CPNL Chương 7

Chương 7: Tả tướng


klematis
klematis

Chuyện tình  Mộc Huyền Sương bị vửt qua một bên, Mộc Long Tiên căn bản mặc kệ trong nhà có  hay không hơn một người, dù sao đối  với nữ nhân hắn cũng không có nhiều hảo cảm.

Nhưng chính Mộc Huyền Sương còn có chút xấu hổ , chủ nhân chưa nói  cho nàng lưu lại mà nàng vẫn ở lại, tuy rằng người ta  cũng không có bắt nàng đi. Nhưng tổng cảm thấy da mặt nàng chưa dầy đến như vậy, ăn mặc dùng của người ta, thật đúng là. . . . . . có chút không thể nào nói nổi.

Mộc Yên dù sao cũng đã quyết định, trong khoảng thời gian gần nhất này còn không  tính  cho”Muội muội” rời đi.

Không khí  Mộc phủ  lập tức liền thay đổi, bởi vì Mộc Yên cùng Mộc Long Tiên dường như là hai người không thể hoà thuận cùng nhau, cho dù là ở trên bàn cơm, cũng hận không thể trước đấu đá một phen,ắn một chút cơm cũng làm cho hạ nhân nơm nớp run sợ.

Nếm qua cơm trưa xong, Mộc phủ tiếp đón một vị khách, một người rất có thanh danh—— tả tướng Hình Chi Tiềm.

Tả tướng dù sao cũng là tả tướng, trừ bỏ đương kim hoàng đế cùng Dực vương, quyền thế hẳn là coi như là tối cao  . Bất quá tả tướng hữu tướng là chủ nội trong triều đình , Mộc Long Tiên chủ ngoại, địa vị coi như là ngang hàng.

Nhưng tốt xấu người ta cũng là một cái tướng gia, đến đây cũng phải nghênh đón đàng hoàng.

“Mộc tướng quân, hôm nay bổn tướng tới là có một việc muốn cùng Mộc tướng quân thương lượng một chút.” Tả tướng cười nói, nhưng nụ cười lại mang đến cho người ta cảm giác âm hiểm, tiếu lí tàng đao.

“Tả tướng có việc gì cứ nói.” Mộc Long Tiên sảng khoái nói, hắn chán ghét văn nhân  quanh co lòng vòng. Bị hoàng đế nghi ngờ,tâm tình đến bây giờ cũng không có dịu đi  đây, chuyện muốn làm nhất cũng chỉ là giết người!

Hình Chi Tiềm tại trong lòng khinh thường Mộc Long Tiên  tục tằn, quả nhiên là như bánh bao, tốt xấu không phân.

“Là như vậy, Hoàng Thượng  mật chiếu đã truyền xuống, đầu tháng sau tiến hành tỷ thí của các vị thiên kim.” Hình Chi Tiềm chính trực nói.

Nghe xong, Mộc Long Tiên nhíu mày, “Hoàng Thượng cho thiên kim nhà các ngươi tỷ thí, quản bản tướng quân chuyện gì?”

Hình Chi Tiềm càng thêm  khách sáo với Mộc Long Tiên, toàn bộ triều cương cũng chỉ có đại tướng quân Mộc Long Tiên có một con, thậm chí ngay cả thê tử thiếp thị cái gì đều không có.Namnhân như vậy tại trong mắt  bọn họ —— uất ức.

“Hoàng Thượng có chỉ, hai mươi vị triều đình quan viên hơn nữa bổn tướng, Hữu tướng cùng với Mộc tướng quân, đều phải phái một nữ tử tham gia, thắng  hay không thắng không sao cả, chỉ cần tham dự  là có thể, đến lúc đó Hoàng Thượng cũng đều ban thướng .” Trong lòng hắn  vụng trộm vui vẻ, ngay cả nhi nữ Liễu Nhứ của Liếu Hữu tướng cũng không bằng nữ nhi của hắn, huống chi là nữ tử khác?

Hiện tại Hoàng Thượng rõ ràng chính là hướng về hắn , ở trong lòng có thể không vui sao?

Mộc Long Tiên nhăn mặt càng sâu, bắt hắn tìm một nữ nhân tham gia trận đấu quỷ gì, hắn  đi đâu tìm?

“Bản tướng quân đối  với Hoàng Thượng ban thưởng không có hứng thú!” Mộc Long Tiên trực tiếp nói, hoàng đế rốt cuộc lại muốn làm cái gì hắn thực muốn biết, địa phương nào không chọn lại chọn đúng Long thành, chẳng lẽ muốn thân gia của hắn hoàn toàn giao ra sao?

“Chẳng lẽ tướng quân muốn kháng chỉ sao?” Mộc Long Tiên chực đi, Hình Chi Tiềm liền đứng lên ngăn trước mặt hắn, uy hiếp.

Kháng chỉ! Hai chữ cũng có lúc dùng với Mộc Long Tiên, trong lòng Mộc Long Tiên ngày càng áp lực, sắc mặt mỗi lúc một đen.

Đường đường Hộ quốc đại tướng quân bị Hoàng Thượng nghi ngờ thu hồi binh quyền  không nói, thế nhưng còn muốn dùng   cuộc so đấu quỷ gì làm cho hắn kháng chỉ, như vậy để giết hắn danh chính ngôn thuận sao?

