VGNTPH Mở đầu

Phiên ngoại: Vô trách nhiệm

Sinh mạng là gánh nặng

klematis
klematis

“Mẹ, đừng đánh, đừng đánh. Đồng đồng đau, Đồng Đồng ngoan, đừng đánh… đừng đánh Đồng Đồng.”

Một tiểu cô nương ôm chặt thân thể của mình, co lại ở trong góc, cố hết sức né qua những bộ phận quan trọng trên người, mở to đôi mắt tràn đầy nước, thống khổ cầu khẩn nữ nhân ở trước mặt đang quan sát mình.

Trên thân thể nàng đầy những vết thương, nhìn kỹ sẽ thấy miệng vết thương của nàng lớn nhỏ không đồng nhất, mỗi vết dều không giống nhau, có vết roi đánh, vết phỏng tàn thuốc, vết cào, khắp nơi đều có vết thương, vết thương mới, vết sẹo bầm tím từ lâu tràn đầy trên làn da tay mềm mại, nhìn thấy ghê người. Có một vài chỗ thậm chí còn đang chảy máu tươi, theo cánh tay nhỏ giọt xuống mặt đất. Quần áo mỏng manh trên người nàng bị cháy xém, rách nát gần hết, khó khăn phủ lên thân thể nhỏ bé, miễn cưỡng che đậy thân thể.

Cô bé đầu tóc thưa thớt kinh khủng, có vài chỗ thậm chí không có tóc chỉ là mảng da đầu máu đã đóng vảy, mắt nàng một bên bầm tím, một bên không có lông mi, nhìn kỹ dù một cái lông mi cũng không có. Mười ngón tay dính đầy vết thương, xinh xắn móng tay hơn phân nửa bong ra từng mảng. Trên chân lộ ra một cái xích sắt thô to, nhìn lại, xích sắt buộc với một cây cột chắc chắn phía trên, cô bé bị trói lại bằng xích sắt giống như súc vật.

“Ngươi là đồ tạp chủng, sinh ra ngươi là vết dơ bẩn của ta, ngươi không nên đến thế giới này.”

Nữ nhân vẻ mặt dữ tợn, không cần nghe cô bé cầu xin, giống như đã trở thành ma quỷ, giơ trong tay roi mây điên cuồng hướng trên người cô bé mà đánh.

“Mẹ, Đồng Đồng ngoan ngoãn, Đồng Đồng không khóc, Đồng Đồng không đau. Đừng đánh…… đừng đánh, mẹ đừng tức giận…… đừng tức giận.”

Cô bé cực lực khống chế chính mình thanh âm, quật cường ngửa đầu nhìn phía xà nhà, không cho nước mắt rớt xuống. Miệng lại vẫn đang an ủi nói.

“Đừng đánh? Ta càng muốn đánh chết ngươi đồ tạp chủng, tạp chủng, tạp chủng.”

Nữ nhân tựa hồ càng đánh càng vui sướng, đánh xuống một cái liền mắng một tiếng, không nhìn đến cô bé càng ngày càng yếu ớt cầu xin. Ánh mắt sắc bén điên cuồng tựa hồ phải đánh cô bé gần chết mới hài lòng mà dừng lại.

“Mẹ… đừng… đánh.”

Tiểu cô nương ánh mắt càng lúc càng mờ đi, cố gắng mở to hai mắt, dường như muốn một lần nữa xác định rõ ma quỷ trước mắt này đến tột cùng có phải hay không là mẹ của nàng. Người ở trí nhớ của nàng kể từ khi bắt đầu nhận thức mọi việc liền coi nàng như kẻ thù mà ngược đãi có phải hay không là mẹ thân sinh ra nàng.

“Không phải vì ngươi, cuộc sống của ta sẽ không bi thảm như vậy, không phải vì ngươi, ta sẽ không bị thế nhân cười nhạo nhục mạ, không phải vì ngươi, ta chắc đã phải hạnh phúc hơn. Ngươi không nên đến thế giới này, ngươi vì sao không đi, ngươi vì sao không bị thuốc khiến sanh non. Ngươi đồ tạp chủng, ngươi đồ tiện nhân, ngươi đáng chết, ngươi đáng chết!”

Nữ nhân vứt xuống roi mây trong tay, chuyển sang dùng móng tay ấn lên cô bé, thân mình cô bé vốn đã không có chỗ nào da thịt lành lặn, bây giờ lại thêm những vết bầm tím như những đóa hồng in hằn lên đó.

Cô bé ý thức càng ngày càng mơ hồ, ánh mắt dần dần trống rỗng, nữ nhân miệng nói ra mỗi từ đều châm biếm gây tổn thương sâu sắc ở trong lòng nàng, thì ra, bản thân mình không nên đến thế giới này.

Thì ra, trên đời cũng không phải mỗi một người mẹ đều yêu thương con của mình.

Thì ra, mẹ cũng có thể giống như ma quỷ hung tàn nguyền rủa con ruột của mình xuống địa ngục.

Thì ra, có mẹ, cũng không có nghĩa là có thể có được tình thương của mẹ.

Sinh mệnh là gánh nặng, nếu như người cho bản thân mình sinh mạng lại dùng những lời lẽ tàm nhẫn nhất trên đời nguyền rủa chính mình xuống địa ngục.

—————————————————————

Sinh mệnh bên trong có rất nhiều sự tình: nên đi, muốn ở cũng không thể ở lại.

Nên đến, muốn ngăn cũng ngăn không được.

Có thể là bất cứ một năm một tháng hay một ngày nào đó.

Ngươi…

Gặp một người bỏ qua một người.

Yêu một người mất đi một người.

Advertisements

8 responses to “VGNTPH Mở đầu

 1. Tr nay hay a~ ta ug ho nag^^

  Số lượt thích

 2. Hinh nhu la that hay la khong ma co mot nguoi me nhan tam nhu vay doi voi con cua minh vay…that la toi nghiep cho Dong Dong cua minh qua!

  Số lượt thích

 3. thanks nàng a… ta thích tr này a… dù ko có H nhưng ta mong nó sẽ sâu sắc… sâu sắc vẫn có thể nhận được ủng hộ của mọi ng mà nàng ^.^

  Số lượt thích

 4. thank you!

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s