Cuồng Phi Ngự Long – Tiết tử

Tiết tử: Xuyên qua

klematis
klematis

Thế kỷ 21 , năm xxxx,  Tây Tạng.Trung Quốc

Hai nữ hài tử 18.19 tuổi phong nhã hào hoa xuất hiện ở bình nguyên Tây Tạng làm nơi này thêm chút ánh sáng. Bình nguyên Tây Tạng  nơi đã đến một lần người ta sẽ không kìm được muốn quay trở lại, hai nữ tử xinh đẹp lại như đồ trang sức diễm lệ mà xinh đẹp  tô điểm cho phong cảnh thêm thập toàn thập mĩ.

Nhưng lúc này không ai có đủ tâm tình để thưởng thức lưỡng đạo mĩ cảnh. Tây Tạng cũng không phải nơi không có một gốc cây ngọn cỏ, nhưng địa phương hai nữ hài tử đến thật hoang vu, đã lâu chưa có dấu chân người.

Mộc Huyền Sương cùng Giản Hàn Vụ, thợ săn tiền thưởng nối tiếng của tổ chức “Hắc Thiên Sứ”.

Thành viên Hắc thiên sứ: Ngạo Ấn Tuyết, Giản Hàn Vụ, Mộc Huyền Sương, Hạ Khuynh Vũ, Trang Dịch Phong. Lấy Ngạo Ấn Tuyết cầm đầu, dẫn dắt thành viên  Hắc thiên sứ trải qua đại sự oanh oanh liệt liệt, thậm chí cũng tiếp xúc quá hết thảy chuyện ly kỳ trên thế giới.

Mà từng cái thành viên đều có dị năng đặc thù   của chính mình, thí dụ như nói: Mộc Huyền Sương, có thể biết trước việc phát sinh trong tương lai! Bão cát nổi lên,Giản Hàn Vụ  tránh không kịp khắp người đầy cát vàng thật không khác diễn viên hí kịch! Giản Hàn Vụ thật sự là phi thường buồn bực, Tây Tạng là bình nguyên, vì cái gì sẽ có hoàng thổ cao pha bão cát?

Các nàng rốt cuộc là như thế nào từ địa phương phong cảnh tốt đẹp đến phiến hoang mạc này? Chẳng lẽ nói là Mộc Huyền Sương thôi miên nàng, cho nên chính mình chính là ở thời khắc không tỉnh táo đi theo Mộc Huyên Sương tới nơi này? Nhưng Giản Hàn Vụ xác định mình thanh tỉnh nếu không nàng sẽ tưởng Mộc Huyền Sương đem nàng cấp bán.

–        “Sương, ngươi rốt cuộc là đem ta đưa địa phương nào?” Giản Hàn Vụ oán giận than. Khuôn mặt nhỏ nhắn lúc này đã nhìn không ra làn da, chỉ còn lại có độc một tầng cát vàng làm “đồ trang điểm”, duy cặp mắt thuỷ linh ẩn ẩn thần sắc oán giận. Ngạo Ấn Tuyết cùng Trang Dịch Phong đi Đức làm nhiệm vụ, Giản Hàn Vụ cũng là đi theo Mộc Huyền Sương “Du lịch”, nếu không Mộc Huyền Sương nói là địa phương nàng chưa từng đi qua , nàng mới sẽ không đến!

Này xem như là du lịch nhưng bình nguyên biến thành hoang mạc tưởng như đang ở thế kỉ khác vậy nha. Ách ,trên điạ lý cũng không có nói Tây Tạng có bão cát, vì cái gì ở đây lại có chứ? Nếu có thể lựa chọn , nàng tình nguyện hiện tại liền ở lại nhà nơi Paris hoa lệ ăn bánh, uống trả xem phim truyện để làm chi đi “du lịch” Giản Hàn Vụ  hối hận cùng uẩn giận hoàn toàn viết ở trên mặt, trừng mắt nhìn Mộc Huyền Sương đang nhàn nhã hành tẩu phía trước. Nếu ánh mắt có thể giết người không biết Mộc Huyền Sương đã chết bao nhiêu lần rồi.

