CPNL Chương 8

Chương 8: Mỹ thực


klematis
klematis

Để Mộc Huyền Sương thay Mộc Phủ xuất đầu,  thời điểm nàng nói với hắn thay thế Mộc phủ tham gia , Mộc Long Tiên cũng không khỏi sửng sốt một chút.

Lần đầu tiên mắt nhìn kĩ  Mộc Huyền Sương, mới nhìn ra trên khuôn mặt trắng nõn xinh đẹp là nụ cười nhợt nhạt ôn nhu, làm cho người ta vô cùng thoải mái. Liền ngay cả mặt vẫn tối tăm như hắn hai tháng nay nhìn đến nụ cười ôn nhu này khuôn mặt cũng không khỏi giãn ra!

       Mộc Long Tiên tuy rằng là thuộc phường mãnh phu, nhưng cũng có thể nhìn ra  khí chất đặt thù trên người Mộc Huyền Sương , căn bản không phải nữ tử bình thường có thể so sánh

       “Ngươi tên là gì?” Rốt cục, Mộc Long Tiên vẫn là thở dài một hơi, xem như cam chịu  yêu cầu của nàng .

       Mộc Huyền Sương cũng biết Mộc Long Tiên  thỏa hiệp , dù sao quan hệ đến toàn bộ sinh mệnh Mộc phủ ,cũngkhông thể đùa.

“Tiểu nữ tử cùng tướng quân cùng họ, tên là Huyền Sương.” Mộc Huyền Sương dịu dàng  hồi đáp, tuyệt không hư tình giả ý, cũng không có nói cái gì cùng Mộc Long Tiên cùng họ chính là phúc khí linh tinh hay lời nói có ý tứ  vuốt mông ngựa  .

“Huyền Sương, hảo, tốt!” Mộc Long Tiên liên tục  gật đầu,  tiểu nha đầu này hắn thích. Ngay từ đầu tuy rằng không có chú ý tới, nhưng là kiên định trong mắt nàng  hắn cũng rất thích, cho dù bề ngoài là ôn nhu, nhưng lhắn có thể nhìn ra nội tâm nàng không nhất định nhu nhược như vậy.

“Cám ơn tướng quân.” Mộc Huyền Sương hơi hơi hạ thấp người, cũng không có bởi vì Mộc Long Tiên  đáp ứng bày ra bộ dáng vui quá mà khóc, như vậy không giống nàng.

Mộc Long Tiên gật gật đầu, thời gian dài rong ruổi sa trường, trừ bỏ đối mặt với nam nhân  ,những năm gần đây thật sự đều không có tâm tư đi xem nữ tử nào, hôm nay nhìn thấy chính là một nữ tử đặt thù

Bàn tay  vỗ vỗ bả vai  Mộc Huyền Sương, tuy rằng hắn tự nghĩ là vỗ nhẹ, nhưng Mộc Huyền Sương thừa nhận lại không cảm thấy như vậy, quả nhiên trên chiến trường lịch lãm nhiều năm , chỉ nghe không đủ tưởng tượng hết.

Mộc Huyền Sương mày không có  nhăn một chút, duy trì  tươi cười của nàng

“Huyền Sương, thắng  hay không thắng không sao cả, bản tướng quân không thèm để ý .” Mộc Long Tiên sang sảng  nói, phiền não vì  hoàng đế không tín nhiệm cũng vứt sang một bên ,  chỉcố gắng an ủi Huyền Sương mà thôi.

Môc Yên đứng một bên nhìn Mộc Long Tiên, mặt đầy ngờ vực, hắn lần đầu tiên nhìn thấy Mộc Long Tiên không có bộ dạng lạnh băng.

“Tướng quân, ta sẽ cố gắng lớn nhất, nếu  không được sẽ không miễn cưỡng .” Mộc Huyền Sương cũng biết  ý tứ Mộc Long Tiên , nàng không nên miễn cưỡng mình hay tự gây áp lực .

Nhìn Mộc Huyền Sương , Mộc Long Tiên vui mừng nở nụ cười, quay lại nhìn hài tử của chính mình lại là bộ mặt lạnh như băng.

