CPNL chương 10

Chương 10: Thi tài


klematis
klematis
Dịu dàng, mềm nhẹ , trào dâng cái gì cần có đều có, toàn bộ chính là một thủ khúc hoàn mĩ, không nói có bao nhiêu sao tinh xảo, cũng là đem các loại tình cảnh đều liên hệ ở tại cùng nhau.

Mộc Huyền Sương cũng nghe quá không ít biểu diễn hội hoặc là một ít âm nhạc hội, cổ điển diễn tấu nàng tiếp xúc không ít, nhưng nghe khúc nhạc cổ dưới tình huống này lại mang một phong tình khác.

Mà theo một đám diễn tấu, thời gian cũng chậm rãi  trôi qua, ở giữa còn có một đoạn thời gian đặc biệt sôi trào. Nữ tử một thân hồng nhạt quần lụa mỏng, thời điểm nàng ngồi trên đài làm cho người xem mở to hai mắt

Kinh thành đệ nhất nữ tử, tài mạo song toàn – Tả tướng chi nữ Hình Duyệt Nhiên!

Linh hoạt ngón tay ở trên cầm huyền bát lộng , khuôn mặt sau tấm sa mỏng như ẩn như hiện, lại mơ hồ có thể nhìn ra độ cong phía día.

Mộc Huyền Sương trên cơ bản  xác định nữ tử trên đài có hé ra mặt  tuyệt đối không xấu, hơn nữa ở  trên thân thể của nàng , toát lên một phong thái tự tin! Giống như từ thời khắc này hết thẩy thế giới đều nằm trong lòng bàn tay nàng.

Tiểu quan viên báo xong nữ  tử này cuối cùng mới tuyên bố: ” Tiểu thư biểu diễn cuối cùng, Mộc phủ . . . . . .” Nói đến một nửa, hắn  không biết nói nên nói như thế nào , bởi vì thời điểm  Mộc Long Tiên trình danh sách căn bản là không có nói rõ thân phận Mộc Huyền Sương. Mà bọn quan viên khác, những nữ tử lên đài biểu diễn đều là nhi nữ của bọn họ

” Nghĩa nữ  của Bản tướng quân  —— Mộc Huyền Sương.” Mộc Long Tiên sảng khoái cởi xuống  tiểu quan viên phân vân không biết nên nói như thế nào, nếu hiện tại Mộc Huyền Sương đại biểu Mộc phủ, hắn cũng không để ý làm cho chính mình thật sự nhiều ra một cái”Nghĩa nữ” .

Mộc tướng quân lên tiếng, ánh mắt của những người khác không chỉ có không có yếu bớt, ngược lại càng thêm  sâu sắc .

“Mộc tướng quân, bổn tướng cho tới bây giờ không biết ngươi còn có một nghĩa nữ a!” Một bên Tả tướng bày ra một bộ dáng xem kịch vui, rõ ràng chính là cười nhạo, đoạn thời gian trước hắn còn không nguyện ý tham gia, tùy tiện tìm một nữ nhân chẳng lẽ có thể đủ hữu dụng  sao?

“Bản tướng quân thu nghĩa nữ cũng không có tất yếu cần mọi người đều biết.” Ngữ khí Mộc Long Tiên đích vẫn là trước sau như một  lạnh lùng, cho Mộc Huyền Sương một ánh mắt ý bảo nàng lên lôi đài.

“Là Huyền Sương cô nương a!”Oanh Nhi Yến Nhi đứng bên người Liễu Nhứ đã nhìn ra, thân ảnh màu trắng kia, các nàng nhớ rõ rất rõ ràng ! Hơn nữa một chút xem thường cũng không có, cho dù các nàng cũng là nữ tử,  đều bị hấp dẫn .

Liễu Nhứ cũng mới nhìn đến, lúc trước bởi vì bị người khác ngăn trở mà không có thấy rõ ràng, hiện tại nàng thấy rõ ràng .