Mộc Huyền Sương thấy thế nào cũng giống điển hình mỹ nữ cổ điển, chỉ là trên mặt nàng luôn ôn nhu tươi cười làm người ta cảm giác dường như đang có gió xuân thổi qua, thật ấm áp, liền đem   phản đối của Giản Hàn Vụ chưa kịp thốt lên  đã phải nuốt trở lại. Nghe lời nói oán giận của Giản Hàn Vụ. Huyền Sương chính là cười mà cho qua làm con người đang trừng mắt giận mà không được phát tiết kia không kìm được tự dưng dâng lên một cố áy náy.

Ở trong mắt Giản Hàn Vụ, ác ma  chân chính  là Ngạo Ấn Tuyết, nhưng nói đến đáng sợ, không ai bằng Mộc Huyền Sương a.

“Nơi này là địa phương ở Tây Tạng chưa được phát hiện, cho nên mới không ai.” Tiếng nói  ôn nhuận làm cho người ta cảm thấy thoải mái,  thanh âm trong trẻo không lẫn một chút tạp chất nào

Trên đường đi, Mộc Huyền Sương cũng nhìn chăm chú  hết thảy chung quanh, tựa hồ đang tìm   cái gì, nhưng trong ánh mắt của nàng không nhìn ra một chút dấu hiệu nàng đang tìm cái gì. “Hoàng kim không có  ở nơi toàn cát , đương nhiên. . . . . .” Giản Hàn Vụ nhìn Mộc Huyền Sương liếc mắt một cái, mà thanh âm nghẽn lại trong cổ họng.

Mộc Huyền Sương đem Giản Hàn Vụ  kéo lui hai bước, bằng không kia cái gọi là “Hoàng kim” sẽ chuẩn xác rơi xuống người nàng!

“Chiêm chiếp” rõ ràng là mang theo hàm ý cười nhạo , tựa hồ chính là giễu võ giương oai trước mặt Giản Hàn Vụ

Sắc mặt Giản Hàn Vụ  nhất thời xanh mét, nhìn chim nhỏ ở đỉnh đầu của nàng bay tới bay lui.

“Ngay cả một con chim nho nhỏ cũng dám cưòi nhạo ta, đợi ta bắt đựoc ngươi còn không bị bứt lông lột da, ngươi *** có giỏi xuống đây đừng bay tới bay lui!” Nói xong, Giản Hàn Vụ mang bộ dáng hung thần ác sát đuổi theo chú chim nhỏ.

Mộc Huyền Sương lộ ra nụ cười ôn hoà, nhìn Giản Hàn Vụ đang nổi trận lôi đình phía trước,. . . . . .Nếu nàng không có nhìn lầm, chim nhỏ này không có ở trong trí nhớ dù nàng đã đọc qua nhiều thư tịch. Nàng dự cảm nhất định nó đến từ thế giới bên kia – nơi nàng đang tìm kiếm đi

“Tiểu vụ, đừng đuổi theo!” Mộc Huyền Sương nhẹ nhàng hô một tiếng nhiều thêm một tia nghiêm túc.

Nghe xong,Giản Hàn Vụ vẫn là truy đuổi  theo một đoạn, nhưng  rất nhanh cũng ngừng lại. Trừng mắt nhìn đôi mắt to trong veo như nước, chú chim kia, nàng cũng không có, nếu không nàng nhất địch nhổ sạch lông của nó!

Giản Hàn Vụ xoay người đi ra  trước mặt Mộc Huyền Sương  , oán giận nói: “Tiểu sương, chúng ta rốt cuộc muốn đi địa phương nào a? Ngàn dặm xa xôi từ nước Pháp chạy tới, rời xa cuộc sống thoải mái, đi vào nơi này vì ăn cát vàng, xem ‘ hoàng kim ’, ngươi là không phải cố ý chỉnh ta a?”

Nhìn Giản Hàn Vụ  vẻ  mặt âm trầm mang một chút uỷ khuất, Mộc Huyền Sương không khỏi cười khẽ ra tiếng.

Giản Hàn Vụ  mặt càng xám hơn, nếu thật sự là như vậy, nàng tình nguyện cùng Ngạo Ấn Tuyết đi Đức, nhìn xem Ngạo Ấn Tuyết sử đi ,cũng tốt hơn ở trong này chịu tội.

