(HTTTT) Chương 1.6

Edit: Clair

klematis

Tỉnh lại, Tô Yên Nhi phát hiện mình toàn thân trần truồng, chỉ mang duy nhất Khô Lâu liên dựa sát ở trong ngực nam nhân, mà tác dụng của xuân dược trên người nàng đã thối lui, điều này đại biểu sự trong sạch của nàng đã bị hủy!

Một kiếp này đúng là vẫn tránh không khỏi.

Nàng đôi mắt đẹp buồn bã, lệ quang vội hiện, nhưng nàng trầm trầm hút miệng thở dài, hảo nuốt xuống trong miệng nức nở, nàng không thể ra vẻ hèn yếu, kia sẽ chỉ làm tên nam nhân tà ác Thiệu Hoằng Văn càng thêm đắc ý!

“Ngươi đã tỉnh?”

Di? Nàng sửng sốt. Làm sao không phải là thanh âm của Thiệu Hoằng Văn?! Nàng kinh ngạc thật nhanh ngẩng đầu, nhìn qua tuấn nhan vừa như xa lạ lại như không lạ gì, nàng nhướng lông mày vừa nghĩ, đúng rồi, đang lúc nàng muốn cắn lưỡi tự vẫn ——

“Là công tử đã cứu ta?”

(Đập đầu vào tường!!! Cái này cũng gọi là cứu?)

Chu Hạo Hi nhướng lông mày ánh mắt dừng lại trên lệ nhan lộ ra cảm kích, khẽ mỉm cười, không được hạ kính nể nàng. Ở chỗ này, dưới tình hình này, nàng không có phát điên, còn tỉnh táo cảm tạ? Nếu không phải xác định hắn chiếm được là tấm thân xử nữ, hắn nhất định hoài nghi nàng là nữ tử hoa lâu, đã sớm rất quen thuộc hành động thân mật này.

“Cô nương cớ gì nói ra lời ấy?”

Nàng kéo chăn che lại thân thể trần truồng, từ lồng ngực ấm áp của hắn rời đi, ngồi vào mép giường, đôi má ngượng ngùng đỏ ửng động lòng người, bất quá dũng cảm nhìn lại hắn một đôi song thu đồng mỹ lệ nhưng tràn đầy kiên định quang mang.

“Đối với  Yên nhi mà nói, ta thà rằng đem thân thể này cho bất kỳ một nam nhân nào, cũng tuyệt không cho phép tên Thiệu Hoằng Văn dùng phương thức hạ lưu ép ta nuốt vào xuân dược.”

“Ngươi biết ngươi ăn chính là xuân dược?”

“Ân.”

Nàng khẽ gật đầu, đối với cắp mắt đen nóng rực kia có chút ngượng ngùng luống cuống, nàng cúi đầu.

“Có thể hay không xin công tử quay lưng, để cho Yên nhi đem quần áo mặc vào, Yên nhi không có thói quen trần truồng thân thể…”

Câu nói kế tiếp cơ hồ thấp như muỗi vằn, nghe không được .

Một cô gái thanh lệ tuyệt luân như thế nào thói quen trần truồng cùng nam tử nói chuyện?

Khóe miệng hắn khẽ nhếch quay lưng.

Nàng liếc hắn một cái, ngay sau đó đứng dậy, không nghĩ tới nhưng lại cảm thấy đau lưng, còn có một loại cảm giác không thoải mái khó tả nên lời, nàng cúi đầu vừa nhìn, sửng sốt, kinh ngạc nhìn trên giường ngất nhuộm hoa hồng ——

Đột nhiên, phía sau lại vang lên một trận tây tây tác tác thanh âm, trực giác của nàng lại dùng chăn bao ở mình giữa quay đầu trở lại, thấy hắn cũng xuống giường, kia tràn đầy dương cương thân thể tất cả rơi vào đáy mắt. Nàng mặt đỏ hồng, thật nhanh quay đầu trở lại, một lòng phanh phanh đập mạnh, thì ra là, thì ra là nam nhân thân thể hẳn là lớn lên như thế…

“Cô nương mới trải qua lần đầu, vẫn là tắm rửa trước rồi mới mặc quần áo, ta đi sai người đưa nước tắm tới đây.”

Không lâu sau, nàng đã nghe đến tiếng đóng cửa, lúc này mới chậm rãi xoay người, nhả ra một ngụm thở dài. Hắn rốt cuộc là người nào? Nơi đây lại là địa phương nào? Thiệu Hoằng Văn lại làm sao lúc đó có thể buông tha không đuổi theo?

Tịnh Chi đâu, nàng có sao không?

Trong nội tâm nàng có rất nhiều rất nhiều nghi vấn!

Hết Chương 1


Advertisements

4 responses to “(HTTTT) Chương 1.6

  1. Đúng là “cứu” nhau xong thì từ từ bồi dưỡng tình cảm. Ngất!!!

    Số lượt thích

  2. Chừng nào có chương 2 vậy pạn truyện hay lắm

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s