“Tỷ tỷ nhất định hội rất lợi hại .” Liễu Nhứ dưới khăn che mặt gợi lên  vui sướng tươi cười, không hề nghi ngờ, nàng thật thích tỉ tỉ xinh đẹp đang đứng trên lôi đài kia.

Thân ảnh cao gầy màu trắng xuất hiện trên sân, mọi tầm mắt đều hướng lên nàng. Một đôi mắt to trong veo sáng ngời nhìn xuống, mang theo nhợt nhạt ý cười hướng tới người bên dưới hạ thấp người.

Thánh Vực đứng ở chủ vị, mà như vậy chẳng khác nào Vương gia cũng ngồi ở chỗ này. Lần đầu tiên nhìn Mộc Huyền Sương hắn lại nhớ đến nữ tử nửa tháng trước khi Vương gia truy tìm kẻ phản bội ném đi,Dực vương trừng mắt nhìn một cái mà vẫn còn trấn định tự nhiên, nàng là người đầu tiên. Mà hiện tại nhìn  Mộc Huyền Sương che mặt sa, cả người lại như có một tầng mông lung cảm giác

Ngón tay trắng nõn phóng trên cầm huyền, lấy phương thức thật độc đáo chế tác, không có cầm huyền  tốt như thế kỉ XXI, nhưng xúc cảm cũng không sai.

Thời điểm thanh âm đầu tiên vang lên, Mộc Huyền Sương thực thích thanh âm này. Có thể là bởi vì nguyên nhân  tài liệu , ngay cả dây đàn thật chặt, nhưng  đàn cũng rất dễ dàng

Một khúc  Thủy Nguyệt Đỗng Thiên , nguyên bản là nhất thủ tiêu khúc, nhưng Mộc Huyền Sương cũng thực thích đàn thủ ca này bằng đàn tranh, hội phá lệ dễ nghe, càng có thể làm cho người ta tâm thần yên tĩnh.

Ngay cả  các nữ tử lúc đầu đàn  những khúc nhạc ôn nhuyễn đều tán thưởng, thủ khúc này các nàng cũng chưa từng nghe qua, có âm thậm chí cần hai tay phối hợp mới tấu lên được, các nàng còn không có thử qua.

Khúc nhạc của Mộc Huyền Sương làm cho người đắm chìm trong ôn nhu, mà này, chẳng qua là nàng tiện tay mà thôi.

Thánh Vực đối với  âm luật  nghiên cứu tương đối, thủ khúc  này không nhất định có thể so sánh được với khúc nhạc tinh xảo, dù sao Hình Duyệt Nhiên đàn chính là khúc nhạc tinh xảo điển hình, mà độ mềm nhẹ, cùng so sánh Long Thành đệ nhất tài nữ  không kịp. Cố tình khúc nhạc của nàng lại ôn nhu thấm vào lòng người, cho dù là người tinh thần không tốt, cũng sẽ bởi vậy mà trầm tĩnh lại.

Mộc Yên đối  vớiâm luật mặc dù không tinh thông, nhưng thời điểm bình thường nghe một chút các cô nương tiểu xướng khúc, cũng là cảm thấy không bằng tiếng đàn của  Mộc Huyền Sương lúc này

Thời gian  tiếng đàn đạn tấu cũng không dài, đại khái ba phần chung  đích thời gian, nhưng ba phần chung đối  với người nghe  phía dưới mà nói cũng là  thời gianhưởng thụ  . Mà sau khi tiếng đàn dừng lại , quan viên đều nhất tề  nhíu mày, chức quan của bọn họ đều là hoàng đế ban cho , thường thường luôn tỉnh táo,hiện tại đều vì tiếng đàn của người mà trầm mê, bọn họ rốt cuộc làm cái gì?

