CPNL Chương 5

Chương 5: Loạn mã


klematis
klematis

Tụ Danh lâu là gian tửu lâu nổi tiếng giữa Long Thành, Mộc Huyền Sương cũng là lần đầu tiên kiến thức đến cổ đại là như thế nào phồn hoa, tại  niên đại  này tửu lâu thật ngạc nhiên đã muốn xa hoa như vậy.

Rau xanh tuy rằng cùng một loại với   thế kỉ 21 , nhưng hương vị cũng rất tốt, Mộc Huyền Sương cơ hồ ăn một lần liền thích .

Không theo kịp nguyên liệu nấu ăn của thế kỉ , nhưng là nêm tương và  dấm chua cũng vừa miệng, hơn nữa phỏng chừng đối hỏa hậu cũng là đạt yêu cầu .

Ở thời điểm ăn  Mộc Huyền Sương cũng thực hiện nghiên cứu đồ ăn, Liễu Nhứ cùng nha hoàn Oanh Nhi Yến Nhi vẫn nghĩ đến các nàng dã có đủ khí chất cao quý mà một tiểu thư nên có, không nghĩ tới  trên thế giới này  thế nhưng còn có người có thể cùng các nàng cân sức ngang tài, nói đúng ra tựa hồ còn hơn một chút.

Thường thường thản nhiên , Mộc Huyền Sương cùng người khác đem bữa tiệc này giải quyết ,cảm thấy rất mỹ mãn.

Tuy rằng ăn  không nhiều lắm, nhưng  Mộc Huyền Sương lại ăn  thật cao hứng, nếu Ngạo Ấn Tuyết có thể ăn đồ ăn đến như vậy  , nhất định cũng sẽ thập phần  cao hứng .

Thời điểm giữa trưa , người trên đường càng nhiều , chỉ sợ một người không cẩn thận ngã sẽ bị đè bẹp a. Mộc Yên không khỏi nhíu mày , vốn tửu lâu ở thời gian bữa trưa người ngày một nhiều, không chỉ có trong tửu lâu , ngay cả  bên ngoài  người cũng nhiều đến có chút khủng bố.

“Huyền Sương, cùng tốt lắm, bằng không khả năng tùy thời chúng ta đi.” Mộc Yên nói xong một tay đã nắm lấy tay Mộc Huyền Sương, mà không chỉ Liễu Nhứ cùng hai nha hoàn  Oanh Nhi Yến Nhi bên cạnh nàng cũng   thực lo lắng, dù sao trong nhận thức của các nàng , hoàn toàn không biết  Mộc Huyền Sương .

Mộc Huyền Sương thực an phận  đi theo Mộc Yên đi, nàng không phải đặc biệt   địa phương náo nhiệt , nhưng là nơi này  náo nhiệt hiển nhiên đã muốn vượt qua  tưởng tượng của nàng  !

“Đát đát ——” một trận thanh âm truyền đến từ địa phương không xa, rõ ràng chính là thanh âm ngựa nhanh chóng buôn chạy.

Mộc Yên không khỏi nhíu mi, địa phương thanh âm xuất hiện , đám người đã muốn bắt đầu bắt đầu khởi động , nhưng lại là hướng phương hướng  bọn họ tiến đến.

“Phát sinh chuyện gì ?” Liễu Nhứ không nhịn được hỏi, nhưng cũng không biểu hiện qua một chút bộ dáng sợ hãi.

“Liễu cô nương, trước giúp ta chiếu cố Huyền Sương, ta đi qua nhìn xem.” Mộc Yên trực tiếp tính  liền đem Mộc Huyền Sương giao cho  Liễu Nhứ, chính mình dùng  khinh công nhanh chóng đạp trên bả vai người để tiến đến chỗ người chủ trì.

Mộc Huyền Sương ngẩn ra, cũng không khỏi cảm thấy có chút buồn cười , rõ ràng nàng  so với Liễu Nhứ lớn hơn  ba tuổi, thế nhưng làm cho Liễu Nhứ chiếu cố nàng!

