CPNL Chương 1

Chương 1: Bị nhặt

klematis
klematis

Bão cát quét qua mặt đất, toàn bộ phía dưới chân trời , chỉ để lại  đầy trời tầng tầng lớp lớp cát vàng.

Tại sa  mạc một đoàn người đang cố hết sức hành tẩu,tuy  không mặc áo giáp nhưng từ cách hành quân có kỉ luật nghiêm minh cũng có thể nhận ra họ là quân nhân, sau một hành trình gian khổ cuối cùng cũng gần nhìn thấy đích.

Một đám người đầy bụi đất tại hoàn cảnh ác liệt đi gần một tháng lộ trình, nhưng chiến tranh toàn thắng, sau khi trở về chờ đợi bọn họ  đó là gia quan tiến tước, cho nên không ai lộ ra  bì thái ( @ Điểm : không biết bì thái là cái gì a ai biết chị hộ Điểm nhivới ) Nhìn những binh linh trên lưng ngựa đầy vẻ phong trần mệt mỏi nhưng đích đến đã gần trước mặt ai ai cũng mang thần sắc chờ mong:” Chỉ cần ra khỏi sa mạc có thể ăn một bữa no nê a!”

Người xem chừng  như tướng quân của quân đoàn này là một người trung niên niên kỉ chừng tứ tuần cưỡi hắc mã, một thân  khinh giáp màu bạc , thân khoác kim bào nạm vàng  , cầm trong tay tam xoa trường kích, vẻ mặt lộ vẻ uy nghiêm..Cả thân người toát ra bá khí không giận mà uy

Ở phía sau hắn  , một lá cờ đỏ rực rỡ xen lẫn vàng kim, rõ ràng thêu một từ “Long” cực lớn .

Hắn, Mộc Long Tiên, đệ nhất tướng quân của tứ đại lục, độc hưởng quân quyền , công tích vĩ đại, hành quân đánh giặc, không người có thể so sánh được!

Hơi thở tuy xơ xác tiêu điều nhưng ánh mắt vẫn không giấu được sự tinh nhuệ, làm người ta khi nhìn thấy trước mặt hắn sẽ không nhịn được thần phục, cứ việc hắn cũng không phải hoàng đế, nhưng cũng đồng dạng có cỗ uy thế của kẻ bề trên so ra cũng không kém hoàng đế là bao ..

Không cấn cái gì dưới một người trên vạn người, hắn muốn là quốc gia thái bình thịnh trị.

Chẳng qua, mấy năm gần đây hắn bình định chiến loạn ba phía lập càng nhiều công lao, có người vui sướng cũng có người ưu tư.

Quyền lực quá lớn đó là uy hiếp với  hoàng quyền , Mộc Long Tiên nghĩ đến hiện tại thiên tử đã muốn cố kị chính hắn. Thử hỏi, lại có người  hoàng đế nào để quyền lực thần tử so với hắn lớn hơn?

Mộc Long Tiên hắn  một lòng vì nước, quân quyền tụ tập vào tay  cũng đều không phải là ý nguyện chính hắn, bị thiên tử  hoài nghi, thật sự làm hắn rất là đau đầu. Càng muốn lại càng đau đầu, bất đắc dĩ, hắn cũng chỉ có thể thở dài một hơi thật mạnh

Khi đoàn người đã đi qua sa mạc , người người đều cố gắng tham lam hít thở bầu không khí trong lành làm như bao nhiêu lâu không được hô hấp, rốt cục cảm thấy mỹ mãn chạy như điên !

“Báo ——” bao lâu thời gian vì nước , khi đang thở dài Mộc Long Tiên nghe được ở tiền phương có báo cáo.

Gạt tạm phiền não trong đầu hắn  ,ruổi ngựa mà đi đến  nhíu mày nhin  nam nhân đang quỳ gối cung kính trước mặt

“Phát sinh chuyện gì ?” Mộc Long Tiên hỏi, thanh âm không to nhưng  khí thế bức người.