Mộc Yên bị Mộc Long Tiên nhìn nộ hoả lại bùng lên, “Lão nhân nhìn cái gì vậy, ta chỉ là tạm thời đem Huyền Sương cho ngươi mượn, nếu không  phải nàng yêu cầu, ta tuyệt đối sẽ không đồng ý.” Hắn bá đạo nói, chỉ còn thiếu đem Mộc Huyền Sương làm vật tư hữu của hắn.

“Ngươi nếu có một nửa như Huyền Sương, bản tướng quân hiện tại dù có chết cũng vui vẻ.” Mộc Long Tiên hừ lạnh nói, chán ghét nhìn Mộc Yên.

“Muốn vào liền sớm một chút vào quan tài nằm, đừng đứng ở chỗ này chướng mắt!”  ngữ khí Mộc Yên  cũng không tốt, dù sao phụ tử bọn họ mà đối diện không khẩu chiến không được.

“Bản tướng quân có chết cũng nhất định kéo ngươi theo đi gặp nương.” Mộc Long Tiên hung hăng trừng mắt nhìn Mộc Yên.

“Đợi cho  đến âm phủ ngươi còn nhận được nàng sao?”Lời nói  Mộc Yên  tràn đầy ý tứ châm chọc , cho dù là phụ phân của chính mình cũng không nể tình.

Thời điểm Mộc Long Tiên cùng Mộc Yên lại đối kháng, chiến hoả bùng nổ , một tiểu nữ tử liền tiến vào

“Tướng quân, ca, ta cùng Xảo nhi các nàng học làm  điểm tâm, các ngươi muốn hay không thử xem ?” Cùng với  hương vị thơm phức,  thanh âm như hoàng anh của Mộc Huyền Sương truyền đến giữa hai người .

Hương thơm như thấm vào ruột gan, quả nhiên thực hấp dẫn ,lực chú ý của Mộc Long Tiên cùng Mộc Yên  , lập tức hưóng về điểm tâm trên tay của  Mộc Huyền Sương

“Ca, thử một chút xem, ta lần đầu tiên làm điểm tâm.” Mộc Huyền Sương cười yếu ớt nói, đã dâng trước mặt ca ca điểm tâm.

Mộc Yên sửng sốt một chút, lần đầu tiên nấu ăn sẽ không như thế nào tốt, nhưng hương vị này thật dụ hoặc .

Nhịn không được , Mộc Yên liền chọn  một khối  điểm tâm nhỏ đưa đến  miệng, nhấm nháp liền thấy vị ngọt tan nơi đầu lưỡi: “Huyền Sương, đây thật là ngươi làm sao?” Hắn thường thưởng thức mỹ thực trong thiên hạ, nhưng hương vị đặc thù như vậy hắn mới gặp lần đầu tiên.

Mộc Huyền Sương cười gật gật đầu, “Tướng quân, ngài hôm nay chưa ăn bao nhiêu , cũng thử một miếng xem!”

Mộc Long Tiên sửng sốt một chút, vẫn không kiềm chế được dụ hoặc, oánh bạch điểm tâm được cầm trên ngón tay thon dài nhìn có vẻ thực nhỏ.

Thời điểm đưa lên miệng, một cô hương vị thơm ngát làm Mộc Long Tiên hoàn toàn bị hấp dẫn, đợi cho vào miệng nếm thử mới chính thức cảm nhận được vị của điểm tâm. Trên chiến trường người làm lính như bọn họ cũng không có nhiều yêu cầu, chỉ cần có thể đầy bụng là được.

Hiện tại  điểm tâm Mộc Huyền Sương , hoàn toàn như nhân gian mỹ vị.Cho dù Mộc Huyền Sương làm đều là một ít điểm tâm thông thường, nàng chỉ thoáng sửa một chút mà thôi, cũng bỏ thêm một chút , không nghĩ tới sẽ có hiệu quả như vậy.

“Huyền Sương, món này có hay không thêm cái gì vậy?” lực chú ý của Mộc Yên hoàng toàn bị hấp dẫn,thời điểm hỏi một chút vẫn đề mà tay vẫn không ngừng gắp, thậm chí nghĩ cũng không có nghĩ ngừng tay

“Ân, hôm nay  thời điểm cùng Xảo nhi đi ra ngoài thấy được ô mai, cho nên liền mua một chút trở về.” Mộc Huyền Sương bình tĩnh nói, “Ta nhìn thấy Xảo nhi các nàng làm điểm tâm, liền đem ô mai tẩy sạch  thả một ít vào, cảm giác có thể ngon hơn.”