Còn có, vừa mới Mộc Yên   dùng  là khinh công sao? Nàng chính là ở trên điện ảnh nhìn thất, không nghĩ tới ở đây lại hội trở thành sự thật!

“Tiểu thư, chúng ta đi bên cạnh đi, nơi này khả năng sẽ có nguy hiểm.” Oanh Nhi quan tâm chủ tử nói.

Liễu Nhứ gật gật đầu, cũng kêu  Mộc Huyền Sương, vì thế bốn nữ tử ở địa phương chật chội người liền thong thả  di động tới . Nhưng bỗng nhiên xuất hiện một sự kiện bất ngờ, một đám người trực tiếp tính tiến lại đây!

“Tỷ tỷ. . . . . .” Liễu Nhứ còn không có phản ứng lại đây, Mộc Huyền Sương  phía sau  cũng đã bị đám người cùng nàng cách ly ra .

“Nhứ nhi!” Mộc Huyền Sương hô một tiếng, nhưng tạp âm  trong đám người lại có vẻ rất lớn, mọi người đều  chạy trốn, tuy rằng rất nhanh trước mặt nàng liền tiêu thất không ít , nhưng dự cảm bất hảo lại làm cho nàng có phản ứng.

“Tê ——” Tiếng ngựa hí xuất hiện phía sau  Mộc Huyền Sương hiện , một con ngựa cao to đã muốn nâng lên  hai chân của nàng.

“Huyền Sương!” Mộc Yên vừa thấy đến nữ tử hắn mang ra bị bắt liền cả kinh,  Mộc Huyền Sương, nhưng là tốc độ của hắn. . . . . .

Còn chưa chờ Mộc Huyền Sương có phản ứng gì, nàng liền cảm giác thân thể của chính mình nhẹ bẫng, trên người truyền đến một cỗ lực đạo thật lớn, rồi sau đó thân thể của nàng giống như  mảnh vải , rất nhanh bị ném ra ngoài.

Đúng lúc Mộc Yên nhận được Mộc Huyền Sương bị nam nhân mặt hắc y ném ra, trên mặt ẩn hiện lo lắng.

Mà tầm mắt  Mộc Huyền Sương cũng trong nháy mắt liền một cước đá tới con ngữa, cả người lẫn ngựa, bị một cước thẳng tắp ngã xuống đất, thật lâu cũng không có đứng dậy

Đột nhiên, khóe miệng  Mộc Huyền Sương nhếch miệng cười nhạt, một loại tươi cười đầy mùi vị âm mưu.

Rồi sau đó, một cỗ hương vị  quen thuộc  thấm vào chóp mũi của nàng , đó là chuyên thuộc hương vị Ngạo Ấn Tuyết  . Không cần phải nói, lông tơ cả người nàng dựng lên, một cỗ thất thần đột nhiên dâng lên trên khuôn mặt của nàng!

Người trên ngựa bị ném thật mạnh, nhưng vẫn có ý đồ  đào tẩu, nhưng  hắc y nam tử sờ đến trên thắt lưng hắn, thanh âm xương cốt gãy bị phát ra.

Cái kia địa phương. . . . . . Là địa phương thống khổ nhất.

“Diệp. . . . . . Diệp. . . . . . Diệp Thừa Văn, có người. . . . . . Có người sẽ giết. . . . . .ngươi……. A. . . . . .” Lời nói của nam tử đó còn không có nói xong,  chân hắc y nam tử dùng sức khiến trên mặt hắn hiện lên một nỗi thống khổ.

Theo sau, ba  nam tử có chút chật vật  xuất hiện ở  bên người hắc y nam tử , “Vương gia!”

“Đem hắn mang về, ta muốn cho hắn biết, đắc tội bổn vương có  kết cục gì !” Hắc y nam tử lạnh lùng nói, trên mặt hiện lên một tia hung ác nham hiểm.

“Ân!” Vâng lời, trong đó hai nam tử thoạt nhìn công phu không thấp, tả hữu giống như nhấc gà xách người đang nửa sống nửa chết nằm dưới đất lên, trực tiếp hướng phương hướng địa phương khác đi đến

Mộc Huyền Sương cũng rõ ràng  thấy được mặt hắc y nam tử ,giống hệt một pho tượng điêu khắc tuyệt mỹ.

