CPNL Chương 3

@ Điểm nhi bị ốm rảnh rỗi  ở nhà  nên lôi chương 3 ra làm phục vụ các tỷ muội đây 😀

Chương 3:  Tượng đất

klematis
klematis

Không phải bởi vì có thế lực Mộc Yên mới có thể làm cho Mộc Huyền Sương ở Mộc phủ có địa vị phi thường, mà là bởi vì trên người  Mộc Huyền Sương vốn có khí chất hấp dẫn người khác, cho nên mới nhận được sự tôn kính của người khác

Ngày thứ năm Mộc Long Tiên vào kinh  , Mộc Yên sáng sớm  chạy đi tìm Mộc Huyền Sương .

“Huyền Sương, hôm nay ta mang ngươi ra phố đi chơi.” Mộc Yên mặc một thân thân trang phục trắng noãn  , tay cầm gấp phiến, phong độ có thừa.

Mộc Huyền Sương một thân vàng nhạt giả dạng, tràn đầy sức sống  mà cũng không mất đi sự cao nhã, thấy thế nào đều là tiểu thư khuê các không phú tức quý

Mộc Yên mấy ngày nay tựa hồ cũng thói quen  ngẩn người, tựa hồ chính là thời điểm nhìn Mộc Huyền Sương  , hắn sẽ giống cái dạng hiện tại  này ngốc trệ một đoạn thời gian.

Nhìn đến bộ dáng Mộc Yên xuất thần  , Mộc Huyền Sương cũng cười khẽ , tao nhã mà thục nữ , sẽ không làm cho người ta cảm thấy châm chọc.

Vốn Mộc Huyền Sương đó là nữ tử dung mạo xinh đẹp  , chính nàng rõ ràng, thời điểm  từng ở nhà  nàng là nữ tử xinh đẹp nhất nhà, nhưng cũng bởi vì khiêm tốn nên không khiến nhiều người chú ý, vì nàng giảm đi không ít phiền toái.

Từ gặp được Ngạo Ấn Tuyết , nàng mới chính thức phát hiện thế giới này mĩ nhân thật sự nhiều lắm, Ngạo Ấn Tuyết đứng mũi chịu sào.

Hy vọng về sau còn có thể có cơ hội gặp mặt, Mộc Huyền Sương ở trong lòng chậm rãi nghĩ đến.

“Ca, chúng ta muốn đi đâu?” Mộc Huyền Sương mắt thấy Mộc Yên cũng khôi phục thần trí, cũng không vạch trần  sư xấu hổ của hắn , trực tiếp hỏi.

Đã nhiều ngày Mộc Huyền Sương vẫn là ở trong Mộc phủ, nơi này rất lớn, phong cảnh rất được, nói thật, so với một ít địa phương  Lâm Viên Trung Quốc  cũng đẹp hơn  vài phần. Dù sao, nơi này mới là cổ đại  chân chính  a!

Nguyên lai  Mộc gia là một  gia tộc khổng lồ  , trưởng bối rất nhiều, tiểu bối càng nhiều. Mộc Huyền Sương cũng là tiểu cô nương giữa các trưởng bối, tuổi của nàng  thậm chí đã muốn là  tổ mẫu vài cái tiểu hài tử  , mà đại ca  của nàng so với  tuổi  nàngcó lớn đến bốn mươi tuổi.

Cho nên, thế giới này liền rớt một  ca ca cấp cho  nàng, nàng cũng không để ý. Này một tiếng“Ca” cũng kêu  dễ gọi nga !

Nghe được thanh âm  ôn nhu   của Mộc Huyền Sương  Mộc Yên liền vui vẻ, bao nhiêu nữ tử tưởng theo hắn đều bị hắn cách ly , chỉ có Mộc Huyền Sương làm cho hắn cảm thấy cùng với những nữ tử đó khác biệt

“Ngươi đều đi vào nơi này vài thiên , hôm nay ta mang ngươi đi dạo, mua chút đồ vật.” Mộc Yên  nói, hắn thích xem bộ dáng Mộc Huyền Sương cười đích , mà nữ tử bình thường ở thời điểm  mua son bột nước(Điểm nhi: @.@ chả biết son bột nước là son gì ) sẽ thật cao hứng.