“Ta lần đầu tiên ăn điểm tâm ngon như vậy!.” Mộc Yên thành thực nói, sau đó liền nhìn toàn bộ đĩa trên tay Huyền Sương, cảm giác mềm nhẹ thanh thoát không phải điểm tâm bình thường có thể so sánh.

Mộc Huyền Sương mỉm cười đưa đĩa điểm tâm cho Mộc Yên, phương pháp làm điểm tâm nơi này tương đối tốt, nhưng  hỏa hậu cũng không có khống chế tốt, nàng đại khái học sau đó cải thiện  một chút. Nơi này không có bơ, nếu không nàng là có thể thử  cho  một vài thìa, chỉ một vài thìa nhưng hiệu quả so với ô mai còn tốt hơn,

“Huyền Sương, ngươi thật đúng là băng tuyết thông minh,lại cho ô mai vào bên trong điểm tâm.” Mộc Yên vui lòng khen ngợi, ăn đếnbất diệc nhạc hồ.

Mộc Huyền Sương mỉm cười lắc lắc đầu, “Ca cảm thấy ăn ngon là tốt.”Trước đây ở nhà nàng không cùng các ca ca tiếp xúc, hiện tại có một ca ca cũng không tệ, nàng phát hiện kỳ thật cũng không  có chán ghét.

Mộc Long Tiên đứng một bên thực không cao hứng , “Khụ khụ!” Hắn ho nhẹ hai tiếng, để người nào đó biết hắn tồn tại.Mà tầm mắt hắn lại như có như không liếc nhìn đĩa điểm tâm trên tay Mộc Yên,

Mộc Yên không thèm để ý tới Mộc Long Tiên, ăn một cách thực nhàn nhã thong thả, hoàn toàn  khiêu khích.

Mặt Mộc Long Tiên  , tái rồi. Nếu hắn thật sự có thể ăn thịt người , hiện tại người đầu tiên bị ăn là Mộc Yên, mà không chỉ có điểm tâm mê người này

Mộc Huyền Sương nhìn thực có chút muốn cười, phụ tử bề ngoài nhìn như thuỷ hoả bất dung, ăn cũng không  cho mảy may. Dù vậy đều là người có tính cách đáng yêu, chính bọn họ không có phát hiện mà thôi.

“Tướng quân, phòng bếp còn có thức ăn mới, ngài về phòng trước , ta cho ngài đưa tới một ít, còn một đoạn thời gian mới tới bữa tối, đói bụng mà ăn vội không tốt.” Mộc Huyền Sương giọng nói êm ái, liếc mắt một cái có thể đủ nhận ra tâm tư Mộc Long Tiên.

Đứa con này, Mộc Long Tiên vui vẻ, bất quá mặt vẫn duy trì lãnh đạm. Nếu nở nụ cười, hình tưởng của hắn không sai biệt lắm sẽ bị huỷ đi!

Mộc Huyền Sương đem hết thảy xem trong mắt , kỳ thật  lưỡng phụ tử cũng không phải không có sở thích chung !

Advertisements

6 responses to “CPNL Chương 8

 1. hàng về hàng về. ke..ke đủ 4 chương như đã hứa. Từ tuần sau Điểm Nhi sẽ cố làm 2 chương 1 tuần.Nếu rảnh rỗi có thể là 4 chương 1 tuần. Cơ mà mấy chương sau là cuộc tỷ thí a, cuộc chiến đầu tiên để tỷ tỷ Huyền Sương bộc lộ tài năng he..he

  Số lượt thích

 2. Chờ xem thục nữ nhà đại thần đấu gì đây

  Số lượt thích

 3. @Tử Y : tỷ nhà của Mia tỷ đấy k fải nhà e đâu e làm ji có trình đizai cao thế :))
  @Vio: nàng 4 chương cũng dài lắm chứ bộ ,ke..ke chỉ k dài bằng NKHP thôi

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s