Mộc Huyền Sương hơi hơi lắc lắc đầu, ôn nhu thay Giản Hàn Vụ chỉnh lại mái tóc đã muốn tán loạn.

“Vụ, hiện tại tuyết đã có hạnh phúc của chính mình, chúng ta làm sao có thể lạc hậu?” Lời nói của Mộc Huyền Sương  bình thản vô kì, nhưng là lại làm cho người ta đồng cảm

“Hạnh phúc của ta ngay tại mảnh đất vàng này?” Giản Hàn Vụ hú lên quái dị, địa phương hoang vu này sao nhìn đâu cũng không thấy “hạnh phúc” của nàng!

Nàng cũng không phải là Hạ Khuynh Vũ, như thế nào khả năng cùng quỷ trò chuyện luyến ái?

“Trong hoàng thổ chưa biết chừng phát sinh kì tích”.Mộc Huyền Sương tựa cười như không cười nói, cũng là càng làm người ta nóng vội .

Bộ mặt phi thường tốt đẹp  mới đầu của Giản Hàn Vụ đã bị nàng trực tiếp “ném” đi, “Tiểu sương, ngươi mau nói cho ta biết rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a? Ta tin tưởng ngươi không phải nữ nhân không có chừng mực, mang ta đến nơi đây đến thổi cát vàng, xem ‘ hoàng kim ’.”

Muốn từ trong miệng Ngạo Ấn Tuyết  nói ra không phải một sự tình đơn giản, muốn từ trong miệng Mộc Huyền Sương biết mục đích của nàng , lại khó hơn lên trời.

“Không cần nóng vội, chúng ta rất nhanh sẽ đi tới đích.” Mộc Huyền Sương ôn nhu cười, sau đó liền hướng tới phương hướng trong ý thức của nàng đi đến.

Giản Hàn Vụ mặt đầy hắc tuyến đi theo Mộc Huyền Sương, vốn thời tiết nóng bức, đến phía trước còn bị Mộc Huyền Sương cứng rắn đưa cho  một cái áo dài tay, một cái quần dài, hoàn toàn  bảo thủ làm cho nàng cả người bừng bừng lửa.

Mặt xám xịt lại, Giản Hàn Vụ bắt đầu cởi bỏ cúc áo, lại lập tức nghe được thanh âm  Mộc Huyền Sương

“Vụ, quần áo không cần cởi bỏ, nếu tối nay sẽ không đủ ấm.” Mộc Huyền Sương dừng cước bộ, tuy rằng là đối Giản Hàn Vụ nói chuyện, nhưng là  không có nhìn về phía nàng.

“Vì cái gì a?” Giản Hàn Vụ thật sự rất muốn biết nguyên nhân, lại bị như vậy nghẹn đi xuống, nàng thật sự muốn điên rồi. “Sương, ngươi có biết hay không nhiệt độ nơi này là bao nhiêu a, ta dễ bị cảm nắng!”

Mộc Huyền Sương vươn tay ngay tại trong không khí va chạm  một chút, tiện đà lại mẫn cảm  thu trở về.

Xoay người đối với Giản Hàn Vụ thản nhiên cười, tươi cười mị hoặc, nhưng trong mắt Giản Hàn Vụ lại không khác gì nụ cười của ác ma. Nàng  không nhịn được rùng mình một cái

“Sương, ngươi cũng không thể được không cần dùng loại ánh mắt  này đánh giá ta? Ta cảm thấy. . . . . . quá khủng bố. . . . .” Không phải Giản Hàn Vụ chuyện bé xé ra to, mà là Mộc Huyền Sương khủng bố  ngoài dự đoán mọi người ,  mặt nạ ôn nhu  sẽ không làm cho người ta hoài nghi cái gì, nhưng là nếu nàng thật sự có ý thức làm cái gì , kia khả sẽ là “Kinh thiên địa quỷ thần khiếp”  a!

“Tiểu vụ, chúng ta đã tới nơi !” Mộc Huyền Sương chầm chậm mở miệng, đem cát trên người vỗ vỗ sạch.

