CPNL Chương 2

Chương 2: Mộc Yên

klematis
klematis

Theo thanh âm vọng qua, hé ra khuôn mặt tuấn dật phi phàm nhìn vào,trong mắt Mộc Huyền Sương, khuôn mặt tuấn mỹ không khác gì nữ tử, nhưng cũng là một nam tử thật sự .

Mộc Huyền Sương xem qua liếc mắt một cái sau liền bình tĩnh, “Công tử, nơi này là. . . . . .”

Ở trong mắt nam tử, Mộc Huyền Sương là người nữ tử đầu tiên nhìn dung mạo hắn mà không có bao nhiêu phản ứng, ngược lại là khuôn mặt  Mộc Huyền Sương, làm cho hắn nhịn không được giật mình.

Nữ nhân ôn nhu hắn gặp qua không ít, nhưng là thanh âm  của nàng lại ôn  hoà nhu nhuyễn  làm cho người ta vô cùng thoải mái,  nàng tươi cười lại làm cho người ta an tâm.

Mộc huyền sương lúc này, lông mi cong cong  như vầng trăng, đôi mắt sáng long lanh như vì sao nhỏ,cái mũi thon nhỏ, đôi môi đỏ  căng mọng, hàm răng cái lưỡi thơm tho, tóc đen buông mềm mại, cái eo thon nhỏ, thân hình mỏng manh như  Ngọc Liễu, phong tư lại như U Lan Cao Lĩnh , muốn cho người ta không kinh ngạc thực vô cùng khó khăn a

“Nơi này là Mộc phủ.” Sửa sang lại suy nghĩ, nam tử thần thanh khí sảng nói, luôn luôn là người khác dùng ánh mắt đánh giá  nhìn hắn, nhưng hiện tại hắn lại dùng ánh mắt  như vậy  nhìn người khác, thật đúng là có chút không quen.

“Mộc phủ?” Mộc Huyền Sương căn bản cũng không biết chính mình  đến địa phương nào, họ mộc?

“Đúng vậy, ngươi hiện tại chính là ở mộc phủ.” trên mặt  Mộc Huyền Sương  cũng không có biểu tình   dư thừa , nam tử cũng cao ngạo  nói một câu, sau đó ôm ngực tựa vào  trên bàn gỗ lim .

“Là công tử cứu tiểu nữ tử?” Mộc Huyền Sương , đầu hơi cúi.ôn nhu  cười hỏi

Thay đổi là nữ tử khác, nam tử khẳng định chỉ dùng  ánh mắt  khinh thường liếc mắt một cái, nhưng cũng sẽ không trả lời.Nhưng  Mộc Huyền Sương cho hắn  cảm giác cũng rất đặc thù, trên người nữ tử bình thường đều không có khí chất cao nhã như thế này.

“Không phải ta cứu ngươi, là ta cha cứu ngươi trở về”. Nam tử nhíu mi nói, nữ tử này, ân, không sai.

“Cha công tử là. . . . . .” Mộc Huyền Sương khiêm tốn hỏi, năng lực tiên tri của chính mình tại thế giới này quả thật bị hạn chế , căn bản là không thể nào biết được người cứu nàng rốt cuộc là ai. Xem ra, chính mình thật đúng là thành một  nữ tử  bình thường !

“Mộc Long Tiên!” Nam tử tựa hồ cũng không vui khi nhắc đến tên kia , lại nhìn Mộc Huyền Sương hỏi, “Ngươi tên là gì, theo địa phương nào đến?”

“Tiểu nữ tử họ Mộc danh Huyền Sương, thuở nhỏ cùng sư phụ ở sơn thượng tu hành. Sư phụ viên tịch, nên mới xuống núi tìm kiếm thân nhân, không nghĩ. . . . . . quá mức mệt nhọc mà té xỉu ở ven đường !” Kiếm một lời nói dối đối Mộc Huyền Sương mà nói thật sự không phải việc khó khăn, có lẽ là  thời gian theo Ngạo Ấn Tuyết lâu  , cho nên liền xuất khẩu thành thơ , đặc biệt  thông thuận.

