy bạn ấy có dc tính là fan boy ko đây

  Số lượt thích

 4. Đời thì xù xì sắc cạnh, còn với Thần thì cái gì cũng tròn vo. Kịch bản dienx cho Thần thì đương nhiên bị đổ khuôn rùi.

  Ý đồ sáng tạo theo kiểu loại bỏ các nàng, ” chỉ có đàn ông mang lại hạnh phúc cho nhau” thì có mà tròn còn hơn cả Thần mong muốn.

  Số lượt thích

 5. nản ta nà làm kịch bản thì nó sẽ là vầy…ngày xửa ngày xưa có 1 thánh nữ bề ngoài tuy xinh đẹp nhưng chẳng ai bik rằng bên trong nàng lại rất kiêu căng và tự mãn
  Trong 1 lần dạo chơi, vớ vẩn gì đó gặp ác ma…vì ác ma thấy tính cách nàng quá ư là xấu nên định dạy cho 1 bài học
  Trong lúc định thực hiện kế hoạch chiến thiên thần chạy tới, ác và thiên thần 4 mắt nhìn nhau dính chương thế là 2 người tung tăng dắt nhau bỏ trốn and happy for ever afer…còn cô thánh nữ ko chịu nổi cú shock này nên đã lăn đùng ra xỉu mãi mãi yên giấc ngủ ngàn thu…..amen=)))))))

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s