CPNL Chương 6

Chương 6: Phụ tử


klematis
klematis

Long thành cách kinh thành còn có một đoạn lộ trình, hơn nữa Mộc Long Tiên trong lòng biết hoàng đế  nghi kỵ, cho nên mặc kệ đường xá phải đi có dài hơn bao nhiêu. Ngoài ra, lần này sau khi đem binh tướng phù nộp, Mộc Long Tiên còn mang theo mấy vị quan viên trong triều thậm chí bao gồm đương kim Tả tướng hồi Long thành.

Liễu Hữu tướng cũng không biết hoàng đế sẽ có như thế an bài, chỉ nói nghe nói kinh thành đệ nhất tài nữ kiêm mỹ nữ được thiên hạ lưu truyền là nữ nhi của tả tướng , cho nên triệu tập  phần đông quan viên trong triều , đến một “Tài nghệ song hành đại bỉ ” , nguời thắng lợi thậm chí có thể được vạn lượng  hoàng kim hoặc một ít tưởng thưởng liên quan.

Đương kim đệ nhất tướng quân Mộc Long Tiên cùng với Liễu hữu tướng  đều đến từ Long thành, nhưng Mộc Long Tiên hàng năm ở chiến trường, mà Liễu tướng  lại là ở trong triều, lần này có thể đoàn tụ đã muốn là hoàng đế khai ân.

Mộc Long Tiên đương triều giao ra binh phù, phái Liễu tướng hộ tống hồi Long thành, cũng là an ủi.

Nhưng là, theo trở về lại thấy không hè dưới hai mươi vị quan đương triều, phải nói có  thêm quan viên nữ nhi   cùng với nữ nhi  bọn họ  thật sự đều đến đây, thật sự là rất khó tưởng tượng hoàng đế đến tột cùng có ý tứ gì

Mộc Long Tiên vốn tâm tình không tốt, thử hỏi có thần tử bị hoàng đế nghi kỵ  còn có thể cao hứng   lên?

Hiện tại, nhiều người như vậy đi theo hắn, hắn liền càng thêm phiền muộn . Liễu tướng là  bạn tốt nhiều năm không sao cả, nhưng là từ xưa đến nay tả tướng hữu tướng căn bản không phải thân thiết, bọn họ toàn bộ cùng một chỗ lại đến tột cùng có chuyện gì tốt?

Long thành phồn hoa không dưới kinh thành, Mộc Long Tiên cũng lười cùng này văn nhân nói cái gì, an bài chuyện tình đều trực tiếp vứt cho Liễu tướng, chính mình  lại là trở về Mộc phủ.

Tiến phủ, Mộc Long Tiên liền thấy được một đám hạ nhân trên mặt tràn đầy tươi cười , nhìn thấy hắn đều tiếp đón, thật là nhiệt tình.

“Cái  bất hiếu tử kia đâu?” Mộc Long Tiên trực tiếp bỏ qua  bọn gia đinh  nịnh nọt, lạnh lùng hỏi, ngay cả bưng lên nước trà cũng không có.

“Hồi lão gia, công tử hiện tại ở phía sau viện đánh cờ.” Gia đinh cung kính hồi đáp, nhìn đến Mộc Long Tiên vẻ mặt xanh mét thật sự có chút sợ hãi , thói quen  nhìn Huyền Sương tiểu thư tươi cười, lại nhìn đến bộ mặt  lạnh như băng này thật đúng là có chút không tiếp thụ được.

“Cái bất hiếu tử kia!” Mộc Long Tiên lại  gầm lên giận dữ, đứng dậy liền sải bước đến hậu viện.

Trời biết Mộc Long Tiên hắn là tạo ra nghiệt chương gì, tao nhã thành thục thê tử vì hắn để lại một người con nối dòng  liền tạm biệt nhân gian, mà hắn theo  giáo huấn  tiểu  Mộc Yên tư tưởng vì nước quên thân, trung thành với thiên tử, nhi tử cũng không nghe hắn dạy bảo,nơi nơi cùng hắn cãi lời.

