CPNL Chương 9

Chương 9: Thi tài


klematis
klematis
Ai cũng không biết trong hồ lô của hoàng đế có thuốc gì, nhưng gia tộc Mộc Long Tiên đặt ở nơi này, nếu kháng chỉ, chỉ còn đường chết.Về phần trận thi tài, Mộc Huyền Sương không có để vào mắt, dù sao binh đến tướng chặn, nước đến đất ngănĐầu tháng, thời gian rất nhanh trôi qua, tuy rằng thời điểm  nhận được thông tri cách đầu tháng còn có một đoạn thời gian, nhưng là mặc dù có thời gian lại không biết nên chuẩn bị như thế nào tốtHơn nữa Mộc Long Tiên cũng không tính cấp Mộc Huyền Sương áp lực, chỉ cần có thể tham dự là cứu được vận mệnh của toàn bộ Mộc phủCó lẽ nể mặt mũi hoàng đế, ngay cả đã mưa bảy tám ngày giờ cũng nắng lại, cuộc tỉ thí của hai mươi ba nữ tử chính thức bắt đầuNơi này là một hoa viên  rất lớn , mỗi một nữ tử đều che mặt sa, theo người dẫn  đường hướng bên trong đi tới, thật  đủ khí thế.

Người khác Mộc Huyền Sương không biết, nhưng Liễu Nhứ một thân hồ màu lam nàng vẫn là có thể nhìn ra , chẳng qua Liễu Nhứ đi ở phía trước mà nàng đi ở mặt sau, hơn nữa thời điểm nàng đi ra Liễu Nhứ cũng không nhìn thấy nàng.

Hai mươi ba danh nữ tử  này Mộc Huyền Sương phát hiện thân hình đều là không sai biệt lắm, chiều cao của nàng  168 cm, đứng giữa nữ tử này xem như cao,bên phải hay trái nàng chiều cao của các nữ tử đều là trên 1m 6. Duy nhất một nữ tử có vẻ cao đang đi cạnh Liễu Nhứ mặc hồng mặc y sam, không sai biệt lắm cùng chiều cao với nàng

Dáng người ân cũng được, Mộc Huyền Sương càng ngày càng chờ mong rốt cuộc tỉ thí tới a.

Đoàn người bị đưa  đến một địa phương như lôi đài, nói đúng ra là sân khấu cổ nhân dùng để hát hí kịch, mà địa phương đối diện, có ghế dựa  gỗ lim, phỏng chừng là cho nhân vật trọng yếu ngồi.

Mộc Long Tiên cùng Mộc Yên tự nhiên đã có mặt, nhưng chủ vị vẫn chưa đến, thời gian càng dài, các đại thần đều bắt đầu đều  xôn xao thảo luận.

Đoàn người liền  đứng chờ, những thiên kim nhận thức nhau đã bắt đầu túm tụm lại một chỗ thì thầm, tựa hồ đang luận về nhân vật chính

Mộc Huyền Sương chính là lẳng lặng chờ , nàng cũng không có thói quen  thì  thào nói chuyện với những nữ tử xa lạ này nhưng theo lời của hai nữ tử bên cạnh lại nhắc đến một nhân vật—— Dực Vương.

Không chờ người có thời gian dài nói chuyện với nhau, một đạo bóng người  phi thân tới, trực tiếp rơi xuống  phía trước  các nàng.

Ôn ôn nhuận nhuận nam tử, một thân nhụ sam  màu ngân hôi  . Giơ tay nhấc chân đều hết sức tao nhã. Mộc Huyền Sương tuy rằng nhìn không tới  mặt nam tử, nhưng  tựa hồ đoán được thân phận của hắn, đúng là bởi vì bọn họ cũng từng gặp mặt một lần.

Thánh Vực, đệ nhất quân sư  của Dực vương Diệp Thừa Văn: Thánh Vực!

“Thánh Vực đại nhân, này. . . . . .” Tả tướng thấy Thánh Vực đã đến lập tức ltiến lên , nhưng  người đến nơi đây không phải chủ tử của bọn hắn, cái này có điểm không thể nào nói nổi .

Thánh vực lộ ra nhợt nhạt tươi cười, “Dực Vương có việc, phân phó tại hạ tiến đến chủ trì.” Đồng thời, trên tay đã muốn xuất ra  thánh chỉ hoàng đế tự tay giao cho Dực Vương, cũng hạng mục tỉ thí hôm nay

Kỳ thật Thánh Vực vẫn là có chút bi ai , Hoàng Thượng rõ ràng biết tính cách  Vương gia , lại vẫn làm việc này, rõ ràng chính là phiền toái những người cấp dưới như bọn hắn. Bên này, mệnh lệnh Dực Vương trực tiếp bắt hắn đến mà hắn không dám kháng mệnh!

Nói Dực Vương có việc, rõ ràng chính là lấy cớ, trong triều ai không biết Dực Vương không gần nữ sắc a, muốn hắn đến làm chủ trì, quả thực chính là kỳ tích.

” Thỉnh Thánh Vực đại nhân bắt đầu đi!” Tả tướng với Thánh Vực cũng coi như cung kính, cho dù hắn  là một  quân sư tham mưu mà thôi.

“ Trước khi bắt đầu, Hoàng Thượng có việc muốn cùng các vị tiểu thư công đạo một chút.” Thánh Vực chuyển  thân,đến tột cùng cũng không biết biểu tình của hắn tốt hay xấu.”Hoàng Thượng hy vọng các vị thiên kim có thể thật sự đối đãi, tưởng thưởng trừ bỏ vạn lượng hoàng kim còn có mặt khác.”