“Khởi bẩm chủ soái, tiền phương có một nữ tử té xỉu ở giữa đường, thuộc hạ sợ có mai phục, đặc  biệt đến bẩm báo!” Binh lính cung kính trả lời.

Nghe vậy, Mộc Long Tiên nhíu mày.“Một nữ nhân có thể mai phục ai , bổn soái tự mình đi nhìn xem!” phiền não  cuả hắn đã muốn quá nhiều , ngay cả  việc nhỏ  như thế này cũng đến bẩm báo, đầu của hắn liền muốn  lớn hơn nữa .

Dẳt ngựa đến bên cạnh nơi nữ tử hôn mê, hắn dưa vào  kinh nghiệm sa trường  bao nhiêu năm làm tướng quân, đảo qua  mỗi một  địa phương chung quanh , sự thật nói cho hắn chung quanh cũng không có mai phục.

Xuống ngựa, đem dây cương ném cho  một thị vệ đứng một bên, hắn trực tiếp bước đi hướng về phía trước mặt người hôn mê trong gió xoáy Mộc Huyền Sương.

Đều không phải cách ăn mặc của thế kỉ 21, trên người xác thực quả thật thật là một bộ  quần áo cổ đại , tóc đơn giản  dùng cặp tím, có chút hỗn độn.

Nếu Mộc Huyền Sương đã  biết tình yêu của chính mình sẽ ở cổ đại, như vậy tất yếu vẫn phải chuẩn bì

Vì không cho người hoài nghi, nàng sau khi  đem Giản Hàn Vụ đẩy vào thời không chi môn  chính mình liền thay  đổi cách ăn mặc đặc thù.

Mà thời không chi môn đích xác thực thật là ở Tây Tạng, rất nhiều địa lý học gia nước ngoài  đã làm nghiên cứu, Tây Tạng tồn tại một địa phương  từ trường dẫn lực  so với địa phương khác mạnh hơn, mà hấp thu lực cường hãn sẽ đem ngưòi đến một thời không khác.

Những người khác có lẽ sẽ tìm không được, nhưng  Mộc Huyền Sương cũng không phải không tìm được,  việc này cũng tiêu phí  nàng không ít thời gian, hơn nữa phương vị  từ lực  địa cầu  cũng  cókhả năng tùy thời phát sinh thay đổi

Mộc Long Tiên nhìn khuôn mặt bị tro bụi tre khuất, chỉ là  nhìn theo bề ngoài , nàng cũng không gây nguy hiểm được cho hắn.

Một nữ tử lại như thế nào sẽ ở  địa phương này? Mộc Long Tiên nhíu mày .

“Hai ngươi, đem nàng mang theo, ven đường nhìn xem có phải hay không người nào tìm nàng.” Mộc Long Tiên tùy tay liền chiêu hai  binh lính.

“Ân, chủ soái!” Tuy hiện tại không phải chiến trường nhưng thói quen nhiều năm qua cũng không dễ dàng thay đổi .

Hơn nữa,  thủ hạ Mộc Long Tiên tuyệt đối sẽ không là đồ binh lính háo sắc , quân đội có kỷ luật quân đội , hoặc là  phạm phải, theo quân pháp xử trí, kia đều không phải là xử phạt  bình thường  mà người ta có thể nghĩ ra

Trên xe vận chuyển lương thảo  để Mộc Huyền Sưong nằm cũng không phải vấn đề lớn, cũng là không ai cố ý dùng ánh mắt bất thiện  đi đánh giá.

Một đường chạy tới Long thành , Mộc Long Tiên cũng không có quên nhớ tìm Mộc Huyền Sương “Người nhà” , chẳng qua được đến đều là đáp án phủ định .

Mộc Long Tiên đơn giản phân phó một tiếng, bọn lính liền đem Mộc Huyền Sương mang hướng về phía mục đích của bọn họ—— Long thành.

Mộc Huyền Sương cũng không có nghĩ đến lốc xoáy sẽ là lợi hại đến vậy, làm cho khi nàng rơi vào căn bản là hoàn tìm chìm vào bóng tối, cũng không có cơ hội để nàng nhìn hết thảy chung quanh.