Hai phụ tử, hoàn toàn như biến thành  cừu nhân . Câu nói kia nói cho cùng —— cừu nhân gặp mặt, tức đến đỏ mắt!

Hậu viện phong cảnh ưu mĩ mà hữu tình, hồng phong dưới tàng cây, hé ra bàn cờ ngay ngắn trên bàn đá, quân cờ hắc bạch thật rõ ràng.

Nguyên bản Mộc Yên là tính hôm nay đi ra ngoài đi dạo , lại vừa vặn đụng tới vừa lúc Mộc Huyền Sương  ngồi ở dưới tàng cây đọc sách. Nàng sở nghiên cứu cũng  là kì thư. Hứng thú nổi lên, bọn họ hai người cũng an vị đến nơi này.

Mục đích  Mộc Yên vốn  là cho Mộc Huyền Sương một ít chỉ điểm , nhưng là đợi cho thời điểm quân trắng từng viên từng viên biến mất trước mặt hắn, hắn liền hối hận chính mình đến chết.

Vòng tròn năm quân cờ đenbị Mộc Huyền Sương một viên một viên đều lấy  đi rồi, “Ca, về sau không cần cho ta quân cờ.” Mộc Huyền Sương cười yếu ớt  nói, rất là ánh mắt rất hấp dẫn người .

“Ta nghĩ đến ngươi còn không biết đánh cờ, không nghĩ tới ngươi đã vậy còn quá lợi hại!” Mộc Yên là hoàn toàn xem trong, nếu hắn không hiến cho nàng quân cờ chỉ sợ cũng không có thể thắng, nhưng thấy Mộc Huyền Sương thoải mái như vậy  , hắn thực bắt đầu hoài nghi chính mình ở một vài thời điểm bị làm cho cho quân cờ.

Mộc Huyền Sương như trước  mỉm cười, phỏng chừng Mộc Yên thật  đem nàng cho rằng là nữ tử cái gì cũng không biết, cho nên mới hảo tâm  muốn đề điểm một chút.

Nhưng là, theo tiểu sinh tại kia loại gia đình có vẻ phong kiến  , lại như thế nào khả năng sẽ đánh cờ đơn giản như vậy  ? Cùng nàng cùng nhau học tập là vãn bối của nàng , cơ hồ là mỗi lần học tập nàng lại tìm một địa phương yên tĩnh nghiên cứu.

Không chỉ có là loại cờ vây đơn giản này, có thể nàng trước kia còn không có chán ghét, tuy rằng tương lai không biết có thể hay không đụng tới, nhưng ít ra trong khoảng thời gian này vẫn là không có.

“Đến đến, chúng ta lại đến một ván nữa, lần này ta nhất định sẽ không làm cho tử!” Ngày thường Mộc Yên đối  với chơi cờ  không có bao nhiêu đại  hứng thú, nhưng  hôm nay cùng Mộc Huyền Sương đánh, nhưng thật đặc biệt  có lực.

“Nàng là ai?” thanh âm lạnh lùng và mang theo nổi giận trực tiếp liền truyền đến , cùng với  tiếng bước chân rất nặng  .

Nghe vậy, Mộc Huyền Sương cùng Mộc Yên đồng thời đem tầm mắt chuyển qua  trên người Mộc Long Tiên , thời điểm  nàng tỉnh lại vốn không có nhìn thấy người cứu nàng theo như lời Mộc Yên, nhưng  trực giác nói cho nàng, hẳn là chính là nam nhân anh minh thần võ trước mắt này.

Mộc Huyền Sương đứng lên, theo  quàn áo mặc mà đoán hẳn là chính là tướng quân . Nhưng cũng không thực xác định, cho nên đem tầm mắt chuyển qua  trên người ộc Yên .

Mộc Yên chậm rãi  đứng lên,  nói: “Hắn chính là người cứu ngươi trở về!”