Nam tử híp  mắt lại  đánh giá Mộc Huyền Sương, thấy thế nào, nàng cũng không như là một nữ tử sẽ nói dối .

“Ngươi cũng họ Mộc?” Sau một lúc lâu, nam tử mới bắt đầu đặt câu hỏi.

Theo trong lời nói của vị công tử Mộc Huyền Sương đã muốn nghe ra  manh mối, có lẽ nàng đi vào nơi này sớm cũng có chỗ tốt.

Đợi đến khi Mộc Huyền Sương  gật đầu, nam tử cười một cách thâm thuý. “Thật sự là rất xảo , ta cũng họ mộc, tên của ta tên là Mộc Yên, bất quá, ta ghét nhất bị là người khác đem ta trở thành nữ nhân, ngươi hiểu không?”

Nói đến tên, Mộc Yên cũng rất là ngại phiền, khi còn nhó đi  tư thục, tiên sinh đó đem hắn như một nữ tử cải nam trang , cũng là bởi vì dung mạo hắn giống y nữ tử , thiếu chút nữa đã bị người thoát y đương trường .

Dần dần trưởng thành, hai chữ  Mộc Yên cũng được người toàn bộ trong thành biết rõ, hắn cũng không để ý như vậy . Nhưng là thân là đường đường một  nam tử, bị cho rằng là nữ nhân cũng luôn luôn để ý mặt mũi.

Mộc Huyền Sương sáng tỏ, lập tức nhu thuận gật đầu, “Mộc công tử. . . . . .”

“Xem ta tuổi hẳn là so với ngươi lớn hơn,  bộ dạng  như ngươi cũng không sai, kêu ta một tiếng biểu ca tốt lắm, ta nơi này không có  quy củ gì.” Mộc Yên phất phất tay, nhưng thật ra nhìn trúng  Mộc Huyền Sương.

“Biểu ca?” Mộc Huyền Sương sửng sốt một chút, lão cha ở trên đường nhìn thấy nữ tử cùng họ  , có thể trở thành biểu muội sao? Hơn nữa, cùng diện mạo  của nàng còn có quan hệ?

“Dù sao ngươi hiện tại cũng là không nhà để về, liền tạm thời ở tại chỗ này .” Mộc Yên đã đem”Tìm thân” nói là vì không nhà để về, tìm một lý do thực hợp lý  liền vì Mộc Huyền Sương an bài  tân  thân phận!

Mộc Huyền Sương cảm thấy có chút buồn cười, tuấn mỹ nam nử Mộc Yên này, xem ra thật sự có chút nhiệt tình .

“Nhưng , gia chủ sẽ không trách tội sao? Dù sao, Huyền Sương cũng chỉ là một nữ tử thân phận không rõ , công tử sẽ không cảm thấy có cái gì không ổn sao?” Mộc Huyền Sương hợp lý nói, xem cách trang hoàng nhà này không phú thì quý, gia tộc như vậy  sẽ làm một ngoại nhân tiến vào sao?

Mộc Yên tùy tay phất phất , “Cái  lão gia này hai ngày trước l vào kinh diện thánh , hơn nữa thời gian  hắn ở nhà  vốn cũng không nhiều, hết thảy từ bản công tử làm chủ. Về phần thân phận của ngươi thôi, bản công tử luôn luôn tín nhiệm ánh mắt chính mình , bản công tử nói tin tưởng ngươi đó là tin tưởng ngươi!”

Hắn sảng khoái làm cho Mộc Huyền Sương có chút không được tự nhiên , giống như một nữ nhân huyên náo.

“Huyền Sương đang ở nơi này lẻ loi một mình,  lời Mộc công tử hôm nay, vạn phần vinh hạnh.” lời Mộc Huyền Sương  không giả, nàng ở thế giới trước  là thiên kim tiểu thư cao cao tại thượng, mỗi người chỉ có thể ngước nhìn. Ở trong này, nàng thật đúng là chính là một người . . . . . . Tuy rằng đồng dạng đi vào nơi này  cũng có Giản Hàn Vụ, nhưng thời gian ngắn ngủi cũng không thấy được.