Mà Mộc Huyền Sương hôn mê, đó là  hôn mê suốt ba ngày.

Mộc Long Tiên cùng với quân y đều xác định Mộc Huyền Sương chính là hôn mê , nguyên nhân hôn mê  là thể lực tiêu hao quá nhiều, một  nữ nhân như vậy nhu nhược  như thế nào hội tiêu haonhiều  thể lực?

Thật sự là câu hỏi không thể này giải a!

Mấy ngày nay Mộc Long Tiên cũng vẫn bị  hoàng đế đích thử biến thành đầu đầu óc cháng vãng, não tưởng như to như cái thúng.Đám người phó tướng, thống lĩnh cũng không dám nói với hắn cái gì.

Cho nên, Mộc Huyền Sương tương đương là bị để qua một bên một bên , cũng không có người đối xử vô lễ với nàng!

Nhưng là, Mộc Huyền Sương vẫn là bị Mộc Long Tiên nhặt  trở về Mộc phủ.

Đợi cho chạng vạng ngày thứ ba , Mộc Huyền Sương mới chậm rãi mở mắt, đau đớn trên người xa xa vượt qua  tưởng tượng của nàng . Tại bên trong đường luân hồi tối đen, thân thể của nàng bị đè ép thật mạnh, trừ bỏ đau đớn vẫn là đau đớn.

Trừ bỏ đầu còn hỗn loạn , trong bụng trống rỗng ,khi nàng tỉnh lại cũng không kêu gào.

Mộc Huyền Sương không khỏi lộ ra một nụ cười khổ, nàng rốt cuộc là hôn mê  bao lâu thời gian a?

Dùng ý niệm chính mình cảm giác, lại phát hiện đối  với nơi này  hết thảy đều là mơ hồ , không thể biết được tương lai sẽ phát sinh  chuyện gì!

Chẳng lẽ , dị năng lực tiên tri tại niên đại này lại khong dùng được sao?

Ăn no lại ngủ một chút để chống đỡ sự mỏi mệt thân thể đứng lên, lại cảm giác thân thể lắc lư chực ngã, nàng hoài nghi chính mình có phải hay không vài năm đều không có ăn cơm  , đói  căn bản ngay cả đều đứng không yên.

Bất quá, Mộc Huyền Sương cũng là không phải một nữ nhân dễ bị đói khát đả bại. Đứng thẳng lên, nhìn chung quanh  chung quanh cùng với trên người chính mình đ , bất đồng với cách bài trí của  thế kỷ  21 , xem ra  nàng xác thực đã muốn đến thế giới cổ đại trong truyền thuyết

Không biết tiểu vụ hiện tại thế nào ? Mộc Huyền Sương nghiêng đầu suy nghĩ một chút, nhưng hiện tại nhưng cũng không phải nàng có thể đoán trước  ,  dị năng lực tiên tri của chính mình tại đây vô   dụng!

“Di, ngươi rốt cục tỉnh!” Một thanh âm khàn khàn cũng rất êm tai truyền đến, cắt ngang suy nghĩ của Mộc Huyền Sương!

End Chương 1

Advertisements

10 responses to “CPNL Chương 1

 1. phong bì, ruột phong bì và vip, hắc hắc hắc

  Số lượt thích

 2. Nang oi nang doi mau chu duoc k nag? Ta len = dt ma mau chu sag qua k do

  Số lượt thích

 3. Sr nag ta bj cat mat com>_< nag co the chjnh mau chu toi hon duoc k nag?

  Số lượt thích

 4. Tks nag lam 😀 phjen nag qua >_<

  Số lượt thích

 5. Jê ta doc dc rui ~ tks nag nhju *lao vao om hun*

  Số lượt thích

 6. Ngai wa xì pam nhà nàg ro~ lam>_< dug ma phjen nag lan nua vay T_T nag sua ca cac chap CPNL khac luon nag nhe

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s