“Hảo.” Đơn giản  tự hỏi  một chút, Mộc Huyền Sương liền đáp ứng rồi.

Kết quả là, hai người liền chuẩn bị hướng đường cái đi đến. Nguyên bản một ộc Yên cũng đã là hấp dẫn ánh mắt người ,hiện tại  bên người hắn còn có  một nữ tử đẹp tựa thiên tiên, ai có thể không ngừng liếc mắt một cái?

Mới ra phủ môn, Mộc Yên còn có chút hối hận , trên đường cái  cả trai lẫn gái, trực tiếp liền đem tầm mắt tập trung đến trên người Mộc Huyền Sương đích , càng nhiều người trố mắt nhìn  nàng.

Mộc Huyền Sương đối  với tình huống như vậy đã muốn là thấy nhưng không thể trách , nhưng là mặc  cổ trang  bên ngoài  đi ra ngoài  trước mắt vẫn là lần đầu tiên.

Mặt  Mộc Yên đầy hắc tuyến, hắn chỉ lo  đem Mộc Huyền Sương mang ra ngoài thay đổi không khí, nhưng thật ra đã quên nam nhân đều là một bộ dáng háo sắc.

Mộc Huyền Sương bị chuyện to nhỏ trên đường hấp dẫn, nhưng   Mộc Yên nghĩ đến  thuỷ phấn  hoặc là đồ trang sức quần áo vải dệt linh tinh  gì đó ,  chính là tiểu  hàng rong  gì đó mà thôi.

Cuối cùng, Mộc Huyền Sương ở  trước một cái bãi tiểu quán   tượng đất  liền  ngừng lại, nhìn này tiểu tượng đất  tinh xảo  tươi cười càng thêm thâm thuý.

Nàng từng cùng một sư phụ nước ngoài  học quá điêu khắc, nhưng là vẫn không có cơ hội học tập chế tạo đồ gốm, tựa như như tiểu tượng đất bây giờ  , mới thời điểm trước đây người khác ngoạn đất dẻo cao su  , nàng cũng đã bị đưa đến nước ngoài .

Bởi vậy, hiện tại nhìn  tiểu tượng đất liền khơi gợi hứng thú Mộc Huyền Sương

Tiểu phiến gặp Mộc Huyền Sương quốc sắc thiên hương hơn xa nữ tử bình thường, đối vật nhỏ  của hắn  tựa hồ lại thực thích, lập tức tiến lên phụng nghênh nói: “Cô nương nhưng là thích  tượng đất của ta đích ? Nếu cô nương thích, ta có thể tiện nghi bán cho ngươi.”

Không nói này hắn , chỉ là dung mạo cao nhã   của Mộc Huyền Sương  , khuynh thành dung nhan, đã muốn để được với ưu đãi khoán hoặc là chiết khấu  , cho nên tiểu phiến hội nói như vậy cũng là thực đương nhiên .

“Tiểu ca, xin hỏi  tượng đất chỉ dùng bùn đất đủ mọi màu sắc làm  sao?” Mộc Huyền Sương thấy được bên người  tiểu phiến đã muốn cầm trên tay  bùn đất, hỏi.

“Đúng vậy, đều là có thể chiếu theo bộ dáng của người nặn đến.” Tiểu phiến sung sướng  hồi đáp, người  mĩ, thanh âm đẹp hơn, quả thực chính là tiên nữ.

“Tiểu ca có thể cho ta thử một cái?” Mộc Huyền Sương tiếp tục truy vấn, nhưng cũng không có lộ ra sắc mặt xao động vội vàng.

“Huyền Sương?” Mộc Yên nhịn không được lên tiếng , hắn nghĩ đến nàng là muốn đến mua chút  gì đó nữ tử thích , nhưng là tượng đất. . . . . .