“Gì?” Nghe vậy, Giản Hàn Vụ mở to hai mắt nhìn, vì cái gì nàng không nhìn thấy đích đến?

Mộc Huyền Sương nhìn Giản Hàn Vụ  kinh ngạc, chính là cười cũng đem cát trên mặt nàng phủi sạch,  hé ra một khuôn mặt kinh diễm mỹ lệ

“Thời gian kế tiếp  chúng ta đều phải có chính mình  cuộc sống, ngươi phải nhớ kỹ chúng ta cũng không ở cạnh ngươi, chính ngươi muốn ăn hảo mặc, tuyệt đối đừng để chính mình chịu thiệt!” Mộc Huyền Sương bắt đầu cấp Giản Hàn Vụ một vài lời giáo huấn .

“Sương, ngươi nói cái gì ?” Giản Hàn Vụ nhíu mày nói, “Chúng ta như thế nào khả năng tách ra, ngươi là không phải nằm mơ còn không có tỉnh a?”  như thế nào nói kỳ quái  như vậy? Các nàng rõ ràng là cùng nhau đến Tây Tạng đến du lịch a!

“Nhớ kỹ đến địa phương mới, không cần vội vã tìm ta, hảo hảo mà xử lý cuộc sống chính mình, có thể bang trợ liền giúp, không thể giúp  liền trực tiếp vô tình không để ý tới. Giống như là gian phi, chỉ có tài năng  gian phi đủ sống khoái hoạt, hiểu không?” Mộc Huyền Sương không để ý tới lời ca nhàm chán của Giản Hàn Vụ , trực tiếp liền cấp nàng phân phó.

“Quản cái gi gian phi hay ‘gian’ phi, ta cũng không phải muốn. . . . .  A. . . . . ” Giản Hàn Vụ còn không có phản ứng , cả người đã bị Mộc Huyền Sương một cước  đá ra ngoài.

Không đợi nàng có cơ hội lăng không, phía sau giống như là có một hấp lực thật lớn, trực tiếp đem nàng hút đi

Thời điểm cuối cùng, Giản Hàn Vụ nhìn đến  vẫn là Mộc Huyền Sương kia lộ vẻ mặt  ôn nhu tươi cười

Hảo tưởng hỏi lại một câu —— Sương, ngươi rốt cuộc là muốn đem ta đưa đến địa phương nào đi a?

Mộc Huyền Sương nhìn địa phương Giản Hàn Vụ  vừa biến mất, nhẹ nhàng  thở dài một hơi, ai, hy vọng “Gian phi”  tương lai có thể hảo hảo mà thể hiện cho xứng với từ “Gian”., thuận tiện cũng làm thiên hạ điên đảo

Về phần chính mình thôi. . . . . .

Khoé miệng Mộc Huyền Sương tà tà tươi cười  tuy rằng biết vận mệnh chính mình, nhưng là vị “Phu quân” kia giống như cũng là một nhân vật rất khó thu phục nha.

Đến tột cuộc sống trong tương lai sẽ phát sinh cái gì, nàng thật chờ mong a.

Bất quá, vị phu quân “Điêu ngoa” kia , nàng sẽ làm cuộc sống vốn bình tĩnh của hắn tăng thêm một chút lạc thú! Xem nàng như thế nào khuấy đảo thiên hạ!

Cho nên nói, đây là một hồi xuyên qua có âm mưu từ trước, về phần vị mỹ nữ ôn nhu xen lẫn cổ điển và hiện đại của chúng ta, không biết đến thế giới xa lạ có chuyện gì thú vị?

—— Đi theo ta, cùng nhìn xem thủ đoạn đùa giỡn của mỹ nhân ôn nhu , nữ chủ chính là Nhu phi, cũng hoặc là cuồng phi, như thế nào đem Yêu nghiệt vương gia trảo đến tay!

Advertisements

5 responses to “Cuồng Phi Ngự Long – Tiết tử

  1. Tem!
    Ta cữ tưởng nàng post chương tiếp của bộ Princess chứ

    Số lượt thích

  2. thanks ss nà. Truyện này thú vị a.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s