Mâu thuẫn giữa 2 nửa DBSK-Ho khóc khi hát

Những thông tin này khiến ta buồn quá, tương lai của DBSK rồi sẽ ra sao đây, hu hu

Mâu thuẫn giữa 2 nửa DBSK – 1 fan Hàn tự vẫn

SuJu-Shindong và Sungmin bảo vệ TVXQ(Homin) trước tweet của Junsu

Cass đã hiểu nhầm Homin những gì?

Ui nhìn Ho khóc tội nghiệp quá đi. JYJ có nên như vậy không, dù sao thì có những việc mà HoMin không thể làm theo ý mình được, sm bắt in lời cảm ơn lên bìa đĩa để trêu tức JYJ thì họ biết làm sao đây.

Ta thấy SM là đáng ghét nhất, thế nhưng JYJ phải hiểu chứ tại sao lại làm tổn thương anh em của mình thế, cuối cùng thì vẫn là HoMin chịu thôi chứ  SM có hề hấn gì đâu. Ta thật phản cảm với cái câu “Keep your head up” của Jea nha, cứ nghĩ Jea luôn lịch sự và khôn khéo tại sao lại nói móc họng như thế.

Cũng có lẽ sự nghiệp đang long đong khiến cho JYJ càng bất mãn hơn nhưng họ làm như thế là lại tự hại mình rồi, từ nay chắc sẽ còn vất vả hơn nữa. Nếu như ngay từ đầu, cả 5 người cùng bàn bạc với nhau, ở thì cùng ở, đi thì cùng đi thì có lẽ không xảy ra những chuyện như bây giờ. Nếu cả 5 người đi nhưng ta tin rằng với sự ủng hộ của Cass – fanclub đông đảo nhất thế giới thì SM không thể làm gì được họ. Nhưng JYJ lại chọn một con đường khó khăn nhất để đi bỏ lại HoMin lạc lõng suốt 1 năm trời không hoạt động.

Hơn nữa ta cảm thấy giọng hát của cả 2 nửa đều không được hoàn chỉnh. Mặc dù chất giọng của cả 5 đều rất tuyệt nhưng không có một ca sĩ solo nào làm được điều mà chỉ có cả nhóm mới làm được. JYJ giọng hợp với những bản ballad, êm dịu HoMin thì chất giọng mạnh mẽ. HoMin đã rất cố gắng nên album mới thật sự hoàn chỉnh, Min có thể hát những node thấp và lên một cách rất tự nhiên những node cao. Nhưng JYJ thì thực có vấn đề, tuy âm điệu hát rất hay nhưng những nốt cao của họ thật sự chỉ hát bằng âm hơi khiến người nghe cảm thấy thiếu hụt rất nhiều so với những bài hát trước đây của cả nhóm ( ví dụ giữa Ayyy girl và Bolero )

Xem việc 5 vị thần trở về bên nhau là ‘ bất khả thi rồi ‘. Dù sao ta mong rằng 5 người sẽ loại bỏ hiểu lầm và sẽ mãi gắn bó với nhau. Mong rằng Cass nên gắn bó với nhau để giúp 5 người trở lại như xưa.

Advertisements

5 responses to “Mâu thuẫn giữa 2 nửa DBSK-Ho khóc khi hát

 1. Thông qua ss clai ms bít nhà nàng, ta cũng là 1 Cass nhá.* bắt tay bắt tay* Vụ này * chọt chọt lên trên* ta miễn bình luận, dù lâu rồi nhưng mờ ta nghĩ đấy là suy nghĩ của mấy oppa ý, nên dù thế nào, niềm tin là cần thiết cho tương lai của DB. ~^O^~

  Số lượt thích

 2. Tại sao JYJ lại rời SME mà bỏ lại HoMin, vì họ nghĩ khi bước trên con đường đầy gian nan trắc trở này thì có lẽ ba người đi thì được rồi. JYJ chỉ muốn tốt cho HoMin mà thui, tuy suy nghĩ thật nông cạn vì HoMin dù thế nào cũng sẽ ở bên JYJ. Nên ta thấy JYJ chỉ muốn những diều tốt đẹp cho HoMin mà thoy …………..

  Số lượt thích

 3. lời buộc tội là sai từ hai phía chúng ta không là họ và mỗi người đều có quyết định riêng. Nội bộ có chuyện không có nghĩa là ghét nhau và xem nhau là kẻ thù. Mình tin có những thứ đang bị che dấu và từ từ sẽ lộ ra. Các bạn cass hãy luôn bên DBSK và tìm ra bí mật. Mình thấy JYJ khi tách nhóm mỗi người đều thể hiện những skill rất riêng và thành công. Homin thì tuy k lộ rõ nhưng yunho hát hay hơn và changmin cũng nổi bật hẳn. Họ yêu mến nhau đều này từ hành động và interview. Mình luôn tin.

  Số lượt thích

 4. minh nghi da la cass thi chung ta nen ung ho cho ca hai (jyj) lan homin va dung nen chia re noi bo. Theo minh thi ca 2 (JYJ va Homin) deu co nhung noi kho rieng khong the noi cho cass nghe o thoi diem bay gio. Va minh ti chac rang nhung hieu lam giua 5 nguoi ho la do SM tao ra giong nhu SM da tung la doi voi nhom HOT. Chinh vi the, cass hay luon vung tin vao DB5k, hay luon luon ben canh ung ho cho ca 5 nguoi dong thoi dung nen co dua ra nhung loi nhan xet lam ton thuong cho ca jyj va homin cung nhu la loi keo cac cass chia re thanh nhung nguoi chi ung ho JYJ va nhung nguoi chi ung ho Homin. La mot cass chan chinh chung ta nen am tham doi theo va luon ung ho dong thoi bao ve ca 5 va cho ngay 5 nguoi ho tro lai nhu xua.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s