Mộc Huyền Sương hoàn toàn  thuộc loại sách lâu ( @ Điểm Nhi: mình không biết từ này nghĩa là gì, ai biết chỉ cho mình nhé, cảm ơn), chẳng qua không ai nghe ra mà thôi, tuy rằng nàng cũng cảm thấy chính mình đạn không phải   tốt nhất ( đều không phải là khiêm tốn, mà là sự thật ), nhưng người phía dưới nghĩ tiếng đàn của nàng tốt .

Đích xác thực, Mộc Huyền Sương thích thủ khúc này vì  nó  yên tĩnh, làm cho tâm linh người ta có thể được thả lỏng. Nàng hội chọn  thủ khúc này , cũng vì làm cho những người đến tranh đoạt bình tĩnh trở lại mà thôi

Mộc Huyền Sương theo trên đài đi xuống , trong lúc vô ý cùng Thánh Vực đối mắt

Thánh Vực hướng tới Mộc Huyền Sương khẽ gật đầu, tiếng đàn vừa rồi còn văng vẳng bên tai, làm cho người ta lưu luyến không tỉnh

Mộc Huyền Sương cũng  không thẹn thùng đến không dám ngẩng đầu, hơi hơi hướng Thánh Vực gật gật đầu, lấy kì chính mình  lễ phép, sau đó mới hướng Mộc Long Tiên cùng Mộc Yên đi đến .

“Tỷ tỷ, tiếng đàn của ngươi đẹp quá.” Còn chưa chờ cước bộ Mộc Huyền Sương,  thanh âm có chút kích động của Liễu Nhứ đã truyền đến.

“Nhứ nhi, ngươi cũng giống nhau.” Mộc Huyền Sương là người sẽ không có lệ , mà trên thực tế nàng  xác thực không có. Danh hiệu đệ nhất tài nữ của Liễu Nhứ cũng không phải để không, cầm nghệ của nàng Mộc Huyền Sương có thể dụng thần hồ này kĩ đến hình dung, chẳng qua còn khiếm khuyết một ít, mới không có thể đạt hiệu quả vốn nên có.

“Tỷ tỷ, có thời gian  dạy ta thủ khúc kia?” Liễu Nhứ có chút chờ mong hỏi.

“Ân, nếu Nhứ Nhi muốn học có thể tới tìm ta.” Mộc Huyền Sương cũng không keo kiệt,muốn âm nhạc tốt hơn cùng nhau chia sẻ là việc kinh điển.

Nháy mắt, Mộc Yên cũng đã đến trước mặt Mộc Huyền Sương, trong ánh mắt càng nhiều ý thưởng thức .”Huyền Sương, ta còn thật sự rất xem nhẹ ngươi , không nghĩ tới ngươi  sớm có chuẩn bị a!”

Mộc Huyền Sương cười yếu ớt không nói, nàng có thể có chuẩn bị gì, căn bản  không có đi dọ thám, tự nhiên chỉ có thể tùy cơ ứng biến .

“Đúng rồi, thủ khúc kia tên gọi là gì?” Mộc Yên tiếp tục hỏi, tâm tình tất nhiên là tốt đến cực điểm.

” Thủ khúc này tên là Thủy Nguyệt Đỗng Thiên, kỳ thật nguyên bản là nhất thủ tiêu khúc.” Mộc Huyền Sương giải thích đồng thời càng thêm giải thích  một chút  diện mạo vốn có, mà trên thực tế, nó vốn chính là một bản tiêu khúc tuyệt vời

Advertisements

4 responses to “CPNL chương 10

 1. 2 chương của tuần này nè 😀

  Số lượt thích

 2. Chương này nó chèn lên cả like lun… Hay là tại máy em bị hư dzạ?

  Số lượt thích

 3. chậc chậc hình như đúng thế thiệt. Mia tỷ àh chỉnh lại đc ko? muội k biết chỉnh a

  Số lượt thích

 4. h tỷ tỷ mới biết ta post theo hứng thú àh,muộn rồi :D. Đùa thôi 1 tuần 2 chương ta nói sẽ không nuốt lời 😀

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s