“Tốt lắm tốt lắm, không cần cảm kích nhiều như vậy .” Mộc Yên không thích bộ dáng nữ tử đa sầu đa cảm  , nhưng  Mộc Huyền Sương không  làm cho hắn chán ghét, chỉ là có chút cảm giác quái dị. “Từ hôm nay trở đi, thẳng đến  khi ngươi tìm được nhà của ngươi sẽ à ta biểu muội Mộc Yên của ta  , ngươi không đáp ứng cũng không được!”

Mộc Yên đích bá đạo làm cho Mộc Huyền Sương có chút nghẹn họng nhìn trân trối ,bất quá là lần đầu tiên gặp mặt,Mộc Yên   này thế nhưng sẽ để nàng làm biểu muộ hắni? Phát triển thật đúng là nằm ngoài dự kiến của nàng

Cũng may, Mộc Yên không phải người  làm cho Mộc Huyền Sương khâm phục hoặc là này người có quan hệ ái muội với hắn, nói vậy Mộc Huyền Sương nhất định cảm thấy chính mình là năm xưa bất lợi .

“Công tử!”  Một thanh âm e lệ cất lên , hiển nhiên là đối Mộc Yên nào đó  có che dấu tình cảm.

“Các ngươi tới vừa lúc, ” Mộc Yên nói, hắn khuôn mặt tựa như người thiếu nợ hắn vài năm, bởi vì sẽ làm người tâm động mà không thể tiếp xúc, “Nàng là Mộc Huyền Sương, về sau chính là biểu muội  bản công tử  , các ngươi nếu có người dám khi dễ lời của nàng, ta sẽ hỏi tội các ngươi.”

“Ân, công tử, nô tỳ hiểu được!” Hai cái nha hoàn sau khi sửng sốt lập tức phản ứng lại, quay đầu chuyển hướng về phía Mộc Huyền Sương, “Nô tỳ tham kiến Huyền Sương tiểu thư!”

“Không cần  đa lễ , mau đứng lên đi!” Đi vào nơi này thật đúng là làm cho người ta xấu hổ , bị người xưng hô tôn kính cũng không có bao nhiêu cảm giác,nhưng là quỳ xuống đã có thể thật sự là “giết” nàng , nàng cũng không tưởng chính mình đoản mệnh vài năm.

Mộc Yên đối khuôn mặt  Mộc Huyền Sương  này thật sự là càng xem càng thích, có lẽ hoạ bút của hắn thật sự có thể hoàn thành  !

Mộc Huyền Sương cảm giác được  Mộc Yên trong mắt  lóe ra, chốc lát  một đạo linh quang hiện lên, chỉ có hai chữ  giải thích —— vẽ tranh.

Đây là mục đích  chân chính của Mộc Yên  sao ? Dị năng lực tiên tri của nàng đã dần dần khôi phục ? Mộc Huyền Sương vẫn là có chút chờ mong , năng lực tiên tri theo nàng nhiều năm như vậy, như thế nào khả năng nói không có là không có?

Nếu Mộc Yên nhiệt tình là có chủ ý , như vậy nàng liền cùng hắn chơi đùa, nơi này hẳn là một khởi điểm  không sai

End Chương 2

Advertisements

5 responses to “CPNL Chương 2

 1. phong bì, ruột phong bì, vip

  Số lượt thích

 2. Mia ah ta mở xóa mật khẩu cực phẩm con dâu nuôi từ bé rùi đó nàng qua đọc đi

  Số lượt thích

 3. ty iu, cai’ bo^ nay` cung~ hay nua~ ho^ ho^ 🙂

  Số lượt thích

 4. Điểm nhi dạo này rất bận nên k edit bộ này nhanh được ,tỷ muội nào muốn cùng làm với muội không?? nói với muội 1 câu naz

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s