(HTTTT) Chương 1.3

Edit: Clair

Ba năm trước đây, Nam Kinh.

Ban nhạc đám cưới ở trên đường phố tấu vang tận mây xanh hỉ nhạc (nhạc đám cưới), hai bên đường lại càng chật ních dân chúng đến xem, chẳng qua là so sánh đoàn rước dâu tầng tầng lớp lớp kia đầy hỉ khí cùng đắc ý, dân chúng cũng là mang theo vẻ mặt giận mà không dám nói gì, không ít người giao đầu tiếp nhĩ (chụm đầu rỉ tai) thấp giọng mắng, thậm chí còn có người đi qua đội ngũ rước dâu tay chỉ chỏ.

Nhìn kỹ một chút, cái tên chú rể đang mặc hỉ bào màu đỏ, đội mũ quan, ngồi phía trên tuấn mã cao ngất ngưỡng, hai đạo mày rậm bay ngang, đầu nhỏ mặt phệ, đôi mắt nhỏ mang theo đầy tà khí, nhưng khí diễm lớn lối, cuồng ngạo liếc nhìn đấm đồng dân chúng đói với hắn sinh long không vui.

Hừ, không vui thì như thế nào? Thiếu gia hắn là có chỗ dựa vững chắc a!

Hắn vô cùng đắc ý quay đầu lại nhìn chiếc kiệu hoa lớn được sai người chế tạo riêng, bốn bề đều dùng tầng tầng sa mỏng làm màn che, loáng thoáng có thể nhìn thấy bóng người bên trong, chính là Nam Kinh đệ nhất mỹ nữ —— Tô Yên Nhi.

Hắn làm như vậy, đương nhiên là muốn để những kẻ hoàng thân quốc thích hoặc là bình dân phú thương vọng tưởng cùng hắn đoạt Tô Yên hết hy vọng.

Hắn vui vẻ giương một tay lên, ban nhạc càng thêm dùng sức khua chiêng gõ trống, chính là muốn để cho mỗi người đều biết con trai độc nhất của Thuộc Thân Vương – Thiệu Hoằng Văn cưới được Tô Yên Nhi !

Nhưng vào lúc này, một nam tử tuấn tú phi phàm cũng bị từng đợt hỉ nhạc này hấp dẫn tới đây, một đôi thủy mâu đen nhánh sâu không thấy đáy như có như không nhìn thoáng đội ngũ rước dâu, lại nhìn dân chúng bốn phía, Chu Hạo Hi tròng mắt đen híp lại, nhạy cảm nhận thấy được dân chúng ẩn nhẫn bất mãn.

“Là gia đình nào có hỉ sự, lại náo nhiệt như thế?”

Một lão nhân tóc trắng bên cạnh vừa muốn mở miệng, nhưng quay đầu liền thấy hắn khuôn mặt anh tuấn xa lạ, muốn nói lại thôi, bất quá một bên lão bà bà cũng là không nhịn được thấp giọng giận dữ mắng mỏ.

“Kia việc vui gì! Ác bá lấy vợ.”

“Bà bà cớ gì nói ra lời ấy?”

Hắn lại hỏi.

“Công tử không nhìn thấy tân nương là bị trói gô, còng tay xiềng chân lên kiệu hoa sao?”

Một nam tử trẻ tuổi khác nói xong càng thêm tức giận, chẳng qua là âm lượng vẫn không dám quá lớn.

Chu Hạo Hi nhíu mày nhìn đi theo sau hơn mười vị hỉ nương (bà mối) mặc hồng y, mấy tên kiệu phu khiêng kiệu hoa đi qua trước mắt, hắn muốn từ tầng tầng hồng sa kia nhìn trộm dung mạo của tân nương, bất quá, gì cũng thấy không rõ.

“Bá Vương Ngạnh Thượng Cung, chẳng lẽ ở đây không có Vương pháp?”

(Nghĩa rộng của cụm từ “Bá vương ngạnh thượng cung” rất đơn giản, chính là… R.A.P.E. (?_?) Là thế này, “bá vương” chỉ những người siêu mạnh mẽ, “ngạnh thượng cung” tạm hiểu là “xuất ra uy lực còn mạnh hơn cung nỏ” ; mà “cường cung” thì hiển nhiên sẽ bắn ra “cường tiễn”. Từ “cường tiễn” [đọc là “qiang jian”] đồng âm với “cưỡng gian” [aka “rape”] ; mà “cưỡng gian” thời xưa là một từ đại kỵ húy, nên cổ nhân vốn tao nhã vô biên lịch lãm vô vàn, đã dùng năm từ “bá vương ngạnh thượng cung” thay thế cho hai từ “cưỡng gian”.

Vương pháp = pháp luật, cái này ai cũng hiểu đi ^^)

“Thiệu Hoằng Văn là con của Thuộc Thân Vương, Thuộc Thân Tương lại là quan lớn nhất nơi này, hắn chính là Vương pháp !”

Tên nam tử trẻ tuổi kia căm giận bất bình trả lời.

Lúc này, gió khẽ nổi lên, thổi tung bay tầng tầng hông sa, một gương mặt thiếu nữ nhìn nghiêng lập tức đập vào mi mắt.

Đó là một gương mặt thanh lệ tuyệt mỹ không nhiễm chút bụi trần, nàng một thân mũ phượng khăn quàng vai, thân thể bị sợi dây trói vài vòng, càng làm nổi bật ra đường cong linh lung hấp dẫn của nàng, chỉ là đồng dạng khóa tay, xiềng chân làm cho người khác đối với nàng càng thêm không đành lòng, bộ dạng điềm đạm đáng yêu kia thẳng đem trái tim người khác cũng níu chặt

———————————

(Ta rất muốn làm tiếp nhưng mà nhức đầu quá, không chịu nổi nữa rồi, mọi người thông cảm nha T^T)

Advertisements

6 responses to “(HTTTT) Chương 1.3

 1. Tem!
  Ta chạy a ^^

  Số lượt thích

 2. oài thế là anh hùng cứu mỹ nhân hả, rồi nàng lấy thân tương báo hắc hắc thế có cảnh H ko * cười gian*

  Số lượt thích

 3. Sao cứ lúc quan trọng lại nhức đầu thế này?

  Hay cho ST sang giúp nha.

  Số lượt thích

 4. chạy theo cướp tem thôi……

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s