Đường môi mỏng manh tựa như đá cẩm thạch điêu khắc không xa, hoàn mỹ, gợi cảm; mũi hắn thẳng , đôi mắt sắt bén như ưng híp lại,cảm xúc được che giấu một cách hoàn hảo, hiếm người nào có thể nhìn thấu hắn hỉ nộ, ái, ố, mái tóc đen tuyền huyền bí theo gió mà tung bay, nhìn qua thật tiêu sái.

Cho tới bây giờ cũng không có nghĩ tới, một người nam nhân có thể dùng từ  “xinh đẹp”  để hình dung, nhưng  lần này cũng là trường hợp đặc biệt.

Khuôn mặt tuấn mĩ, không có biểu tình gì, nhìn kỹ, còn có thể nhìn ra quần áo trên người hắn bị cắt qua vài đạo, mấy chỗ còn chảy máu đỏ sậm. Khóe miệng , còn vết tích máu vừa được lau khô

Vô luận thấy thế nào đều là tư thế oai hùng bừng bừng phấn chấn, mà Mộc Huyền Sương cơ hồ lần đầu tiên nhìn đến hắc y nam tự liền có một loại cảm giác đặc biệt, dự cảm lại cho nàng chỉ thị, nhưng  nàng sẽ không hoàn toàn  tin tưởng.

“ Dực Vương như thế nào sẽ ở nơi này?” Nhìn  Mộc Huyền Sương coi như  bình tĩnh, Mộc Yên cũng đem tầm mắt chuyển qua trên người hắc y nam tử , trong ánh mắt ẩn ẩn kinh ngạc càng nhiều.

Hắc y nam tử, đó là thân đệ đệ  của đương kim hoàng đế Dực Vương —— Diệp Thừa Văn.

Thản nhiên  nhìn lướt qua Mộc Yên, một chút dư thừa biểu tình cũng không có.” Người dám phản bội bổn vương , bổn vương còn có biện pháp làm cho hắn hối hận  !”

Mọi người  Tấn vương triều đều biết, DựcVương Diệp Thừa Văn thủ đoạn độc ác, nhưng trí dũng song toàn, nắm quyền; yêu nghiệt tuấn mỹ dung nhan, có thể nói đệ nhất mĩ nam toàn bộ đại lục. Dùng bốn chữ để hình dung,đó là —— Nhân trung chi long!

Diệp Thừa Văn trừ bỏ thủ hạ cùng hoàng huynh của  chính mình với mọi người ngoài đều trưng ra bộ dáng lạnh như băng, cho dù phụ thân  Mộc Yên  là đương kim đại tướng quân, cũng từng nhiều lần cùng Mộc Long Tiên tác chiến cùng nhau , nhưng cũng không có bao nhiêu cảm giác.

Hắn đã muốn làm, cũng chỉ có thắng không thua, toàn bộ thanh danh, sớm truyền khắp  toàn bộ tứ đại lục!

Mộc Yên nhìn nam tử  nhìn như văn nhược  đi theo  phía sau Diệp Thừa Văn  , tuy rằng nhìn như văn nhược, nhưng  Mộc Yên lại nhìn ra được thân phận của hắn —— đệ nhất quân sư Thánh vực.

Thánh vực, trừ bỏ trí mưu còn có dụng độc cùng ám khí, trong thiên hạ không người có thể sánh bằng. Mà hắn, trên người không có mấy chỗ  vết thương.

Tầm mắt  Mộc Huyền Sương vẫn là dừng lại trên người Diệp Thừa Văn , lơ đãng cùng ánh mắt lạnh lùng đối diện , chính là lạnh lùng  nhìn lướt qua  Diệp Thừa Văn , cũng là một loại cảm giác —— chán ghét

Advertisements

3 responses to “CPNL Chương 5

  1. hay.thanks nang!

    Số lượt thích

  2. Thanks nàng. Ss Mia a ui, seo em hem vote cho nhà ss dc a.??? 😕

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s