Quả nhiên đoán trúng, không dùng dự cảm cũng đã có đáp án. Mà tại thế giới này , nàng cũng quyết định không đến vạn bất đắc dĩ tuyệt đối không  dùng năng lực của nàng !

“Huyền Sương bái kiến tướng quân!” Mộc Huyền Sương ôn nhu  hạ thấp người nói, đây là lễ phép cơ bản , điểm ấy nàng vẫn là rất rõ ràng .

Tầm mắt  Mộc Long Tiên đích cũng chuyển qua  trên mặt Mộc Huyền Sương , giống như chưa từng nhìn thấy dung nhan tuyệt diễm của nàng cũng không có thần sắc kinh ngạc, ánh mắt thật bình thản quét qua.

“Ngươi là người nào?” Mộc Long Tiên lạnh lùng hỏi, trong trí nhớ hắn không có nữ nhân có hình dáng này.

“Huyền Sương nửa tháng trước ở ven đường được tướng quân cứu, lúc này chờ tướng quân trở về, gặp mặt tạ  ân cứu mạng của tướng quân .” Mộc Huyền Sương ôn nhu mềm  nhẹ nói, biểu tình trên mặt chân thực cũng không chưa một tia giả dối nào.

“Huyền Sương, không cần để ý đến hắn, chúng ta tiếp tục!” Trong nháy mắt, Mộc Yên đã muốn đến bên người Mộc Huyền Sương  , căn bản là nhìn cũng không nguyện để ý Mộc Long Tiên.

Mộc Huyền Sương cũng do dự ,quan hệ của hai người kia có chút làm cho người ta cảm thấy nguy hiểm.

Mộc Long Tiên cũng không để ý Mộc Huyền Sương, trực tiếp liền đem tầm mắt chuyển dời đến  trên người Mộc Yên  .”Mộc Yên, bản tướng quân lại cho ngươi một lần cơ hội, ngươi vẫn không chịu tòng quân?”

Tòng quân? Mộc Huyền Sương kinh ngạc, nhìn  về phía  Mộc Yên,  sai hắn tòng quân ,sẽ là cái dạng gì?

“Lão nhân, ngươi hẳn là rất rõ ràng câu trả lời  của ta , không cần khảo nghiệm kiên nhẫn của ta .” Ngữ khí Mộc Yên đã thay đổi , thực hiển nhiên không thích Mộc Long Tiên vì hắn an bài.

“Lão tử là tướng quân, nếu có một bất hiếu tử như ngươi, có cùng không có có cái gì khác nhau?” Mộc Long Tiên vẫn nghĩ không rõ, vì cái gì nhi tử của chính mình cứ phản kháng hắn? Nay binh phù  trong tay hoàng đế , nhưng đại bộ phận  cấp dưới đều nghe hắn , hắn tưởng đem cấp dưới giao cho con, nhưng lặp đi lặp lại nhiều lần nhi tử đều không đồng ý hại hắn không vui.

“Ngươi cho tới bây giờ cũng không có lo lắng quá tồn tại của đứa con này đi!” Mộc Yên lạnh lùng  phản bác .

Trong lúc nhất thời, sát khí lượn lờ quanh hai người, mặc dù là phụ tử cũng là quắc mắt nhìn trừng trừng đầy cừu thị!

Advertisements

6 responses to “CPNL Chương 6

  1. yyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy. Temmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm

    Số lượt thích

  2. Thanks bạn na..Bạn ơj..bạn edit thì cho thứ tự ngữ pháp Việt 1chút na..vẫn để kiểu đảo ngược từ ngữ như trong tiếng anh ý..người đọc conv nhìu thì có thể hỉu chứ ko khó hỉu lém..nhìu đoạn đọc đi đọc lại mí ra ý..nhức đầu chjt..hjx

    Số lượt thích

  3. hj vi ta moi tap edit nen co nhieu loi.Cam on nag da gop y naz ta se co gang sua de ban dich sau hoan thien hon.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s