Hình Chi Tiền gian tà cười bước đến hai bước, “Tướng quân, không phải là tìm một nữ tử có chút tài nghệ sao, tướng quân phủ  nữ tử  nhiều như vậy chẳng lẽ còn sợ tìm không thấy một cái sao? Không đáng bởi vậy mà cãi lời thánh chỉ, đó là tội mất đầu a!”

Mộc Long Tiên thoáng chốc tưởng như trước mắt hắn đầy ruồi nhặng đang vo ve, hắn đường đường  là một đại tướng quân, thế nhưng hiện tại  phải làm chuyện nhàm chán như vậy , hắn còn gì mặt mũi?

“Vậy để bổn tướng thay Mộc tưóng quân tuyển hộ một nữ tử, mới vừa rồi không phải có một nữ tử ở đây sao, khiến cho nàng đại biểu Mộc tướng quân đi thi.” Hình Chi Tiềm cũng không xem người, trực tiếp điểm một nguời.

Vô tình, người hắn điểm lại là Mộc Huyền Sương, cũng là Đại Đường duy nhất nữ tử.

Hình Chi Tiềm ngay từ đầu còn không thấy Mộc Huyền Sương chỉ xem dáng lưng của nàng, sau khi tùy ý chỉ càng không nhìn mặt của nàng , hắn để ý chỉ có Mộc Long Tiên mà thôi.

Mộc Long Tiên thấy được Mộc Huyền Sương, sắc mặt rất khó coi.

“Mộc tướng quân, hết thảy lấy đại cục làm trọng, Hoàng Thượng đối với ngươi không cần bổn tướng nói, chính ngươi hẳn  rõ ràng, cho dù Hoàng Thượng có thể buông tha ngươi, Dực vương . . . . . . có thể khó mà nói !” Hình Chi Tiềm dùng ngữ khí đầy chất uy hiếp, trời biết hắn chẳng qua là muốn làm cho Mộc Long Tiên cùng Liễu hữu tưóng hai người xấu mặt, đem hai người đặt ở dưới chân mà thôi.

Nghe được hai chữ Dực vương, sắc mặt  Mộc Long Tiên  càng khó coi  , ngoại trừ Dực vương, trên thế giới này còn không tồn tại  người có thể ngăn chặn hắn, ngay cả hoàng đế cũng như vậy.

Hình Chi Tiềm không ngừng cố gắng khuyên bảo , bởi vì đã thấy Mộc Long Tiên dao động..

Mà Mộc Yên đứng bên cạnh, hai tay ôm ngực nhìn Hình Chi Tiềm, nheo mắt lại đầy nguy hiểm

Tầm mắt Mộc Huyền Sương  cũng dừng trên người Hình Chi Tiềm, tuy rằng làm người có chút tiểu tính kế, nhưng chưa mất hết nhân cách làm người

“Huyền Sương. . . . . .”

“Ca.” Mộc Yên mới hô lên  hai chữ ,Mộc Huyền Sương liền mở miệng cắt đứt , mà bọn họ nói chuyện người ở xa một chút cũng không nghe thấy, “Ngươi có biết  nguyên nhân Hoàng Thượng làm như vậy sao ?”

“Ta cũng không phải Hoàng Thượng, như thế nàáôc khả năng biết?” Mộc Yên vẻ mặt bất đắc dĩ nói, tâm tư hoàng đế như thế nào người làm thần tử như ta có thể biết được, ta phi?

“Nếu tướng quân kháng chỉ , có phải hay không hội đưa tới họa sát sinh ?” Mộc Huyền Sương tiếp tục hỏi, tổng cảm giác bên trong có chút không thích hợp đ, nhưng  lại không phải thực hiểu biết tình huống cụ thể .

“Kháng chỉ tự nhiên là tội mất đầu.” Mộc Yên tùy ý  nói, sau đó liền nghiêm túc  chuyển hướng về phía Mộc Huyền Sương, “Đừng nói cho ta cái  lão gia này chỉ vào ngươi cho ngươi đi cuộc tỉ thí quỷ quái gì đó ngươi sẽ đi!”

Mộc Huyền Sương cũng không phủ nhận, “Ta nếu gọi ngươi ca, như vậy ta cũng là một phần tử của Mộc phủ, tuy rằng chỉ là tạm mượn , nhưng ngươi chiếu cố ta nhiều ngày như vậy. . . . . .”

“Trong phủ không ít người,không cần tới ngươi lo.” Mộc Yên không đợi nàng nói xong liền ngắt lời nàng,có chút mất hứng.

Mộc Huyền Sương vẫn  mỉm cười, “Dù sao đi cùng không đi cũng không có cái gì không ổn, nếu thật sự tướng quân kháng chỉ , còn phải trả giá sinh mệnh, ca, ta nghĩ báo đáp ân cứu mạng  của tướng quân  !”

“Hắn chính là đem ngươi nhặt  trở lại mà thôi.” Ngụ ý  là không cần nói cảm ơn, mà đây cũng là sự thật

Mộc Huyền Sương ôn nhu cười không có nói nữa, dù sao chính mình muốn làm cái gì trong lòng rất rõ ràng, chính mình được cứu đương nhiên cũng muốn hồi báo người ta một chút, bằng không thực thành vong ân phụ nghĩa .

Chẳng qua, trận đấu không cần quá khó khăn thì tốt rồi!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s