“Cô nương muốn thử ?” Tiểu phiến hiển nhiên cũng  sửng sốt, một người thiên kim tiểu thư  cao quý  thế nhưng muốn đụng vào bùn đất dơ bẩn , là lỗ tai  hắn có vấn đề sao?

Mộc Huyền Sương cười yếu ớt  gật gật đầu, “Ca, ta có thể chiếu bộ dáng của ngươi thử một cái sao?” Nàng có chút chờ mong hỏi.

Mộc Yên  mặt tối sầm lại, lại vẫn là ma xui quỷ khiến  gật gật đầu.

“Tiểu ca, ngươi có thể dạy ta sao? Chỉ cần một cái thì tốt rồi.” Mộc Huyền Sương cao hứng cười với Mộc Yên , lại chuyển hướng về phía tiểu phiến.

Mỹ nhân này hắn nhìn không thấu ít nhất giống như  Mộc Huyền Sương bây giờ quang minh chính đại  trở ngại sinh ý người khác sẽ không có người đồng ý. Kết quả là, Mộc Huyền Sương còn thật sự  đi theo tiểu phiến học .

Hai người  tham chiếu vật đều là Mộc Yên, tiểu phiến cấp Mộc Huyền Sương giải thích  nên như thế nào động như thế nào nắm giữ lực đạo. Mắt thấy thời gian một phần một phần đi qua, Mộc Huyền Sương cùng tiểu phiến nặn tượng đất đều đã thành hình, chiếm được chân truyền  Mộc Huyền Sương thậm chí so với tiểu phiến mau từng bước đem tượng đất chỉnh thể hoàn thành.

“Ca, ta làm tốt , ngươi xem xem.” Mộc Huyền Sương đem tiểu tượng đất đưa tới  trước mặt Mộc Yên  , nhưng cũng mới phát hiện chung quanh tụ tập  không ít người , tựa hồ đều là nghĩ đến có người ở quyết đấu.

Mộc Yên tiếp nhận tượng đất   giống  hắn như đúc  , quả thực hoài nghi Mộc Huyền Sương khéo tay đoạt  xảo thiên công.

“Cô nương thật sự là hảo thủ nghệ a. . . . . .” Không đợi Mộc Yên nói chuyện, mới hoàn thành  tiểu phiến liền phát ra một tiếng cảm thán, hắn học  mười mấy năm thế nhưng so ra kém một nữ tử mới bắt đầu  , hơn nữa cùng tượng đất  của nàng so sánh , thật sự là kém cỏi .

“Vị cô nương này thật sự là lợi hại a. . . . . .”  Những người quan sát , có người cũng phát ra cảm khái.

Rõ ràng giả dạng thiên kim tiểu thư  biết  tri thức hiểu lễ nghĩa  , nhưng là lại bên đường bính này bẩn bẩn  bùn đất, lại ở trong sự kinh ngạc của mọi người hoàn thành một kiệt tác, nếu không nói những lời  ca ngợi kia mới là kỳ quái đâu!

Mộc Yên nguyên bản đầy mặt hắc tuyến cũng trở nên nhu hoà,tươi cười cũng hiện lên , càng mang theo một ít sắc thái kiêu ngạo  .

“Không hổ là muội muội Mộc Yên  ta nhìn trúng , quả nhiên hảo thủ.” Mộc Yên cũng không chút nào keo kiệt lời ca ngợi, cầm trên tay   tượng đất Mộc Huyền Sương làm theo hình hắn, trong lòng mặt vui rạo rực .

“Ca, ngươi quá khen.” Mộc Huyền Sương hàm súc cười cười, đối đãi ánh mắt  chung quanh  nhất thời còn thật là khó khăn lấy nhận lấy!

Tiểu tượng đất, đối  với Mộc Huyền Sương trí tuệ hơn người   chỉ là một cái nhấc tay thôi ?

End Chương 3

Advertisements

14 responses to “CPNL Chương 3

  1. @Mia tỷ tỷ và clair cược caí jì a? @Đông : ukm CPNL h sẽ đăng ở nhà Mia tỷ,nhà ta sẽ để bộ Ta là Khang Hy naĩ nãi

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s