Bao gồm Mộc Huyền Sương ở bên trong ,hai mươi hai danh nữ tử đều hạ thấp người đáp, mỗi một cái đều là cổ đại thiên kim điển hình. Đương nhiên, Mộc Huyền Sương cũng không kém, dù sao nàng cũng tương đương sinh trong danh gia vọng tộc ,cổ điển   huấn luyện nữ tử.

Thánh Vực cũng không có như thế nào chú ý, Vương gia không thích nữ nhân, bọn họ làm cấp dưới  tựa hồ cũng bị cuốn hút . Bất quá trong hồ lô của Hoàng Thượng rốt cuộc có thuốc gì, bọn họ  thật sự không được biết rồi.

Cũng không nói thêm cái gì, Thánh Vực trực tiếp  đem thánh chỉ giao cho tiểu quan  bên cạnh , để hắn tuyên đọc hạng mục cùng quy củ trận đấu.

Tiểu quan viên trịnh trọng  tiếp nhận  thánh chỉ, đối với tiểu quan viên bọn họ, thánh chỉ  so với một nhà tính mạng đều trọng yếu hơn,cũng không thể chậm trễ .

Mở ra thánh chỉ, bắt đầu tuyên đọc thánh chỉ, nhưng dòng chữ đập vào mắt làm tiểu quan một trận mông lung, bốn chữ đơn giản —— cầm kỳ thư họa.

Đề mục này là cái gì,  khảo hạch chỉ đơn giản vậy sao?  Phàm là thiên kim tiểu thư đều đã học tập đi, như thế nào tỷ thí lại tối đơn giản vậy? Phải là một ít đề mục quái dị đi?

“Hoàng Thượng có chỉ, trận đấu cầm kỳ thư họa.” Khép lại  thánh chỉ, tiểu quan viên có chút xấu hổ nói.

Nghe đáp án, trừ bỏ Thánh Vực cùng tiểu quan viên đã muốn biết được đáp án, người khác cũng đều không khỏi sửng sốt. Trong đầu đồng thời hiện lên một cái ý niệm trong đầu: đề mục đơn giản như vậy ?

Mộc Long Tiên đối với đề mục vốn không có bao nhiêu đại  hứng thú, nhưng sau khi nghe hạng mục tỉ thícũng là không khỏi nhíu mi . Cho dù hắn đối với vài thứ nữ nhân học chưa từng  nghiên cứu , nhưng cũng rất rõ ràng cầm kỳ thư họa đơn giản như vậy, hoàng đế rốt cuộc có ý tứ gì?

“Các vị tiểu thư, các ngươi chuẩn bị tốt  sao?” Tiểu quan viên cúi người hỏi, đứng ở trước mặt  hai mươi ba người, người nào cũng đều là người hắn không thể đắc tộ a!

“Ân.” Cầm kỳ thư họa, thật là  đơn giản bất quá  thiên kim tiểu thư nào không biết thật là gặp quỷ.

Sau đó, các nữ tử đều bắt đầu rút thăm , Mộc Huyền Sương là  người cuối cùng đi đến,  trước với sau đối với nàng mà nói đều không có cái gì trọng yếu, dù sao hiện tại đề mục đã muốn đi ra  cũng chỉ có nhận.

Trên giấy, viết thật to số hai mươi ba, thật khéo, nàng chính là  người cuối cùng.

Không cần lên đài hiến nghệ  hiện tại về tới bên người chính mình phụ thân, mà Mộc Long Tiên cũng không phải phụ thân Mộc Huyền Sương, nhưng là cũng là địa phương nàng phải đứng .

Mộc Huyền Sương có chút kinh ngạc , người đầu tiên lên đài là người nàng nhận thức duy nhất Liễu Nhứ.

Một thân y phục màu lam, khuôn mặt trắng nõn, cả người đứng trên đài tưởng như một cánh điệp giữa mùa xuân. Trước mặt nàng, một cây đàn tranh bằng gỗ lim lẳng lặng nằm đó.

Cuối cùng, Liễu Nhứ ngồi xuống trước đàn tranh , ngón tay  mảnh khảnh đặt ở trên  cầm , tiếng đàn ôn nhu dần dần vang lên. .

“Huyền Sương, không có việc gì .” Nhìn đến Mộc Huyền Sương, Mộc Long Tiên nhịn không được nói một câu.

Mộc Huyền Sương mỉm cười, kỳ thật nàng cũng là không lo lắng, chẳng qua là tấu đàn tranh mà thôi, cũng không phải chuyện tình thực nghiêm trọng gì. Trước kia có lẽ cần dùng phim nhựa bọc  móng tay, hiện tại đã thành thói quen , cho nên cho dù không có móng tay cũng có thể đàn như nước chảy mây trôi.

“Huyền Sương, nếu không thắng được không sao cả, ta tin tưởng  chơi cờ ngươi nhất định có thể đi.” Mộc Yên nói lời này không biết có phải hay không không tin được bản lĩnh của  Mộc Huyền Sương, nhưng ít ra hắn là thật sự đối với kì nghệ  của Mộc Huyền Sương rất tin tưởng.

Mộc Huyền Sương cười yếu ớt , lẳng lặng  nghe, thuận tiện cũng tự hỏi  chính mình nên chuẩn bị một thủ khúc như thế nào

Advertisements

2 responses to “CPNL Chương 9

  1. Thanks ss! Ss àh… sao phần khung truyện nó chen lên cả vote thế? Em ko vote được…

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s